Phía Bên Kia Nửa Đêm

(5 đánh giá của khách hàng)

Truyện kể về ngôi biệt thự cao cấp ở Hy Lạp, cô gái Mỹ ngây thơ trở thành kẻ bị sai khiến một cách hoang mang, khiếp sợ trong một trò chơi báo thù và phản bội. Đó là Catherine Douglas, một phụ nữ vướng vào số phận của bốn người, quyện vào nhau bởi sự đam mê khi người chồng đẹp trai của cô theo đuổi một ngôi sao điện ảnh đầy quyến rũ…và khi Constantin Demiris, một ông trùm khét tiếng người Hi Lạp siết chặt những sợi dây kiểm soát tất cả…

Danh mục:

Phía Bên Kia Nửa Đêm – một trong những tiểu thuyết hồi hộp, hấp dẫn, kinh ngạc của Sidney Sheldon.

Truyện kể về ngôi biệt thự cao cấp ở Hy Lạp, cô gái Mỹ ngây thơ trở thành kẻ bị sai khiến một cách hoang mang, khiếp sợ trong một trò chơi báo thù và phản bội. Đó là Catherine Douglas, một phụ nữ vướng vào số phận của bốn người, quyện vào nhau bởi sự đam mê khi người chồng đẹp trai của cô theo đuổi một ngôi sao điện ảnh đầy quyến rũ…và khi Constantin Demiris, một ông trùm khét tiếng người Hi Lạp siết chặt những sợi dây kiểm soát tất cả…

5 đánh giá cho Phía Bên Kia Nửa Đêm

 1. Hang Nguyen Thi Le

  Thật dã man để thực hiện một giải pháp phá thai quái quỷ như thế, không thể tưởng tượng nổi rằng ẩn chứa bên trong tâm hồn của một người phụ nữ đẹp, kiều diễm lại có một khối óc kỳ quái như thế, chiếc móc áo là dụng cụ gây nên tội lỗi…
  Xuyên suốt câu chuyện tác giả đã cho độc giả thấy ở nơi đó, cuộc sống giữa các ông và các bà thật ngổn ngang, vô lối…Cái gọi là tình yêu cũng lãng mạn, cũng sâu sắc nhưng không không phải dành riêng cho ai cả, một người đàn ông hay một người phụ nữ đều có thể yêu theo ý thích và quan hệ tùy tiện khi họ muốn. Tác giả xây dựng nhân vậy Larry Douglas thật tình không có gì là ấn tượng đặc sắc nhưng lại là nhân vật chính gây nên nhiều sóng gió cho các cô gái trẻ, đẹp, và đặc biệt là 2 nhân vật chính Noelle Page và Catherine. Và rồi cuộc đời của những cô gái này phải trả giá quá đắt cho tình yêu mà họ đã dành cho Larry Double. Cứ tưởng rằng Catherine đã chết nhưng cô ấy đã được cứu sống và và phần đời còn lại bị chôn vùi ở nhà tu kín cũng chẳng khác nào địa ngục. Thật oan uổng cho số phận của một cô gái xinh đẹp, tài năng, thông minh và dám từ bỏ những ước mơ của mình để đi theo tiếng gọi của cái gọi là tình yêu để rồi…
  Đọc phần cuối câu chuyện mình rất thích những cuộc thẩm vấn của phiên tòa do tay luật sư Napoleon Chotas thực hiện, bởi tất cả những câu hỏi chất vấn của ông đều nhằm vào mục đích dẫn dắt những lời mà các nhân chứng khai thực tế đang có nghi tội về với lẽ đương nhiên vô tội của nó thật logic, đơn giản đến không ngờ…thật là một bộc óc lập luận siêu đẳng.
  Tình tiết câu chuyện lôi cuốn người đọc, đưa người đọc đến nhiều nơi du lịch đẹp và say đắm với những tình tiết lãng mạn của các cặp tình nhân.

 2. Nguyễn Giáng Hương

  Tôi đã đọc Phía bên kia nửa đêm như đã đọc tất cả trước tác của Sidney Sheldon. Nghĩa là bị cuốn vào nhịp dồn dập của những sự kiện và xúc cảm, là thán phục trước khả năng phản ánh hiện thực ở một bề rộng và chiều sâu, là ngưỡng mộ khả năng xâu chuỗi và bóc tách từng lớp của sự kiện.
  Câu chuyện song hành trong từng chặng đời của Noelle và Catherine. Tôi nghĩ giá như họ cứ song song với nhau chứ không trùng nhau trong một chặng bởi người đàn ông có tên Larry thì tốt biết bao. Bởi vì cả hai đều đáng được hạnh phúc. Trong khi Noelle xinh đẹp, quyến rũ, cá tính và thông minh thì Catherine trong sáng, bản lĩnh, can đảm và cũng không kém xinh đẹp, thông minh. Vậy mà Larry, cái đứa trẻ mang hình dáng người đàn ông trưởng thành ấy đã phá tan cuộc sống của cả hai người phụ nữ lẽ ra có thể là thiên thần. Larry trước sau vẫn là một đứa trẻ, anh ta ngây thơ qua mức cho phép, lại cũng hời hợt và quá bản năng. Những người như anh ta gần với phần tự nhiên nhất trong mỗi bản thể. Tôi cứ nghĩ giá Noelle không gặp Larry, không yêu anh ta một cách cực đoan thì cuộc đời cô sẽ không bị bẻ ngoặt một cách tệ hại đến thế! Còn Catherine lẽ ra sẽ có một cuộc sống êm đềm và viên mãn nhưng Larry như tảng đá của số phận đã chặn đường cô.
  Tôi nhớ mãi cảnh Noelle bị tử hình trong khi vẫn chưa thôi hi vọng, dẫu là mong manh. Tôi cũng nghĩ mãi về những ngày tháng còn lại của Catherine trong nhà tu kín và có cảm giác nặng nề kinh khủng.
  Vậy, phải yêu như thế nào để trái tim vẫn cân bằng được đây? Con người có được làm chủ số mệnh của mình hay không? Hãy đọc sách để được giải đáp.

 3. Tiểu Mã

  Sidney Sheldon là một tác giả lớn, nhiều tác phẩm kinh điển, có lễ quyển nếu còn có ngày mai là nổi tiếng nhất, tuy nhiên cuốn phía bên kia nửa đêm lại là cuốn đầu tiên mình đọc của tác giả.Mình đặt tiêu đề nhận xét là LẠ, bởi mình luôn nghĩa truyện trinh thám thì tiết tấu nhanh, thời gian xảy ra ngắn, nhưng với tiểu thuyết này thì khác.Bối cảnh rộng lớn, thời gian xuyên suốt từ 1919 và đặc biệt là từ 1939 đến 1947.
  Cách kể hai câu chuyện song song và kết nối với nhau bở 1 gã đào hoa thật sự rất đặc biệt.
  Thán phục tác giả và cảm thấy kinh khủng với nhiều nhân vật trong truyện, phụ nữ đẹp quá nguy hiểm, đàn ông đào hoa cũng vậy, phụ nữ si tình và quá tôn thờ gia đình cũng khổ..
  Tóm lại là 1 vòng xoáy không quá nhanh đến nghẹt thở, nhưng cái kết đủ để tạo nên suy ngẫm, vị đắng đắng rất riêng

 4. Ha Pham

  Truyện của Sidney Sheldon luôn là cuốn sách kê đầu nằm của tôi, lối viết của ông cuốn hút tôi tuyệt đối với bất kỳ tác phẩm nào. Phía bên kia nửa đêm lại mang một cảm xúc khác biệt, sự dữ dội của tình yêu mãnh liệt, sự toan tính thiệt hơn trong âm mưu thống trị, cái dịu ngọt của con cừu non đang chờ ngày chuyển hóa thành sói dữ,….bao cảm xúc gói gọn trong một tác phẩm của Sidney. Tuyệt vời.
  Cách viết song hành thời gian của 2 tuyến nhân vật (nữ chính) rất hay, từng giai đoạn ta đều có thể nắm bắt được họ đang như thế nào. Cuộc sống do ta lựa chọn và các nhân vật trong truyện đã sống hết cuộc đời mình với con đường họ chọn dù đúng hay sai, dù đó có phải là mù quáng hay không?

 5. Vũ Hoàng

  Không biết phải dùng những ngôn từ nào để diễn tả hết chiều sâu của cuốn tiểu thuyết này? Có thể là không có nỗi một từ? Hỡi ôi, hỡi ôi… Họ quá trẻ trung, quá tài sắc, quá yêu thương nhau, và quá thù hận nhau. Họ phải chết khi đang còn nao nức muốn được sống, họ phải ngã quỵ khi biết mình còn muốn vùng thoát ra… Tôi thương Catherine, nhưng tôi cũng không ghét bỏ Larry và Noelle. Tôi chỉ ước ao họ đã sống cuộc sống không quá đáng thương như vậy, và tình yêu của họ không bị những ham muốn thể xác chiếm lĩnh… Bạn hãy đọc đi, và tự mình cảm nhận, bởi một lời không thể gói trọn cả một cuốn sách đâu!!!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close