Phía Sau Một Lời Thề

(5 đánh giá của khách hàng)

Tara đồng ý theo về nhà anh một chuyến. Thế nhưng, liệu cô có thể tha thứ được chuyện anh đã “tự ý” mang cô về thế kỷ mười sáu và thế là mọi thứ cô đang có bỗng nhiên vụt khỏi tầm tay? Tình yêu họ dành cho nhau có đúng là xuất phát từ hai con tim không hay chỉ là “hiệu ứng” từ lời thề mà hai người đã cùng đọc trong buổi lễ đính hôn tại Lễ hội Phục hưng hôm nào?

Danh mục:

Khi cô sinh viên y tá Tara McAllister bị cô bạn thân Cassy rủ rê đến Lễ hội Phục hưng tại một chốn khỉ ho cò gáy ở Californina, cô gần như không mong đợi điều gì khác ngoài sự thất vọng.

Đến khi mụ thầy bói Di-gan Gwen phát hiện Tara vẫn còn trinh và “phong” cho hai cô là khách mời danh dự của Lễ hội, Tara đã bắt đầu bực dọc và thấy buồn nôn trước những ánh mắt chòng chọc găm vào mình do cái “mác” trinh nữ đến mức tính đến chuyện bỏ về.

Thế rồi Duncan MacCoinnich – chàng hiệp sĩ đến từ thế kỷ mười sáu để ngăn chặn mưu đồ độc ác của mụ phù thủy Grainna. Anh chỉ cần tìm cách quyến rũ rồi biến cô thành đàn bà và thế là phá tan được mưu đồ của Grainna nhưng nhiệm vụ đó không dễ hoàn thành vì cô trinh nữ đó lại là Tara McAllister. Thời gian đang cạn dần. Hiểm nguy chực chờ. Và anh đành phải cố gắng thuyết phục cô đi cùng anh về Scotland.

Tara đồng ý theo về nhà anh một chuyến. Thế nhưng, liệu cô có thể tha thứ được chuyện anh đã “tự ý” mang cô về thế kỷ mười sáu và thế là mọi thứ cô đang có bỗng nhiên vụt khỏi tầm tay? Tình yêu họ dành cho nhau có đúng là xuất phát từ hai con tim không hay chỉ là “hiệu ứng” từ lời thề mà hai người đã cùng đọc trong buổi lễ đính hôn tại Lễ hội Phục hưng hôm nào?

5 đánh giá cho Phía Sau Một Lời Thề

 1. Quinn

  Thể loại Time Travel thì trước đây tôi có đọc một lần rồi nhưng ở cuốn sách này còn có thêm các chi tiết thần bí, mang tính tâm linh, khi Tara trở về thế kỉ 16 và cùng với những người thân trong gia đình nhà chồng hộp họp để giải phóng năng lực, theo dõi các sự kiện qua tâm thức gì gì đó thật sự tôi không hiểu cho lắm và cũng không hình dung được nó như thế nào nên các tình tiết giả tưởng này làm tôi cảm thấy khá nhàm chán. Nửa đầu truyện thì dông dài và tẻ nhạt, có lẽ tác giả chưa thật sự xuất sắc trong việc kết hợp thể loại Time Travel này với yếu tố năng lực tâm linh. Nói chung so với những lời giới thiệu đầy sức hút của Bách Việt thì truyện không được như tôi mong đợi, hy vọng những cuốn còn lại của series sẽ khá hơn.

 2. Lê Giang

  Catherine Bybee là tác giả có số sách bán chạy nhất hiện nay. Những tác phẩm của cô luôn nhẹ nhàng nhưng lại để lại một cái nhìn sâu sắc cho người đọc. Văn phong của cô rất phóng khoáng, mang đậm nét Châu Âu. Những tình tiết trong truyện vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn, đôi khi lại rất lãng mạng nồng cháy giữa hai nhân vật chính. Thể loại time travel được tác giả viết rất thành thục qua việc kết hợp đan xen giữa thế kỉ 16 và thế kỉ 21 làm tôi cảm thấy rất hứng thú khi đọc, các chi tiết tuy là đan xen giữa hai thế kỉ khác nhau nhưng mà lại không hề bị rối…..

 3. Frances Tran

  Nếu bạn đang tìm một cuốn sách time travel lãng mạn, nhẹ nhàng ít kịch tính thì đây là cuốn sách phù hợp với bạn. Chuyện tình yêu của Ducan và Tara quá lãng mạn còn những phần vấn đề cao trào của câu chuyện thì được giải quyết một cách nhanh gọn, kết quả là luôn để lại đường trốn cho mụ phù thủy Grainna như kiểu để có thể viết tiếp phần sau. Nhưng cái mình thích ở cuốn truyện này là ở tình thân, tình cảm gia đình. Cha mẹ Ducan tuy là ở thế kỷ 16 nhưng họ có suy nghĩ rất hiện đại. Không khác gì những bậc sinh thành khác, họ làm mọi thứ để giúp đỡ con cái kể cả việc thúc đẩy con họ tìm kiếm hạnh phúc. Truyện còn đề cao cả tình anh chị em.
  Mở đầu cuốn truyện đưa ra lý do Tara đến với lễ hội để bắt đầu mọi rắc rối, nên hai chương đầu tiên rất tẻ nhạt nhưng đọc tiếp đến chương ba thì sẽ phải đọc tiếp chương tiếp theo và tiếp theo cho đến hết mà không thể bỏ cuốn sách xuống được. Tuy mình đánh giá cuốn sách này không có kịch tính lắm nhưng không biết vì sao nó lại khiến mình yêu thích và mong chờ những tập tiếp theo.

 4. Sun Lucky

  Truyện có phần mở đầu rất tốt gây hứng thú cho người đọc . Bởi vì tác giả là người nước ngoài nên cách hành văn rất sáng tạo và phóng khoáng . Nhiều chi tiết mới mẻ và rất hấp dẫn . Mình khá ấn tượng với nhân vật nữ chính trong truyện không chỉ là vì cô có một tính cách đẹp mà là cô rất thông minh khi xử lí các tình huống . Phải nói không phải ai cũng có thể chịu được khi lâm vào tình huống khó khăn như cô . Phần giữa của tác phẩm không hiểu tại sao tác giả lại đi ngược hướng so với mạch truyện và khiến mình khá hoang mang . Phần cuối có kết thúc mở . Nói chung truyện dừng ở mức độ tạm ổn có phiêu lưu mà cũng có lãng mạn

 5. Vũ Trang

  Đây là tác phẩm đầu tay của Catherine Bybee và theo tôi nghĩ đây là cuốn truyện ổn. Tôi mới đọc một vài cuốn về Du hành thời gian như thế này và cũng khá thích khi một tâc phẩm về đề tài này được xuất bản. Có thể nói cốt truyện khá ổn, nhưng tôi nghĩ phần đầu hơi dông dài, đặc biệt tôi không thích tính cách nữ chính Tara lắm, do tôi không thích những người mạnh mẽ và độc mồm quá chăng? Tuy vậy nửa sau truyện cô cũng làm tôi yêu mến cô hơn khi ý thức được sứ mệnh của mình. Nam chính Duncan được khắc họa khá tốt nhưng hơi mờ nhạt. Đối với người lần đầu đọc thể loại Time travel, tôi nghĩ đây là một cuốn khá ổn để bắt đầu, còn về xuất sắc thì tôi thấy chưa tới, với lại đây cũng là tác phẩm đầy tay nên tôi nghĩ thế này là quá được rồi. Dù sao tôi cũng mong chờ những cuốn khác của bà về đề tài này

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button