Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương

(2 đánh giá của khách hàng)

Cuốn sách này dạy bạn rằng chuyện một người phụ nữ trở thành CEO của một công ty lớn đồng thời là người lãnh đạo dẫn dắt cuộc hôn nhân của cô ấy là đúng và hoàn toàn bình thường. Và có lẽ, vai trò tốt nhất của người chồng là nên phụ giúp vợ mình biến ước mơ của cô ấy thành sự thật và sẵn sàng hi sinh sự nghiệp của mình vì sự nghiệp của vợ nếu như phải lựa chọn.

Danh mục:

– Làm thế nào để có một sự nghiệp siêu thành công vừa có một gia đình siêu hạnh phúc?

– Làm thế nào để trở thành bất cứ ai trong cuộc đời duy nhất quý giá này của bạn?

– Thật sự có tồn tại một công thức thành công mà những người phụ nữ khát khao trở thành lãnh đạo có thể làm theo?

Điều này chỉ ra một vấn đề đáng chú ý cho tương lai Việt Nam, đó là 30 năm tới kể từ bây giờ, hầu hết và có thể là khoảng 70% lãnh đạo trong lĩnh vực kinh doanh, giải trí và chính trị ở Việt Nam sẽ là phụ nữ. Việt nam sẽ trở thành một nước giàu mạnh hơn nếu điều đó xảy ra.

Cuốn sách này dạy bạn rằng chuyện một người phụ nữ trở thành CEO của một công ty lớn đồng thời là người lãnh đạo dẫn dắt cuộc hôn nhân của cô ấy là đúng và hoàn toàn bình thường. Và có lẽ, vai trò tốt nhất của người chồng là nên phụ giúp vợ mình biến ước mơ của cô ấy thành sự thật và sẵn sàng hi sinh sự nghiệp của mình vì sự nghiệp của vợ nếu như phải lựa chọn.

Cuốn sách này dạy bạn rằng sự lãnh đạo bằng tình yêu thương cũng chính là chìa khóa dẫn tới thành công trong cả sự nghiệp và cuộc sống gia đình của bạn.

2 đánh giá cho Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương

  1. Hoa Liên

    Ai nói yêu không cần phải học! Đây là cuốc sách hướng dẫn các bạn nữ chưa yêu, đang yêu và đã có gia đình trở thành người lãnh đạo trong cuộc sống tình cảm của mình, trở thành nàng công chúa và có được chàng hoàng tử sẵn sàng làm mọi chuyện vì mình. Cuốn sách có đề cập đến lãnh đạo trong sự nghiệp người phụ nữ, nhưng điều mình tâm đắc từ quyển sách này là sách dạy bạn cách yêu, cách dẫn dắt trong mối quan hệ và đạt được hạnh phúc trong đời sống tình cảm của mình. Có nhiều bạn sẽ cho là nội dung sách rất lạ, không hợp với văn hóa Việt. Nhưng thật sự nếu ngẫm kĩ, bạn sẽ nhận ra, tất cả các kiến thức tác giả cung cấp đều tuân theo quy luật tự nhiên, đàn ông là kẻ săn mồi và phụ nữ là con mồi quyến rũ. Làm thế nào để cuộc chinh phục luôn diễn ra, làm thế nào để con mồi luôn hấp dẫn trong mắt kẻ chinh phục? Con mồi thật là là người dẫn dắt, lãnh đạo trong cuộc săn mồi!!! Cuốn sách này sẽ cho bạn biết tất cả điều đó! Mình khuyên các bạn đang gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, hoặc muốn thay đổi đời sống tình cảm của mình theo cách tốt đẹp hơn, hãy đặt ngay cho mình 1 quyển. Đọc đi đọc lại cho đến khi kiến thức là của bạn, bạn sẽ là công chúa luôn được cưng chìu!!

  2. Hoàng Ngân

    Mình được biết cuốn sách này qua một khóa học của chị Vera Hà Anh, và thật bất ngờ là David tác giả của chính cuốn sách mình đang cầm trên tay cũng đến khóa học đó với vai trò là khách mời.
    Cuốn sách thầy viết rất táo bạo, nó quá lạ và khác với những gì phụ nữ Việt Nam được dạy, được giáo dục. Ồ nhưng tin tôi đi cuốn sách chỉ thực sự giá trị khi bạn thử áp dụng một ý tưởng trong đó. Và đã có những người phụ nữ hiện đại đã trở nên siêu thành công cả trong sự nghiệp và hôn nhân khi lãnh đạo bằng yêu thương. David có nói một câu (bằng tiếng Việt) khiến tôi ấn tượng vô cùng: “Các bạn bảo tôi không hiểu đàn ông Việt Nam, không hiểu xã hội Việt Nam. Ồ không hề, tôi chắc chắn hiểu, tôi hiểu đàn ông Việt Nam và tôi hiểu cả sự thay đổi của xã hội Việt Nam từ thế kỉ trc đến nay. Đàn ông Việt Nam cũng như bao đàn ông trên thế giới, chẳng qua họ chưa được huấn luyện mà thôi”
    Tôi vẫn đang áp dụng một số ý tưởng trong cuốn sách và tin tưởng giá trị sẽ đạt được khi hành động sẽ không hề nhỏ!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button