Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng

(5 đánh giá của khách hàng)

Cuốn sách thực sự chỉ ra 101 lỗi dễ mắc phải trong công sở, cũng có một vài lỗi tương tự nhau.  Có một phần trắc nghiệm để mình nhận ra “kiểu” của bản thân, điểm nào mạnh, điểm nào chưa, từ đó có thể lựa chọn hướng khắc phục. Tác giả là người nước ngoài nên có một số điểm có thể bạn cảm thấy không phù hợp lắm, nhưng nhìn chung khá có ích, nên tham khảo.

Danh mục:

Người ta thường nói rằng: Phụ nữ phải làm việc gấp đôi nam giới và chỉ được đánh giá như họ.Họ làm việc chăm chỉ như những chú kiến nhỏ – Làm việc, làm việc và làm việc. Mặc dù không ngừng than phiền mình phải làm nhiều việc hơn tất cả mọi người nhưng họ vẫn miệt mài làm việc!Chính vì vậy nhiều phụ nữ vẫn lầm tưởng họ được thăng tiến vì đức tính chăm chỉ cần cù. Sự thật là một người được thăng tiến không đơn thuần chỉ vì họ làm việc chăm chỉ.Để thành công mỗi chúng ta đều phải sở hữu nhiều tố chất quan trọng khác nhau như: Thân thiện, biết xây dựng chiến lược, biết làm việc nhóm…

Chỉ cần duy nhất 1 điều là làm việc chăm chỉ thì sẽ thành công…đó là một trong số 101 sai lầm tiêu biểu nữ giới thường mắc phải mà cuốn sách” Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng” đã nêu ra. Để khắc phục những sai lầm đó cuốn sách cũng đưa ra những gợi ý hết sức hữu ích.

Nếu bạn làm việc mà không hề nghỉ ngơi, lo lắng vì làm người khác phiền lòng, luôn hỏi thông tin hoặc “thăm dò” ý kiến của quá nhiều bạn bè và đồng nghiệp trước khi đưa ra quyết định, rất có thể bạn đang “được” bạn lãnh đạo lờ đi khi đến cơ hội thăng tiến hay khi bạn thể hiện ý tưởng. Có thể bạn không nhận thức được nhưng chính những hành vi này đang huỷ hoại sự nghiệp của bạn!

Nếu bạn nhận thấy và thay đổi từ hành vi quá ngây thơ sang hành vi mang tính trưởng thành hơn, bạn sẽ có được cơ hội nghề nghiệp đáng mơ ước.

5 đánh giá cho Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng

 1. Minh Minh

  Quyển sách bổ ích giành cho phụ nữ hiện đại. Chỉ ra chính xác những sai lầm mà phụ nữ văn phòng thường mắc phải, lí giải tận gốc nguyên nhân vì sao phụ nữ không thể thành công như nam giới.
  Hơn là một tấm gương soi, quyển sách giúp phụ nữ có thể nhìn lại bản thân mình, có những điều chỉnh phù hợp trong cách làm việc nơi công sở, để làm việc hiệu quả hơn, quyết đoán hơn, lí trí hơn và có cơ hội thăng tiến cao hơn.
  Các bạn gái năng động và hiện đại nên có quyển sách này.

 2. Phan

  Đây là một cuốn sách hay nên đọc dành cho mỗi người phụ nữ, đầu tiên mình cũng ngại ngùng khi mua cuốn sách này lắm vì mình nghĩ nó dành cho những người phụ nữ văn phòng trong khi mình còn đang đi học thôi. Nhưng sau khi quyết định mua và đọc thì mình thấy nó rất có ích dù cho mình chưa đi làm. Cuốn sách đã giúp mình trong suy nghĩ và điều chỉnh hành vi của bản thân, nó giúp mình hiểu lí do tại sao nhiều phụ nữ dù có cố gắng có nỗ lực bao nhiêu cũng không thể thành công được. còn về nhược điểm thì thực sự mình ko thấy, mình khá thích cuốn sách này.

 3. Phan Thị Ngọc Anh

  Đọc cuốn này mà thi thoảng cứ bị giật mình, nhận ra những sai lầm của mình trong công sở. Muốn được ghi nhận, muốn được làm lãnh đạo nhưng đôi khi cứ tỏ ra là 1 cô gái dễ thương, có khi là đáng thương thì sao cấp trên cân nhắc được :)). Bản thân mình thấy lối trình bày trong cuốn sách này hơi khô, với mỗi lỗi sẽ có 1 ví dụ và có phần gợi í cách làm sau mỗi ví dụ. Tuy nhiên phần gợi í viết hơi ngắn gọn, nhiều khi mình cảm thấy chưa đủ độ để thấm. Nếu phần gợi í được phân tích dài hơn thì cuốn sách sẽ hiệu quả hơn.

 4. Kim Yến

  Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng – 101 Sai Lầm Phụ Nữ Thường Mắc Phải Nơi Công Sở là một cuốn sách dành cho phụ nữ không biết chấp nhận số phận! Thực tế từ lâu, quan niệm “trọng nam khinh nữ” đã ăn sâu vào tư tưởng của người dân Á Đông, phụ nữ cần phải tự tin, vững vàng hơn, khắc phục những thiếu sót để không phải ở mãi “góc văn phòng”. Cuốn sách là những kinh nghiệm thực tế, nhận xét sâu sắc của Lois P.Frankel qua chính cuộc sống của bà. Cuốn sách tuyệt vời giúp phụ nữ khắc phục sai lầm để thành công.

 5. Đào An

  Bản thân mình đặt mua quyển sách này do tôi là phụ nữ làm việc văn phòng tất nhiên là không tránh khỏi những lúc khó khăn hay công việc quá nhàm chán, hay làm việc rất chăm chỉ mà vẫn không thể thăng chức hay có tiền thưởng. Quyển sách này giúp tôi nhận ra được bản thân có rất nhiều khuyết điểm cần phải thay đổi và những ưu điểm giúp phát huy tốt khả năng làm việc của mình. Quyển sách khiến tôi tự tin lên rất nhiều, dám nói, dám nghĩ. dám thể hiện bản thân vì tôi là phụ nữa trưởng thành chứ không phải còn là cô bé.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button