Phương Pháp Đúng Hiệu Quả Cao

(3 đánh giá của khách hàng)

Cuốn sách phần nào thể hiện lối sống chăm chỉ của người Nhật, đặc biệt là thói quen mang theo sổ tay mình đã thấy trong rất nhiều cuốn phương pháp học của họ. Ngay cả đi tắm, đi dạo,… cũng có thể học được. Phương pháp được nêu ra trong cuốn sách khá đơn giản, nhưng đòi hỏi người học phải có tinh thần học tập cao. Trình bày ngắn gọn, ví dụ minh họa dễ hiểu. Cuốn sách rất phù hợp với các bạn học sinh sinh viên.

Danh mục:

Không có thời gian để học gì cả!”

“Đã quyết tâm là sẽ chăm chỉ ôn thi rồi, thế mà ba bốn ngày nay không học được chữ nào”

“Nghe tai nọ lại để lọt tai kia, chẳng nhớ được nội dung gì cả.”

“Sao mình học mãi mà cũng không vào? Mình già rồi chăng?”

“Cái này chán quá, chẳng muốn học gì hết!”

….

Bạn cũng từng trăn trở như vậy phải không? Việc học là vô cùng, kéo dài từ khi bắt đầu vào mẫu giáo và đến tận khi đã đi làm vẫn còn có những điều cần phải học hỏi. Tuy nhiên, để có hứng thú và học hành có hiệu quả thì cần phải có phương pháp. Cuốn sách này được viết ra với mục đích chia sẻ kinh nghiệm học tập của tác giả – một người dành nhiều thời gian cho các hoạt động ngoại khóa nhưng vẫn thành công trong việc học. Đây không chỉ là cẩm nang ôn thi cho những bạn trẻ sắp bước vào các kỳ thi quan trọng, mà còn là nghệ thuật để những người đã đi làm không có nhiều thời gian theo đổi việc học hành. Ngoài việc áp dụng thuần túy trong học tập, các bạn còn có thể bắt gặp nhữung cách vận dụng khéo léo những phương pháp này vào trong công việc. Những “nghệ thuật làm việc nhuốm màu phương pháp học tập.

3 đánh giá cho Phương Pháp Đúng Hiệu Quả Cao

  1. Ngọc Karin

    Cực kì hài lòng và hứng thú với sách. Nếu được thì tôi sẽ không cho sách 5 sao đâu….tôi muốn cho cuốn sách này cả 10 sao. Sách có những tip cực kì hay và không bị khô khan giống như những sách hứng dẫn khác. Cuốn sách này vừa có chỉ dẫn xen kẻ với các hình ảnh cực kì bắt mắt. Và đây chính là cuốn sách huớng dẫn mà tôi yêu nhất trong tất cả các sách nói về việc học. Nếu Akihiro Shimizu còn ra 1 quyển sách nào nữa thì tôi sẽ không chần chừ để mua sách của anh ấy

  2. Trần Thục Anh

    Sách hay. Cuốn sách phần nào thể hiện lối sống chăm chỉ của người Nhật, đặc biệt là thói quen mang theo sổ tay mình đã thấy trong rất nhiều cuốn phương pháp học của họ. Ngay cả đi tắm, đi dạo,… cũng có thể học được. Phương pháp được nêu ra trong cuốn sách khá đơn giản, nhưng đòi hỏi người học phải có tinh thần học tập cao. Trình bày ngắn gọn, ví dụ minh họa dễ hiểu. Cuốn sách rất phù hợp với các bạn học sinh sinh viên.

  3. Xuan Thao Pham

    Cuốn sách thực sự tốt cho những ai đang tìm phương pháp học tập và làm việc, hãy tìm một vài phương pháp phù hợp với bạn trong quyển sách này và kiên trì làm theo. Kết quả sẽ bất ngờ lắm đấy!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button