Phương Pháp Học Tập Siêu Tốc

(4 đánh giá của khách hàng)

Quyển sách này viết vô cùng chi tiết về mọi vấn đề liên quan đến học tập ,cả yếu tố tác động bên trong và bên ngoài như môi trường học,tâm lý.Ngoài ra nó còn chỉ ra phương pháp học nào phù hợp với bạn như cách ghi chép,đọc hiểu hiệu quả,cách giải tỏa tâm lý.Tuy nhiên,quyển sách vẫn viết nghiêng về ngôn ngữ học thuật nên nhiều khi khó hiểu và không dễ áp dụng.Nhưng khi đọc xong quyển sách này,phần nào ý chí học tập trong bạn chắc chắn sẽ được khơi dậy.Cộng với lòng kiên trì thực hiện,bạn sẽ đạt hiệu quả mong muốn.

Danh mục:

Việc Học Chưa Bao Giờ Giống Như Thế Này!

Hãy tự làm chủ cuộc đời bạn…hãy giải phóng những nang lực thiên bẩm của bạn để cho chúng thể hiện những khả năng tiềm tàng vốn có. Cuốn sách Phương Pháp Học Tập Siêu Tốc với một phong cách và hình thức trình bày đặc biệt sẽ giới thiệu cho độc giả một phương pháp học tập không giống bất kỳ một cuốn sách nào khác

4 đánh giá cho Phương Pháp Học Tập Siêu Tốc

 1. Trần Đăng Nguyên

  Phải nói rằng những điều viết trong cuốn sách là từ những năm cuối thế kỉ XX vậy mà giờ đọc mình vẫn thấy thật tuyệt vời và hiệu quả. Tác giả không viết suông mà đưa ra những lí lẽ, dẫn chứng hết sức hợp lí, thu hút người đọc bởi hiệu quả của cuốn sách. Mỉnh đã thực sự nhận được kết quả từ cuốn sách này trong kì thi tốt nghiệp vừa qua chỉ với 2 tuần học tập theo phong cách của quyển sách hướng dẫn. Đây thực sự là cuốn sách phù hợp cho nhưng ai muốn cải thiện việc học và kết quả học tập, đặc biệt là những người luôn coi việc học là một phần cuộc sống. Tuy nhiên sách có chất lượng in chưa tốt lắm, phần dịch cũng lỗi nhiều về nội dung đôi khi khiến người đọc bị lấn cấn. Mong là một cuốn sách hay như vậy sẽ được xuất bản với chất lượng tốt hơn.

 2. Vũ Thụy Vy

  Cuốn sách rất đặc biệt, khác hẳn những cuốn sách cùng chủ đề bởi sự miêu tả toàn diện các yếu tố ảnh hưởng đến việc học. Không chỉ đưa ra các phương pháp học tập mà còn có những trắc nghiệm giúp người đọc tìm hiểu cách thức tiếp thu kiến thức đặc biệt của mỗi người như nghe, nhìn hay động lực, các dạng thức ghi nhớ, ghi chép khác ngoài mind map. Ngoài ra, nổi bật đó là cách tạo ra môi trường xung quanh đầy hứng khởi cho học tập để bạn không bao giờ thấy chán hay lười mà có thể bắt tay học bất cứ lúc nào, điều cực kỳ quan trọng nhưng không có ở các cuốn sách cùng chủ đề. Đây thực sự là cuốn sách hay nhất về học tập. Nếu được đọc cùng sách về NLP (Neuro Linguistic Programming)- Lập trình ngôn ngữ tư duy sẽ rất tuyệt. Không chỉ đơn thuần là học tập, sách giúp bạn hiểu rõ về bản thân hơn.

 3. Vũ Hoàng Ngân Hà

  Một cuốn sách thú vị và đầy bổ ích, một cuốn sách dễ hiểu và tạo hứng thú học tập cho mọi học sinh từng đọc qua nó. Tôi tin chắc rằng mọi học sinh trên thế giới này đều muốn một phương pháp học đúng đắn, một phương pháp học có hiệu quả nhưng họ lại không biết cách để lên lịch cho một “phương pháp học” đúng đắn đó. Và cuốn sách này đã làm được điều đó, đã giúp cho học sinh biết rằng nên học như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất. Hình minh họa hấp dẫn, dễ hiểu, những bài test có tác dụng đánh giá lực học của bản thân -một cuốn sách dễ hiểu nhưng để lại trong lòng người đọc những ấn tượng khó phai.

 4. Kt Quyên

  Việc học đối với tôi chưa bao giờ dễ dàng và thú vị đến thế. Tôi luôn nghĩ rằng phương pháp học của mình như thế là đã ổn cho tới khi đọc cuốn sách này. Cuốn sách được bố cục rõ ràng,nội dung phong phú, hấp dẫn và hữu ích được đưa ra hết sức hợp lí đã giúp tôi tìm kiếm năng lực bản thân, đồng thời tìm ra những thiếu sót, yếu kém trong tư duy để từ đó xây dựng cho mình những phương pháp học tập đúng đắn, đem lại hiệu quả cao. Đầu mỗi chương tác giả đều tóm tắt nội dung và mục đích của chương đó, cuối chương lại đưa ra những bài test giúp người đọc biết mình tiếp thu được bao nhiêu từ những nội dung này. Hơn nữa, các bài test trong sách rất thú vị và khoa học nhằm đánh giá đúng năng lực bản thân. Những phương pháp học cũng được tác giả đưa ra hết sức ngắn gọn, dễ tiếp thu. Cách trình bày sách rất mới lạ. Trang bên trái là những nội dung được đưa ra, còn trang bên phải là những hình minh họa, ví dụ, tóm tắt nội dung, giúp người đọc tiếp nhận thông tin dễ dàng hơn.
  Tôi tin rằng bất cứ ai sau khi đọc cuốn sách này đều có thể tìm cho mình những thái độ và phương pháp học tập đúng đắn. Cuốn sách thực sự rất hữu ích!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button