Phương Trình Hạ Chí

(2 đánh giá của khách hàng)

Một bí mật tưởng chừng đã bị chôn sâu dưới đáy biển Harigaura đang chờ khám phá, mà cội nguồn của nó có thể kéo về tận Tokyo nhiều năm về trước.

Danh mục:

Một cuộc gặp tình cờ với cậu bé Esaki Kyohei trên xe lửa đã đưa đẩy Yukawa Manabu, một phó giáo sư vật lý đang đi dự hội nghị, tới nghỉ tại quán trọ buồn hiu mang tên Lục Nham Trang, để rồi bị cuốn vào số phận những con người nơi đó. Cái chết của người khách trọ Tsukahara Masatsugu, cựu cảnh sát hình sự thuộc Sở Cảnh sát Tokyo dưới vách đá gần biển Harigaura buộc cảnh sát phải lục lại hồ sơ một vụ án xảy ra cách đó mười sáu năm, nhưng Yukawa Manabu, vị “thám tử Galileo” đã nhận ra những điều bất thường quanh đó. Một bí mật tưởng chừng đã bị chôn sâu dưới đáy biển Harigaura đang chờ khám phá, mà cội nguồn của nó có thể kéo về tận Tokyo nhiều năm về trước.

2 đánh giá cho Phương Trình Hạ Chí

  1. Tứ Nguyễn Văn

    Vẫn là Keigo đầy kịch tính, khoa học và cái kết vô cùng nhân văn. Với một người từng học ban Tự nhiên như mình thì Keigo là bậc thầy về truyền thụ những kiến thức và ứng dụng khoa học tự nhiên vào đời sống một cách rất tài tình. 10 sao luôn ^^

  2. Nguyễn Trần Mai Thanh

    cuốn này nội dung khá hơn hẳn so với cuốn gần nhất mình đọc của keigo là trứng chim cúc cu. Nội dung xuyên suốt là việc điều tra án mạng xảy ra ở một nhà nghỉ. Từ cái chết tưởng chừng như là tai nạn, dưới góc nhìn của một nhà vật lý học đã từng bước trở thành 1 vụ ám sát. tình tiết được sắp xếp lớp lang khéo léo và đủ tạo bất ngờ cho ng đọc.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button