Phút Dành Cho Cha

“Phút dành cho cha” là một câu chuyện vô cùng cảm động và chân thành về một người cha đi kiếm tìm hạnh phúc. Mỗi chi tiết trong cuốn sách đều đem người đọc trở về với những ký ức thân thương, những kỷ niệm khó quên về cha mẹ, những người thân yêu nhất của mình. Nhiều chia sẻ trong sách thực sự giàu cảm xúc và đem đến những nhìn nhận khác biệt về cuộc sống và gia đình. Theo dõi câu chuyện này, người đọc được thêm một lần hiểu thêm giá trị của tình thân, của sự yêu thương cũng như biết làm sao để gìn giữ yêu thương đó. Một cuốn sách còn hơn cả sách, nó là món quà tuyệt vời dành cho những bậc sinh thành của chúng ta.

Danh mục:

“Tấm lòng và một phút quan tâm sẽ mang đến hạnh phúc và niềm vui.”

Trong cuộc đời làm cha, chắn hẳn không ít người một lúc nào đó chợt nhìn lại và nhận ra rằng họ đã quá mải mê với công việc mà quên đi là mình còn có một tổ ấm và những đứa con bé bỏng đang rất cần sự quan tâm của người cha. Nếu thật sự yêu thương các con, quý trọng cuộc sống gia đình, người cha sẽ đi tìm những bí quyết để tạo ra hạnh phúc gia đình. Và những bí quyết trong quyển sách Phút Dành Cho Cha của tác giả Spencer Johnson sẽ giúp cho những người cha có cách cư xử tốt nhất với con cái, qua đó dạy chúng biết cách yêu quý bản thân, nỗ lực trưởng thành và có thái độ sống đúng đắn với những người chung quanh.

Phút Dành Cho Cha là một câu chuyện có thật về hành trình đi tìm hạnh phúc của một người cha. Khi phải đối diện với những khó khăn và rắc rối của con cái, ông quyết định cần phải làm một điều gì đó để giúp bọn trẻ cũng như chính bản thân ông. Từ lòng yêu thương con vô bờ, ông đã trăn trở suy tư để tìm ra phương pháp dạy con rất hiệu quả nhưng cũng thật đơn giản – chỉ  trong một phút có thể giúp con mình học được cách quý trọng bản thân và có cách cư xử ngoan ngoãn hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phút Dành Cho Cha”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button