Phút Dành Cho Mẹ

(3 đánh giá của khách hàng)

Hạt giống tân hồn là nơi nuôi dưỡng tâm hoìn bạn một cách tuyệt vời nhất. Qua cuốn sách này chúng ta có thể thấy được tình cảm yêu thương, tấm lòng bao dung, vị tha của người mẹ. Mẹ sẵn sàng từ bỏ tất cả chỉ để đem đến cho con một tương lai tươi sáng hơn, cuộc sống đỡ vất vả đỡ khổ. Nếu ai chưa biết boặc chưa cảm nhận được thì sau cuốn sách này các bạn hãy chớ làm mẹ buồn phiền, hãy nói ra hết những điều sâu thẳm trong tim, đừng để chúng ta lại phải nói câu giá như trong hối tiếc muộn màng.

Danh mục:

Làm mẹ là một sứ mệnh thiêng liêng cao cả, đầy hy sinh gian lao mà cũng ngập tràn hạnh phúc. Những ai từng làm mẹ hẳn đều biết rằng một phút không bao giờ đủ để trở thành một người mẹ tốt. Tuy vậy, những bí quyết trong quyển sách Phút Dành Cho Mẹ của tác giả Spencer Johnson sẽ giúp cho những bà mẹ có cách cư xử tốt nhất với con cái, qua đó dạy chúng biết cách yêu quý bản thân, nỗ lực trưởng thành và có thái độ sống đúng đắn với những người chung quanh.

Phút Dành Cho Mẹ là câu chuyện thú vị kể về quá trình tìm kiếm và tích lũy về những kinh nghiệm làm mẹ của một người phụ nữ trẻ, thông minh. Cô không chỉ mong con mình khỏe mạnh mà còn mong muốn con nên người nên đã hạ quyết tâm đi tìm một người mẹ lý tưởng. Và trong một dịp tình cờ, cô đã gặp được một bà mẹ đặc biệt – Bà mẹ một phút – người có phương pháp nuôi dạy con cái chỉ gói gọn trong vòng một phút nhưng lại mang tính giáo dục cao, giúp bọn trẻ biết yêu quý bản thân và có thái độ cư xử đúng mực với mọi người.

Thời gian trôi qua, cô đã tiếp xúc với rất nhiều người: từ những bà mẹ dày dạn kinh nghiệm đến những người mới làm mẹ, từ những người xem việc nuôi dạy con cái là công việc rất nghiêm túc cho đến những người có quan niệm nuôi dạy con cái rất giản đơn… nhưng vẫn chưa tìm được phương pháp nuôi dạy nào hay và tích cực nhất… Mãi cho đến khi cô gặp được một bà mẹ đặc biệt – Bà mẹ một phút – người có phương pháp nuôi dạy con cái chỉ gói gọn trong vòng một phút nhưng lại mang tính giáo dục cao, giúp bọn trẻ biết yêu quý bản thân và có thái độ cư xử đúng mực với mọi người.

Bà mẹ một phút cho rằng, khi nuôi dạy con cái, người mẹ phải giúp con trẻ xác định được mục tiêu của chúng, người mẹ phải luôn dành ra một phút khen ngợi những hành động tốt của các con để động viên và khích lệ tinh thần của chúng, sau cùng là phải biết thực hiện một phút khiển trách đối với các hành vi sai trái của bọn trẻ để giúp chúng hiểu rõ trách nhiệm của mình và hoàn thiện bản thân. Nhờ áp dụng những bí quyết hữu ích từ bà mẹ một phút, người phụ nữ trẻ đã tìm ra phương pháp nuôi dạy con cái theo hướng của mình… Những đứa trẻ lớn lên dưới sự dìu dắt và sự dạy dỗ của cô đều thành đạt, hạnh phúc và có một nhân cách thật đáng mến.

Thú vị, tinh tế và đầy ý nghĩa, đó là những gì mà Phút Dành Cho Mẹđể lại trong lòng người đọc. Chúng chứa đựng những câu chuyện thực tế, những bài học đi thẳng đến trái tim, làm bừng tỉnh tâm hồn và nhận thức, đồng thời chỉ ra các giải pháp tối ưu cho những vấn đề phức tạp mà các bà mẹ trẻ phải đối mặt với các con của họ hằng ngày trong cuộc sống hiện tại.

Phút Dành Cho Mẹ là một tác phẩm giá trị mang tính triết lý sống rất sâu sắc. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn trong vai trò làm mẹ sắp tới. Đây cũng là một món quà độc đáo, ý nghĩa để bạn dành tặng cho bạn bè, và người thân trong gia đình.

3 đánh giá cho Phút Dành Cho Mẹ

  1. Lucifer Đỏ

    Đây là cuốn sách mình thích nhất trong 3 cuốn mua của tác giả Spencer Johnson.Có thể nói rằng những cuốn sách với chủ đề là gia đình,về cha mẹ và con cái dù không bề thế,đồ sộ như những tác phẩm kinh điển nhưng luôn chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc và gần gũi.Cuốn sách là bằng chứng rõ ràng nhất cho tấm lòng người mẹ,cho tình yêu của mẹ đối với con cái và gia đình.Đọc xong cuốn sách này cùng với cuốn Phút dành cho cha,mình đã cảm nhận được những tình cảm lớn lao,thiêng liêng trong chính gia đình của mình.Một cuốn sách tất cả nên đọc để yêu thương và trân trọng mái ấm của mình.

  2. Không Tên

    Đọc những quyển sách nói về triết lý cuộc sống, mình sợ nhất là tạo ra cảm giác sáo rỗng khi đọc nhiều tác phẩm của cùng một tác giả. Rất may mắn là khi đọc tác phẩm này, mình chưa cảm nhận được điều đó, dù đây là tác phẩm thứ ba mình đọc của tác giả Spencer Johnson. Ba bí quyết cho thấy thói quen cư xử thông thường của mọi người, của người lớn với người nhỏ. Mặc dù được đưa ra trên mối quan hệ mẹ, con, nhưng mình lại cảm thấy vẫn có thể áp dụng trong một số mối quan hệ khác của mình. Vẫn là một quyển sách có ý nghĩa!

  3. Thanh Thanh

    Đã mua cuốn “Phút dành cho cha” thì không thể nào không chọn cho mình cuốn “Phút dành cho mẹ”. Các tác phẩm sách, truyện viết về mẹ không hiếm, nhưng cũng chẳng bao giờ lỗi thời cả. Bởi tình mẫu tử là trọn đầy, linh thiêng, đáng quý nhất. Những câu chuyện về mẹ tác giả Spencer Johnson chia sẻ rất thiết thực, rất nhẹ nhàng mà vô cùng thấm thía. xúc động. Cả thế giới này mẹ dành cho ta, còn ta dành bao nhiêu phút trong cuộc đời này cho mẹ? Đó là câu hỏi đơn giản nhưng ít nhiều trong mỗi chúng ta đều cảm thấy nhức nhối khi điều đó được cất lên.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button