PQ – Chỉ Số Đam Mê

(5 đánh giá của khách hàng)

“Chỉ số đam mê” là một thuật ngữ mới mà tác giả Virender Kapoor đã sáng tạo ra như là một cách nói mới về những gì chúng ta hay dùng để chỉ nhiệt huyết hay ngọn lửa trong lòng. Niềm đam mê của bạn là gì, bạn nhận biết như thế nào về những thứ mình thích và không thích, bạn đã biết cách sử dụng niềm đam mê của mình như những người thành công chưa? Đây là những điều cuốn sách sẽ dạy bạn.

Danh mục:

Không phải là Chỉ số thông minh (Intelligence Quotient – IQ) mà chính là Chỉ số đam mê (Passion Quotient – PQ) sẽ tạo nên sức mạnh quan trọng nhất quyết định thành công của bạn.

“Chỉ số đam mê” là một thuật ngữ mới mà tác giả Virender Kapoor đã sáng tạo ra như là một cách nói mới về những gì chúng ta hay dùng để chỉ nhiệt huyết hay ngọn lửa trong lòng. Niềm đam mê của bạn là gì, bạn nhận biết như thế nào về những thứ mình thích và không thích, bạn đã biết cách sử dụng niềm đam mê của mình như những người thành công chưa? Đây là những điều cuốn sách sẽ dạy bạn.

Cuốn sách này sẽ khơi gợi, chỉ dẫn và mang lại những điều mới mẻ cho cuộc sống, công việc, gia đình và cả thái độ của bạn! Có những xúc cảm tiêu cực không chỉ lấy đi niềm vui, năng lượng của bạn mà còn quấy quả bạn không ngớt. Bạn không chỉ cần có thái độ tích cực – như những gì mọi người vẫn thường nói – mà còn cần “thắp sáng” cho thái độ sống của mình.

Nếu cuốn sách này có thể giúp tăng chỉ số đam mê của bạn thêm 20% nữa, nó sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Cuộc sống sẽ trở nên có ý nghĩa hơn, thú vị hơn, và tất nhiên nó sẽ là bệ phóng giúp bạn đạt đến những đỉnh cao mà chẳng bao giờ bạn tưởng tượng đến – mà không cảm thấy áp lực chút nào. Nó có tác dụng như một “nguồn năng lượng ảo”, hiện hữu ngay đó, chỉ có điều bạn không nhận thấy mà thôi.

Với PQ – Chỉ Số Đam Mê, tác giả đã loại bỏ ảo tưởng rằng bằng cấp và chỉ số IQ cao mới là những động lực thúc đẩy để đạt được thành công. Chỉ số IQ giống như một đoạn mạch AND vững chắc rất khó cải thiện. Còn chỉ số PQ là chất lửa trong mỗi con người, chúng ta hoàn toàn có thể điều chỉnh ngọn lửa.

5 đánh giá cho PQ – Chỉ Số Đam Mê

 1. Võ Quốc Hưng

  Nếu bạn đã đọc quyển sách IQ Trong Nghệ Thuật Thuyết Phục thì bạn đừng nên bỏ qua quyển sách này. Nếu quyển sách kia chủ yếu là ứng dụng trong việc thuyết phục khách hàng, thì quyển sách này sẽ nói rõ hơn về chỉ số đam mê (PQ), cho bạn biết chỉ số này thực sự cần thiết như thế nào đối với mỗi người, đồng thời sẽ khơi dậy hướng dẫn bạn khơi dậy niềm đam mê sẵn có cho con người nhưng chưa được khai thác và cách duy trì niềm đam mê đó. Vì khi bạn làm 1 việc gì thì sự đam mê là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của bạn.

 2. Coolkid Khuẩt

  Mình rất hứng thú với cuốn sách này ngay từ tên cuốn sách. Cuốn sách sẽ không chỉ thắp lên ngọn lửa đam mê của chính bạn mà còn đem đến bí quyết tạo thành công nữa. Nó sẽ giúp bạn tìm ra niềm đam mê, chỉ số PQ phù hợp để định hướng. Vẫn biết kĩ năng quan trọng hơn đam mê nhưng PQ là thứ không thể thiếu trong mỗi chúng ta. Bạn đã sắn sàng bùng nổ cho niềm đam mê của mình chưa? Tôi sằn sàng rồi đó. Cùng lật những trang sách mà nhóm lên ngọn lửa đam mê thôi nào nào

 3. Phạm Thành Trung

  Mình đã mua cuốn sách này vì bị tựa đề mới và lạ của nó thu hút. Và mình đã thực sự hài lòng với những điều cuốn sách này mang lại. Nó là một cẩm nang hữu ích, đem đến rất rất nhiều kiến thức mới mẻ, mở rộng hiểu biết và quan trong hơn là định hướng được nhiều điều cho độc giả. Rõ ràng, để thành công không chỉ cần kiến thức, sự thông minh, mà còn cần đam mê, sự nhiệt huyết và lòng quyết tâm theo đuổi đến cùng. Cuốn sách này đã làm rõ tầm quan trọng của chỉ số PQ, nó thực sự phản ánh được rất nhiều điều về con người bạn, về con đường đi đến thành công của bạn. Nếu bạn muốn khám phá nhiều hơn về năng lực của bản thân thì không nên bỏ qua cuốn sách này.

 4. Lê Thanh Phong

  Tôi từng dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu xem thực sự đam mê của tôi là gì? và rồi tôi vô tình tìm được một quyển sách này. Tôi dần cảm nhận được bản thân,lắng nghe tiếng nói từ trái tim để hiểu được niềm đam mê trong tôi . Động lực trong bản thân bắt nguồn từ niềm đam mê, và chỉ làm theo sự đam mê thì chúng ta mới không bao giờ cảm thấy mệt mỏi. Chúng ta chỉ sống một lần và hãy sống ,hãy làm những gì mình yêu. Một quyển sách tuyệt vời.

 5. Cloud Red

  Trước đó đã biết đến việc đam mê, nhưng đam mê là gì? làm thế nào để tìm được đam mê của mình? theo đuổi đam mê đó và đam mê dẫn đến thành công như thế nào? Tất cả những câu hỏi đó được tìm thấy câu trả lời trong cuốn sách này.

  Qua cuốn sách với sự chiêm nghiệm cá nhân mỗi người sẽ tự tìm ra được sự đam mê của mình. Điều này thật không dễ dàng vì có những người không biết đam mê của mình ra sao? làm thế nào để hình thành đam mê.

  Một cuốn sách hữu ích cho những người đang tìm kiếm niềm đam mê của mình trong cuộc sống.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button