Putin Từ Trung Tá KGB Đến Tổng Thống Liên Bang Nga

Putin là con người thế nào? Đối với nhiều người, Putin thật là một dấu hỏi lớn.

Những người sùng bái Putin thì ca ngợi ông là mẫu người lý tưởng để dẫn dắt nước Nga thoát khỏi những tháng năm đen tối nhất. Họ nói, Putin chủ trương tăng cường quyền lực của điện Kremlin, nhưng nội tâm lại thực hiện dân chủ, dốc sức cho việc Chính phủ kiểm soát kinh tế, nhưng lại tôn sùng sức mạnh thị trường, là người ủng hộ Yeltsin nhưng không giống những kẻ lắm âm mưu, đểu cáng, bòn đẽo của công dưới quyền Yeltsin.

Danh mục:

Từ khi Liên Xô và các nước Xã hội chủ nghĩa Đông Âu tan rã, nhiều người trên thế giới, trong đó có cán bộ và nhân dân rất quan tâm đến tình hình ở các nước này, kể cả tình hình kinh tế – xã hội, tổ chức bộ máy Nhà nước và các nhân vật lãnh đạo mới ở các quốc gia nói trên. Đó là nhu cầu được nắm bắt thông tin chính đáng của đông đảo bạn đọc.

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo bạn đọc, các cơ quan báo chí, xuất bản nước ta đã đăng nhiều bài báo, xuất bản nhiều cuốn sách mà hầu hết là dịch từ tiếng nước ngoài về đề tài nói trên.

Cuốn Putin – Từ Trung Tá KGB Đến Tổng Thống Liên Bang Nga là một tài liệu tham khảo giúp độc giả nghiên cứu và tìm hiểu về nước Nga cũng như Tổng thống Putin.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Putin Từ Trung Tá KGB Đến Tổng Thống Liên Bang Nga”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button