Quán Chuột

(1 đánh giá của khách hàng)

Và không chỉ có vậy, người đọc khi bị dẫn dụ vào, thì sẽ khao khát lật giở trang tiếp theo để biết Hậu tiếp tục đưa ra ý tưởng bất ngờ nào. Văn của Hậu ám ảnh đến nỗi, khi gấp trang sách lại, tôi bước ra ngoài, nhìn bất cứ thứ gì, gặp bất cứ sự kiện nào, tôi luôn tự hỏi Hậu sẽ nói gì về điều này.

Danh mục:

“Cái tài của Kiều Bích Hậu, là bằng chữ với đa tầng nghĩa, dựng nên một không gian hấp dẫn, lắm khi ma mị, cuốn người đọc vào đó. Và không chỉ có vậy, người đọc khi bị dẫn dụ vào, thì sẽ khao khát lật giở trang tiếp theo để biết Hậu tiếp tục đưa ra ý tưởng bất ngờ nào. Văn của Hậu ám ảnh đến nỗi, khi gấp trang sách lại, tôi bước ra ngoài, nhìn bất cứ thứ gì, gặp bất cứ sự kiện nào, tôi luôn tự hỏi Hậu sẽ nói gì về điều này.

Tôi vô cùng ngạc nhiên khi tìm thấy ở trong chữ của Hậu, những câu chuyện vô cùng mạnh mẽ, vô cùng phức tạp, với tình yêu mang sức mạnh hủy diệt.

Và cho dù như vậy, thì thế giới mà Hậu tạo ra, luôn chứa chất cảm xúc bùng nổ. Quả là một cây bút giàu nội lực. Cây bút biết ghim ý tưởng của mình vào tâm trí bạn đọc”.

(Rick Fowler – Giám đốc phát triển tài năng, YoungOne Corporation)

1 đánh giá cho Quán Chuột

  1. Thủy H

    Với Quán Chuột, chị Kiều Bích Hậu đã thực sự tạo ra một quyển sách rất thành công. Qua từng câu chuyện mình đi từ ngạc nhiên này đến nhạc nhiên khác. Những câu chuyện khi bắt đầu như rất bình thường, nhưng suy nghĩ của tác giá quá thú vị đến nỗi mình không dừng được việc lần theo những ý tưởng kỳ lạ ấy. Khi mình qua hình ảnh của chị Kiều Bích Hâu trong phần giới thiệu tác giả (sau khi mình đọc xong) mình rất thắc mắc tại sao một người phụ nữ nhìn qua không giống chút nào với những gì chị viết ra. Tóm lại, mình rất thích quyển sách này, mỏng nhưng chất. Đáng đọc!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button