Ràng Buộc Ẩn

(3 đánh giá của khách hàng)

Tuy là một cuốn tiểu thuyết thuộc dòng tâm lý xã hội, tình cảm lãng mạn, nhưng Ràng buộc ẩn chứa đựng đủ các yếu tố bí ẩn, giật gân và hành động, chắc chắn sẽ khiến độc giả không thể dừng lại trước khi đi hết cuộc hành trình gần bốn trăm trang sách.

Danh mục:

Ràng buộc ẩn (Invisible ties) là cuốn tiểu thuyết kể về mối quan hệ kỳ lạ giữa người chồng, một nhân vật giàu có và có tầm ảnh hưởng trong giới tài chính, cùng người vợ, bệnh nhân vừa hồi tỉnh sau bảy năm hôn mê sâu. Nếu như địa vị và khối tài sản khổng lồ của chàng khiến nàng choáng ngợp, sự yêu chiều và chu đáo mà chàng thể hiện khiến nàng thổn thức, đánh tan mọi ngờ vực ban đầu nàng dành cho người đàn ông xa lạ tự nhận là chồng mình, dần đắm chìm vào men say của tình ái, thì sau đó, khi sự thật được phơi bày, những bí mật được hé lộ, nàng mới thực sự hiểu ra rằng không phải trí nhớ của mình trống rỗng mà là vùng ký ức về tình yêu chàng đã vẽ ra hoàn toàn chưa từng tồn tại, tất cả chỉ là một phần của âm mưu đen tối.

Những “ràng buộc ẩn” giữa họ giờ mới bắt đầu… Tuy là một cuốn tiểu thuyết thuộc dòng tâm lý xã hội, tình cảm lãng mạn, nhưng Ràng buộc ẩn chứa đựng đủ các yếu tố bí ẩn, giật gân và hành động, chắc chắn sẽ khiến độc giả không thể dừng lại trước khi đi hết cuộc hành trình gần bốn trăm trang sách.

3 đánh giá cho Ràng Buộc Ẩn

 1. Nguyễn Trần Quỳnh Nhi

  Điểm trừ ở đây đầu tiên là bìa sách, cứ tạo cho mình cảm giác rùng rợn trong khi nội dung chả có tí gì là quỷ dị hết.
  Phần đầu tác giả sắp xếp trình tự thời gian giữa quá khứ và hiện tại đan xen nhau khiến mình hơi rối, mãi đến gần hết phần 1 hiểu được dụng ý của tác giả.
  Thêm nữa là chi tiết “rối loạn đa nhân cách”. Mình hiểu tác giả muốn thêm tình tiết gay cấn nhưng thiết nghĩ nếu như ai ở trong trường hợp của Jenifer thì cũng sẽ hành động khá giống cô ấy chứ không cần đến tình tiết “rối loạn đa nhân cách ở đây”.
  Dù sao đây vẫn là một cuốn sách rất hay và lôi cuốn. Ngoại trừ Ploy thì đây là tác giả Việt Nam thứ hai khiến mình thích thú. Hy vọng tương lai cố ấy sẽ còn cho ra đời thêm nhiều tác phẩm như thế.

 2. Đoàn Hồng Thủy

  Ràng buộc ẩn (Invisible ties) của tác giả Annie Linh là cuốn sách thuộc văn học Việt mà mình đánh giá ba sao, nghĩa là chỉ tàm tạm. Văn phong của tác giả khá tốt, mở đầu đặt vấn đề và mâu thuẫn rất ổn, nhân vật xây dựng độc đáo và có nét cá tính. Tuy nhiên rất tiếc là việc phát triển câu chuyện, giải quyết mâu thuẫn của tác giả lại còn non nớt nên dẫn đến việc đầu voi đuôi chuột, mâu thuẫn được giải quyết nhanh và quá nhạt, nữ chính trở nên nhàm chán và thánh mẫu. Ưu điểm lớn nhất là cái bìa đẹp và chất.

 3. Phan Thanh

  Nghe con bạn giới thiệu nên mình đã mua cuốn sách này. Mình thấy truyện rất hay, cốt truyện rất lôi cuốn và khiến người xem phải trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Đặc biệt là tính cách của nhân vật nữ chính được xây dựng rất hay khiến mình càng bị thu hút hơn, mạch truyện thay đổi với những tình tiết hấp dẫn, khó đoán khiến người xem phải tò mò và lật từng trang, đọc từng chữ để khám phá. Tuy cuốn sách được viết bởi tác giả là người Việt nhưng cũng không kém phần đặc sắc.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button