Ratman – Bản Sao Chép Lỗi

(1 đánh giá của khách hàng)

Những nghi phạm đã được chỉ định, hiện trường đã được mô tả, tất cả đều được tác giả bày sẵn để đợi độc giả lý giải. Trong bức tranh Ratman, thứ ta thấy là ông già hay là con chuột? Còn trong vụ án này, hãy cẩn thận đừng để bị định kiến đánh lừa!

Danh mục:

Hai cái chết – dưới một góc nhìn.

Hai bí ẩn – vẫn chưa được lý giải.

Cái chết của người chị gái khi Himekawa còn nhỏ, và cái chết của người yêu ở thời điểm hiện tại. Chỉ là tai nạn hay đã bị sát hại? Quá khứ và hiện tại đan xen nhau, như được lồng ghép vào nhau dưới góc nhìn, suy nghĩ và nỗi lòng nhân vật. Có những sự thật bị cái nhìn chủ quan che lấp, giống như nghệ thuật đánh lừa nổi tiếng Ratman.

Những nghi phạm đã được chỉ định, hiện trường đã được mô tả, tất cả đều được tác giả bày sẵn để đợi độc giả lý giải.

Trong bức tranh Ratman, thứ ta thấy là ông già hay là con chuột? Còn trong vụ án này, hãy cẩn thận đừng để bị định kiến đánh lừa!

Đây là một bộ tiểu thuyết trinh thám về nghệ thuật đánh lừa tâm ký do định kiến, đã bán hơn 128.000 bản tại Nhật, xếp thứ 10 giải thưởng văn học KONOMYS năm 2008 và được đề cử giải thưởng YAMAMOTO SHUGORO năm 2009.

1 đánh giá cho Ratman – Bản Sao Chép Lỗi

  1. Deneve Di Landegre

    Đúng là LN Nhật, câu chữ ngắn gọn, rành mạch, ko ủy mị như tiểu thuyết TQ. LN này in chữ nhỏ hơi khó đọc, khổ sách cầm rất vừa tay, miêu tả nội tâm nv rất kĩ, nhiều chỗ trong truyện hơi khó hiểu (toàn về âm nhạc @@), truyện mang màu sắc u tối dưới cái nhìn của nv chính. Nếu thích truyện có nv nội tâm thì nên mua. Lúc đầu đọc hơi chán nhưng tới nửa sau của truyện là ko dứt mắt ra, đọc mà á ố liên tục 🙂

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button