Roma Say Đắm Không Anh

(3 đánh giá của khách hàng)

Cat, 35 tuổi, quyết định đặt một vé máy bay tới Roma, hòng vượt qua rào cản của những quy tắc mà lâu nay cô vẫn tự áp đặt cho mình trong một cuộc sống an toàn, có trách nhiệm nhưng buồn tẻ và cô đơn. Tại đây, cô đã trải qua những phút giây tuyệt vời chưa từng có.

Danh mục:

Một câu chuyện về chuyến hành trình tự khám phá bản thân của một người phụ nữ nhiều khao khát nhưng luôn bị vây quanh bởi một hàng rào nguyên tắc.

Cat, 35 tuổi, quyết định đặt một vé máy bay tới Roma, hòng vượt qua rào cản của những quy tắc mà lâu nay cô vẫn tự áp đặt cho mình trong một cuộc sống an toàn, có trách nhiệm nhưng buồn tẻ và cô đơn. Tại đây, cô đã trải qua những phút giây tuyệt vời chưa từng có.

Những món ăn tuyệt hảo cùng những cảnh đẹp hớp hồn khiến Cat nảy sinh một tình yêu mãnh liệt với con người và cuộc sống nơi này.

3 đánh giá cho Roma Say Đắm Không Anh

 1. Tran Tuyet

  Vốn là người ưa đi đây đi đó, tôi đã bị hấp dẫn ngay từ tựa đề, bìa sách và lời giới thiệu. Đến khi chìm vào mạch truyện, tôi đã không hề hối hận. Dành cả buổi sáng để trải qua những cung bậc cảm xúc ngọt ngào, hài hước, dằn vặt, đớn đau, tôi như thấy chính bản thân mình trong nhân vật chính, cô nàng ba mươi lăm tuổi sống trong vỏ ốc an toàn và nhạt nhẽo. Rồi một ngày, mọi chuyện thay đổi. Chuyến đi đến Roma đã thay đổi cuộc đời cô, mặc dầu mọi chuyện đã không như dự tính: Bị hắt hủi, lạc đường, bị bỏ rơi, gặp người lạ,…Nhưng cuối cùng, sau bốn tuần ở Roma, cô đã tìm lại chính bản thân mình, mọi khúc mắc được giải tỏa, câu chuyện tình lãng mạn như trong phim, một người bạn tin cậy, và tình cảm gia đình ấm áp.
  Theo mạch truyện chính, ta được “du lịch”qua những địa danh nổi tiếng của Ý: Đấu trường Colosseum, đài phun nước Trevi, dòng sông Tiber, đền Pantheon,…Dưới ngòi bút duyên dáng của Kristin, Roma hiện lên đẹp tuyệt vời.
  Câu chuyện, còn cho ta thấy được sự chuyển biến trong tâm lý nhân vật nữ chính. Và tôi thấy lại chính mình, hoàn toàn đồng ý với quan điểm của tác giả.
  Một cuốn sách hay!

 2. Vũ Trà Mi

  Câu chuyện này khá nhạt , không có gì quá đặc sắc . Kể về cô gái , xin nghỉ việc một thời gian sau tháng ngày chăm chỉ làm việc , đến Rome thăm anh người yêu cũ , rồi giữa chừng lại xảy ra chuyện . Rồi gặp vài anh chàng , khám vá ra bí mật về người mẹ đã mất . Càng về cuối cùng càng nhạt đi , cuối cùng không đọng được lại gì . Mình rất hối hận khi mua quyển sách này .

 3. Chu Ngọc Quỳnh

  Trên thế giới này ắt hẳn sẽ có rất nhiều phụ nữ như Cat, họ loay hoay trong vỏ bọc an toàn nhưng buồn tẻ, hoặc có khi, trách nhiệm đã khiến họ không thể chạm tới ước mơ và đam mê của mình. Để có thể tìm được chính mình và thay đổi những suy nghĩ về tình thân, tình yêu chỉ trong vòng 1 tháng gặp gỡ những người xa lạ trong 1 thành phố xa xôi như Cat thì đúng là chỉ có trong phim ảnh, tiểu thuyết…Nhưng biết đâu đấy…phim và truyện vốn từ đời thực mà ra…

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close