Sách Lược Đầu Tư Của W. Buffett

(4 đánh giá của khách hàng)

Trong lĩnh vực đầu tư không có thiên tài, nếu bạn muốn bước chân vào lĩnh vực này, điều đầu tiên là nên làm tốt công tác chuẩn bị, nếu bạn mắc sai lầm vì một điều gì đấy còn chưa biết thì cái tổn thất chính là tiền của bạn..

Danh mục:

Được xem là nhà đầu tư thành công nhất thế giới, là cổ đông lớn nhất kiêm giám đốc hãng Berkshire Hathaway, người giàu thứ hai thế giới sau Bill Gates với tài sản hơn 50 tỉ USD. Nổi tiếng do sự kiên định trong triết lý đầu tư, sự nghiệp của Warren Buffett để lại muôn vàn bài học kinh doanh quý báu…

Cuốn sách này tổng kết:

+ Những tinh hoa trong tư tưởng của Buffett

+ Chiến lược đầu tư của Buffett

+ Sách lược thực hiện của Buffett

+ Buffett phân tích Báo cáo tài chính

+ Năm dự án đầu tư kinh điển của Buffett

Và nhiều hơn thế nữa..

4 đánh giá cho Sách Lược Đầu Tư Của W. Buffett

 1. Hữu Ngọ

  Nhìn lướt qua cuốn sách nhiều khi tưởng là 1 cuốn truyện tranh, với nhiều màu sắc. Nó tinh gọn được những phương pháp đầu tư của ông, rất đơn giản. Với quyển sách này dù là 1 người mới bắt đầu cũng có thể hiểu, nó tóm lại những quy tắc mà ông đã đầu tư, cũng như quá trình hình thành phong cách đầu tư của ông, cũng như giải thích 5 doanh nghiệp lớn mà ông đã đầu tư, đây là quyển sách khá lý tưởng co nhà đầu tư tìm hiểu và mới tham gia TTCK… Tuy nhiên, quyển sách vẫn còn 1 số chỗ viết sai lỗi chính tả.

 2. Manh Tien

  Sách viết rất đơn giản và nhiều màu sắc minh họa rất sinh động và dễ hiểu. Toàn bộ nội dung đều là các nguyên lý rất căn bản trong đầu tư chứng khoán mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng cần biết và xem lại mỗi khi lay động trước thị trường chứng khoán đầy khắc nghiệt…!

 3. Thuan Nguyen

  Nhìn chung,đây là một cuốn sách khái quát về cách đầu tư của Warren Buffet. Sách dành cho những ai lần đầu tìm hiểu về Warren Buffet, muốn biết rõ hơn về cách đầu tư của ông.Nội dung sách thật sự chưa đi sâu được nhiều vào những quyết định đầu tư của ông.Tựu chung lại, qua quyển sách nay,chúng ta có thể biết được, đối với Warren Buffet,cái quan trọng khi đầu tư chứng khoáng,không phải là giá trị của chứng khoán đó, mà nó nằm ở giá trị của Doanh nghiệp mà ta đầu tư. Chìa khoá chính là mua được cổ phiếu của Doanh nghiệp tốt ở một mức giá thấp hơn giá trị thật của Doanh nghiệp đó.

 4. Phạm Hương

  Con người vị lãnh đạo cao trên thế giới và cách làm giàu nhanh của họ khiến nhiều người trên thế giới khâm phục . Đưa ra minh chứng về công việc họ đã làm được , những người có nhiều năm kinh nghiệm có thể kết hợp lại được . Chỉ ra chính sách đúng can đảm trên thương trường đưa người đọc thấy rõ khó khăn khi phải đối mặt trước thách thức và cám dỗ khi làm chủ đồng tiền , cách tư duy tích cực , tinh tế , thông minh làm người khác phải suy nghĩ .

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close