Sách Vàng Du Học Mỹ

(2 đánh giá của khách hàng)

Một cuốn sách đầy đủ và chi tiết về du học, có lẽ nó sẽ dành cho người đã biết chút ít về du học vì khi đọc mình có gặp một số thuật ngữ và mang nội dung khá khó hiểu với người mới bắt đầu tìm hiểu về vấn đề này. Nhưng nhìn chung cuốn sách rất bổ ích và đầy đủ thông tin, hình ảnh cần thiết, không mất công phải tra từng trang trên google.

Danh mục:
 • Du học Mỹ dễ hay khó?
 • Cơ hội du học nào cho những bạn không phải trường chuyên lớp chọn?
 • Cần phải chuẩn bị những gì, từ đâu để có thể bắt đầu giấc mơ du học?
 • Con đường nào cho những bạn có ước mơ, có sự sẵn sàng, đã nỗ lực chăm chỉ nhưng chưa có được chiến lược hiệu quả, nguồn thông tin tổng hợp, cách thức để học hiệu quả nhất?
 • Cuốn sách cung cấp thông tin và các chỉ dẫn chi tiết giúp cácbạn học sinh, sinh viên và quý vị phụ huynh học sinh từng bước chuẩn bị và chinh phục thành công giấc mơ du học Mỹ.

Ngoài ra Sách Vàng Du Học Mỹ (Tập ) còn có thông tin tổng hợp và chi tiết của 50 trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

Đây sẽ là bộ cẩm nang đầu tiên và chi tiết nhất về các trườngđại học hàng đầu tại Mỹ.

Thông tin tổng hợp trong bảng thông tin của 368 trường đều là những thông tin mấu chốt để có chiến lược chọn trường hiệu quả, thuận tiện cho việc tìm kiếm theo các tiêu chí ngành học, khả năng nhận học bổng, học phí và chi phí sinh hoạt…

2 đánh giá cho Sách Vàng Du Học Mỹ

 1. Vuong Thi Thu Huyen

  sách viết rất kĩ về cách chọn trường, xem ranking, còn giới thiệu cho cái web để xem chi tiết các trường ĐH( hướng dẫn sử dụng web luôn). Ngoài ra còn vạch ra cho các bạn bước vào trung học phổ thông một lộ trình khoa học để du học mỹ, từ việc nên lựa chọn IELST hay TOEFT, hay lựa chọn trường theo điểm SAT của bạn đến việc hướng dẫn apply, bài luận, CSS Frofile. Nói chung đây không phải là 1 cuốn sách đơn thuần kể về quá trình chuẩn bị du học mỹ của con trai tg mà là 1 cuốn sách hướng dẫn cặn kẽ việc du học mỹ, chẳng khác gì 1 trung tâm tư vấn du học.

 2. Nguyễn Thị Lê

  Mình mua về tham khảo nhưng sách được trình bày khá tỉ mỉ, công phu và logic. Bạn nào muốn tìm hiểu về du học Mỹ thì nên mua giúp bạn rất nhiều thời gian tìm hiểu vì bây giờ có quá nhiều thông tin của các đơn vị du học dễ gây mất phương hướng

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button