Sáng Tạo Chiến Dịch PR Hiệu Quả

(2 đánh giá của khách hàng)

Được học viện CIPR chứng thực, quyển sách này là một tài liệu hết sức thiết yếu cho sinh viên, chuyên viên hoặc những nhà quản lý đang tìm kiếm một tài liệu hướng dẫn tin cậy và hữu ích chi quá trình hoạch định và quản lý trong lĩnh vực của mình.

Danh mục:

Ngày nay, khi mở bất kỳ một tờ báo, một kênh truyền hình hay radio nào, chúng ta cũng đều có thể đọc thấy hay nghe thấy những thông tin về một tổ chức, cá nhân nào đó trong xã hội. Những thông tin này giống như các nét vẽ, dần xuất hiện theo thời gian bởi bàn tay của giới truyền thông và giúp hoàn chỉnh bức tranh toàn cảnh về hình dáng, phong cách và những đặc điểm đặc trưng của tổ chức hay cá nhân ấy trong nhận thức của công chúng.

Đó chính là nghệ thuật thể hiện của PR, một việc vốn đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc và xuyên suốt trong nhiều năm nhằm mục đích chăm sóc danh tiếng và tác động đến hành vi, thái độ của công chúng và các giới hữu quan đối với một tổ chức, cá nhân nhất định. Và bởi vì danh tiếng là điều không thể đạt được trong ngày một ngày hai, bạn không những cần nắm vững các khái niệm cơ bản về PR mà còn phải biết sáng tạo trong bước hoạch định và quản lý các chiến dịch PR sao cho hợp lý, hiệu quả nhất qua 4 giai đoạn phát triển cơ bản của một tổ chức: khởi đầu, tăng trưởng, trưởng thành và suy thoái. Để là được điều đó, bạn phải xem xét đến rất nhiều các yếu tố tác động có liên quan như công chúng, nguồn lực, đặc điểm tổ chức, quỹ thời gian , sự tác động của ngành…. và có những kế hoạch, mục tiêu cụ thể. Đây là một công việc khá phức tạp nhưng không kém phần thú vị, mang đến cho bạn cơ hội kiểm nghiệm và thể hiện tài năng của chính mình trong bối cảnh sôi động của công luận.

“Sáng tạo chiến dịch PR hiệu quả” là quyển sách được biên soạn cẩn thận nhằm cung cấp cho bạn những kiến thức và công cụ hữu ích nhất về kỹ năng hoạch định và quản lý chiến dịch PR. Thực tiễn và dễ đọc, quyển sách này giống như một quyển cẩm nang hướng dẫn từng buớc, phân tích qua nhiều lĩnh vực quan trọng như:- Vai trò của PR trong tổ chức- Khởi động quá trình hoạch định- Nghiên cứu và phân tích- Xác lập mục tiêu- Xác định đối tượng công chúng và thông điệp- Chiến lược và chiến thuật- Khung thời gian và nguồn lực- Đánh giá và rà soát .Sử dụng các kỹ thuật được trình bày trong cuốn sách này, các chuyên viên PR sẽ có thể kiểm soát các sự kiện thay vì bị chúng kiểm soát. Được học viện CIPR chứng thực, quyển sách này là một tài liệu hết sức thiết yếu cho sinh viên, chuyên viên hoặc những nhà quản lý đang tìm kiếm một tài liệu hướng dẫn tin cậy và hữu ích chi quá trình hoạch định và quản lý trong lĩnh vực của mình.

2 đánh giá cho Sáng Tạo Chiến Dịch PR Hiệu Quả

  1. Thanh Trúc

    Mình được bạn tặng cho quyển sách này khi vừa vào công ty mới. Sách cung cấp cái nhìn tổng thể đi dần đến chi tiết cho việc lên kế hoạch cho một chiến dịch PR hiệu quả. Tác giả khái quát các đầu việc và giải thích rõ việc cần thiết của từng việc. Cách thức và sự cần thiết của từng bước, từng loại chiến dịch khác nhau được phân tích kỹ càng không chỉ về mặt lý thuyết mà còn của cả những chiến dịch thực tế sinh động và dễ hiểu. Đây xứng đáng là một trong những quyển sách gối đầu cho những ai làm việc trong lĩnh vực PR.

  2. ANH THƯ

    Những sản phẩm của First New luôn tạo được sự hài lòng nơi người đọc. Và cuốn sách này cũng không ngoại lệ. khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ nắm bắt rõ và chi tiết hơn về ngành nghề mới mẻ trong cuộc sống này – PR. Sách nêu đầy đủ và rõ ràng những khía cạnh mà ta cần biết khi tiếp xúc với nghề này. Một nghề mới, nhưng nếu hiểu và dám khám phá nó thì ta ắt hẳn sẽ đạt được thành công. Cuốn sách này tiện lợi cho những ai mong muốn trở thành PR nhưng vẫn còn đang mắc kẹt giữa bộn bề suy nghĩ. Cuốn sách này rất cần cho những ai muốn tìm hiểu nhiều và cặn kẽ hơn về PR. Chắc chắn rằng khi cầm trên tay quyển sách này, bạn đã nắm chắc trong tay chiếc chìa khóa thành công cho cánh cửa nghề nghiệp đầu tiên trong đời bạn…

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button