Sống Đẹp – Cuộc Sống Là Yêu Thương Và Tha Thứ

(2 đánh giá của khách hàng)

Hai từ cuộc sống nghe thật đơn giản nhưng mỗi chúng ta có thật sự thấu hiểu và cảm nhận hết sự muôn màu của nó? Cuộc sống có vô vàn những khía cạnh nhưng nó có hai điều cơ bản nhất để hình thành nên một thế giới đẹp và ý nghĩa đó chính là : yêu thương và tha thứ. Điều đó đã được bày tỏ qua những thông điệp mà ” cuộc sống là yêu thương và tha thứ” đã chia sẻ.

Danh mục:

Như những khoảng lặng cần thiết trong tiết tấu của cuộc sống, những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cơ hội để suy ngẫm và rung động về những chuyện có thực, về những điều có thể nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa với mỗi chúng ta.

Những câu chuyện trong Tủ sách Sống đẹp là tình cảm, nỗi niềm tâm sự sẻ chia của đông đảo bạn bè trên thê giới, họ ở mọi tầng lớp trong xã hội nhưng có chung một mong muôn là đánh thức trái tim nhân hậu và tình yêu thương trong mỗi con người. Hãy sát cánh bên nhau trong những giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời, hạnh phúc sẽ được nhân đôi khi bạn chia sẻ, đó là ước nguyện của những người thực hiện cuốn sách này.

Với nguồn thông tin là những câu chuyện chia sẻ của cộng đồng trên mạng Internet, chúng tôi đã tiến hành tuyển soạn và biên dịch cuốn sách này, gồm những câu chuyện về tình yêu thương, sự cảm thông sâu sắc đã được hiện hữu đầy đủ từ những con người rất đỗi giản dị và gần gũi với mỗi chúng ta.

Mỗi câu chuyện khép lại là những cảm nhận sâu sắc dành cho bạn đọc. Đó có thể sẽ là món quà, là tâm sự bạn muôn dành tặng những người yêu thương xung quanh mình.

2 đánh giá cho Sống Đẹp – Cuộc Sống Là Yêu Thương Và Tha Thứ

  1. Thanh Thuy

    Cuốn sách là tập hợp những câu chuyên ngắn với nội dung đúng như tựa đề của nó “Cuộc Sống Là Yêu Thương Và Tha Thứ ” với thông điệp hãy yêu thương những gì mình đang có, trân trọng những người bên cạnh mình và hay mở lòng tha thứ cho những lỗi lầm của người khác gây ra cho mình để cho cuộc đời thấy nhẹ nhàng và ý nghĩa. Nói chung mình thấy bộ sách sống đẹp này là 1 bộ sách hay và đáng đọc nó dễ đọc dễ cảm nhận mà lại mang nhiều ý nghĩa sâu sắc

  2. Hồ Phượng

    Những câu chuyện về tình cảm con người; về lòng trắc ẩn; về tính nhân sinh; về lòng ích kỉ hay vị tha của con người làm cho người ta phải giật mình suy nghĩ. Yêu thương chỉ đơn giản là sự sẻ chia những gì nhỏ nhất, là sự bao dung cho những con người đã lỡ sai lầm, là quan tâm, chăm sóc những người mà mình yêu thương, nhưng cũng là hi sinh bản thân mình vì người khác. Chỉ cần một hành động nhỏ thôi cũng có thể cứu vớt một cuộc đời, nhưng cũng chỉ cần một lời nói tổn thương có thể khiến người khác chìm vào tăm tối. Vậy tại sao không yêu thương khi mình còn có thể. Quyển sách đã dạy tôi khá nhiều điều, làm tôi chợt nhận ra, cuộc đời này có gì quan trọng hơn tình người đâu…

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button