Sống Như Ngày Mai Sẽ Chết

(5 đánh giá của khách hàng)

Bạn sinh ra không chỉ để xem cuộc sống của người khác hay sống cho người khác xem. Bạn được sinh ra để tự viết câu chuyện của mình, tự mình hoàn thành các vai trò trong câu chuyện đó và sau cùng là thưởng thức chúng với tất cả tấm lòng.

Danh mục:

Giới thiệu

Đã bao giờ bạn rơi vào trạng thái vô định khi nghĩ về tương lai của mình? Đã bao giờ bạn cảm thấy cuộc sống của mình nhàm chán, vô vị? Đã bao giờ bạn muốn thay đổi bản thân nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu?

Bạn biết không, cuộc sống thực chất là một cuộc trải nghiệm lớn mà trong đó bạn phải đi tìm những mảnh ghép là những trải nghiệm nhỏ để từ đó ghép nên cuộc đời mình. Những gì bạn hành động ngày hôm nay đều sẽ cho kết quả tương xứng trong tương lai.

Tuổi trẻ mà không có trải nghiệm là tuổi trẻ vứt đi. Giống như một cuốn sách không có nội dung, một bài hát không có giai điệu, một khu rừng không có chim thú cỏ cây… một đời người mà không có tuổi trẻ cũng vô nghĩa tương tự. Tuổi trẻ là kho báu quý giá mà mỗi người chỉ có cơ hội sở hữu một lần trong đời. Phải làm gì để tuổi trẻ không bị lãng phí vô nghĩa?

Sống như ngày mai sẽ chết sẽ nói cho bạn biết:

 • Những phân số cuộc đời
 • Hai món bảo bối giúp bạn làm chủ số phận
 • Những hành động nhỏ giúp nâng cao giá trị bản thân
 • Việc làm đơn giản để mỗi ngày không trôi qua vô nghĩa

Và còn nhiều bí mật nhỏ thú vị về cuộc sống mà có thể bạn đang bỏ lỡ.

Đọc thử

KNOCK! KNOCK! CỨ GÕ, CỬA SẼ MỞ!

Hãy tưởng tượng đây là một cuốn sách hướng dẫn làm vườn, bạn chính là người nông dân, bạn đang thiết kế và gieo hạt cho khu vườn của bạn, khu vườn cuộc đời của bạn. Bạn là người phải bỏ sức lao động và cũng chính bạn là người hưởng mọi thành quả từ khu vườn ấy, không ai khác cả.

Vậy bạn muốn thu gì từ cuộc đời mình? Bạn muốn cuộc đời bạn là vườn hoa rực rỡ ngát thơm hay bạn muốn bỏ mặc cuộc đời mình thành mảnh đất hoang phế đầy cỏ dại?

Bất kể bạn muốn thu gặt gì từ cuộc đời mình, bạn phải gieo hạt trước đã, và trước khi gieo hạt bạn sẽ cần làm nhiều việc khác: chuẩn bị đất, xới đất, thiết kế khu vườn, làm cỏ, chọn hạt giống, gieo hạt, tưới nước, bón phân…

Khi hạt giống được gieo, đời bạn sẽ thành hình từ đó. Tương lai của bạn chính là những hạt giống bạn gieo ngày hôm nay. Vậy tại sao không gieo những gì giá trị nhất, ý nghĩa nhất?

Hãy bắt đầu hành trình tạo nên khu vườn của chính bạn – cuộc đời của bạn. Cuốn sách này không gì hơn là một cẩm nang, một người hướng dẫn, một cửa hàng dịch vụ, nó có thể trao cho bạn phân bón, thuốc diệt cỏ dại, nó có thể trao cho bạn cái liềm, cái cuốc để bạn xới đất, nó có thể cho bạn giấy và bút để bạn thiết kế khu vườn, nó có thể giới thiệu cho bạn một vài loại hạt giống, một vài ý tưởng… nhưng chính bạn phải hành động, phải làm tất cả những phần việc còn lại. Vì lý do đơn giản rằng khu vườn ấy chính là cuộc đời của bạn mà, đúng không? Đừng bắt ai phải chịu trách nhiệm với cuộc đời bạn, ngoại trừ chính bạn.

Việc trước tiên phải làm là hãy tạo ra một miếng đất tốt – miếng đất này chính là tâm trí, là những suy nghĩ nền móng – thứ ảnh hưởng tới cả cuộc đời bạn theo cách gián tiếp và tinh vi mà bạn không hề biết trước.

Trích dẫn

Đang cập nhật..

Thể loại

12 cuốn sách hay dành cho giới trẻ giúp bạn trân quý từng phút giây tuổi thanh xuân - Với lời văn nhẹ nhàng, cuốn hút và giàu ý nghĩa, 12 cuốn sách hay dành cho giới trẻ giúp mỗi người hiểu thêm về giá trị lớn lao của tuổi trẻ mà mình đang có, giúp bạn yêu cuộc sống nhiều hơn và sống đẹp hơn, biết trân quí từng phút giây của cái… Đọc thêm
8 quyển sách hay cho sinh viên giúp bạn vững bước trên đường đời - Trong thế giới toàn cầu hóa hiện nay, luôn tồn tại sự cạnh tranh dữ dội. Là người trẻ, là sinh viên bạn cần phải chủ động tìm hiểu và chuẩn bị những hành trang cần thiết vì nghề nghiệp và cuộc sống tương lai của chính mình. Hi vọng rằng 8 quyển sách hay cho… Đọc thêm

Nơi bán

 

Nhận hàng ngay chỉ trong vài giờ với gói TIKINOW tại TP.HCM, HN, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, giảm ít nhất 15% cho nhiều đầu sách bán chạy

Tới nơi bán

 

FREESHIP cho đơn hàng từ 140k tại TP.HCM và Hà Nội, từ 250k tại các tỉnh thành khác, giảm ít nhất 15% cho nhiều đầu sách bán chạy.

Tới nơi bán

5 đánh giá cho Sống Như Ngày Mai Sẽ Chết

 1. Hải Đặng

  Mình đọc còn vai trang nữa la xong nhưng co thể đánh giá bao quát cuốn sách nay như sau:
  – Nếu bạn còn trẻ và chưa trải nghiệm nhiều: Hăn bạn sẽ cho 4 or 5 sao. Vi cuốn sách mang tính định hương và khuyên bảo ng trẻ thông qua những trải nghiêm vốn co của tác gia.
  – Tên sách hay, giấy và bọc sách đều ok.
  – Sau khi sale giá ok.
  Nhưng;
  – Nếu bạn là 1 ng thích viêt or tác giả thi bạn chi đánh gia cuốn sách o mức 3,4 sao thôi.
  – Nếu bạn là ng từng trải và thích trai nghiêm va đọc sách thì chỉ 3 sao thôi.
  Vì sao? Vì hâu hết trai nghiệm của tác gia ko quá cao siêu và mn thích trai nghiệm hầu như rõ lòng. M nhận thấy tac giả la ng thích đọc nhưng chưa đi nhiều.
  Nếu đanh giá về mặt tích cực ma cuốn sách mang lại la có cho tầm tuổi 15-21. Còn những ng lớn hơn m nghĩ hâu như đã biết rồi.
  Một số tip hay thi đó đều la trích dẫn từ sách khác. Tác gia đôi chỗ muốn viết dài và dày nên hơi thừa câu chữ. M nghĩ sách hay nó nằm ở độ nặng của câu chữ chứ ko phải ở độ dài.
  Tuy nhiên la một ng viết nên m cũng thông cảm va hiểu. Cho bạn 4 sao. Goodluck for you! Love

 2. Đinh Uyên Thương

  Không đao to búa lớn, không dẫn chứng quá nhiều từ sách khác, tác giả kể câu chuyện của chính mình, hành trình để bản thân tốt hơn. Sau khi đọc sách, mình cũng bắt đầu có vài thói quen mới ví dụ như ghi chép công việc vào một quyển sổ, tập thói quen chủ động…Mình hi vọng là niềm cảm hứng từ cuốn sách sẽ kéo dài thật lâu chứ không phải kiểu “sớm nở tối tàn”.

 3. Trần Đắc Hiếu

  Cuốn sách hướng chúng ta đến cách sống nền tảng của hạnh phúc và thành công, tạo cho chúng ta cái motivation để hành động. Là sách hay, phù hợp với giới trẻ đang đi tìm cũng như muốn tiếp thêm động lực. Tôi đặc biết thích cái đoạn hãy tự tạo hanh phúc cho mình bằng cách tặng quà bất ngờ cho người khác. Nó thật sự thú vị. Tôi thích văn phog của người Việt hơn sách dịch nên tôi đánh giá cao cuốn sách này

 4. Vũ Quang Huy

  Cảm ơn tác giả Phi Tuyết đã viết một quyển sách tuyệt vời như vậy. Quyển sách dẫn chứng nhiều ý chính từ các quyển sách nổi tiếng khác như: đắc nhân tâm, nguyên lý 80/20… đã truyền nguồn cảm hứng rất mạnh mẽ cho người đọc, cụ thể là mình :D. Ngoài ra, tác giả cũng đưa được nhiều lời khuyên hữu ích giúp mình có thể ghi nhớ lại các thông tin đắt giá từ những gì mình đọc được hoặc nghe thấy.
  Điểm ấn tượng nhất là nội dung liên kết chặt chẽ, k nhàm chán. Mình đọc hẳn 1 ngày hết quyền vì quá cuốn hút. 😀

 5. Thuy vy

  Sách rất hay và đầy nghĩa

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button