Sống Như Người Paris

(5 đánh giá của khách hàng)

“Cuốn cẩm nang thú vị về phong cách Pháp này sở hữu một uy quyền duyên dáng. Nó cũng đồng thời giàu sức thuyết phục một cách kỳ lạ.” – Jo Ellison, FT.com

Danh mục:

Những cô gái Paris luôn có điều gì thật bí ẩn, với vẻ duyên dáng và nhẹ nhõm chết người của họ. Bạn đã nhận ra điều đó từ lâu, nhưng không thể cắt nghĩa vì sao!

Ở đây, trong cuốn sách này, đích thân phụ nữ Paris sẽ đưa ra định nghĩa về… chính họ, và cho ta biết thế nào là một quý cô Paris xét trên mọi mặt: văn hóa, thời trang và thái độ…

Họ sẽ mách cho bạn biết làm thế nào để trở nên gợi cảm, để khiến bạn trai của bạn phải lên cơn ghen, để tiếp cận đám cưới và phòng tập gym một cách đúng đắn, rồi họ sẽ chia sẻ sổ địa chỉ của bản thân (áp dụng trong nội thành Paris) để bạn biết mình phải đi đâu vào cuối đêm, vào một dịp sinh nhật, vào một ngày thông minh đột xuất và nhiều hơn thế nữa…

Những dòng tâm sự hài hước, những bức ảnh minh họa đầy phong cách, những mẹo vặt hữu ích trong việc nấu ăn và chăm sóc nhà cửa sẽ giúp bạn nhận ra chân lý: thật thú vị khi sống như người Paris!

“Cuốn cẩm nang thú vị về phong cách Pháp này sở hữu một uy quyền duyên dáng. Nó cũng đồng thời giàu sức thuyết phục một cách kỳ lạ.” – Jo Ellison, FT.com

5 đánh giá cho Sống Như Người Paris

 1. Thu Hà

  Chúng ta không cần phải sống theo chuẩn mực của cái đẹp mà xã hội đặt ra. Cứ là chính mình với vẻ ngoài tự nhiên nhất, một mái tóc xoăn rối đầy quyến rũ và gợi cảm. Theo một cách nào đó, bạn sẽ thật xinh đẹp và quyến rũ nếu biết cách chăm sóc cơ thể và phong cách sống thú vị này, biểu dương nữ quyền và quan trọng hãy luôn là bạn tự nhiên nhất!

 2. Nguyễn Trâm

  Đây là một cuốn cẩm nang tuyệt vời dành cho những cô gái và những ai yêu mến và luôn mang trong mình những ấn tượng về vẻ đẹp của Paris. Không cần là một nguời Pháp bạn mới có thể trở thành một cô gái Paris. Sống như người Paris đã tái hiện con người, không khí làm nên con người. Không gian sống và những địa điểm họ lui tới đều được tái hiện lại rõ nét để người đọc dễ dàng hình dung được. Các cô gái Paris là tổng hoà của lí trí thuần khí thuần khiết, mơ mộng hão huyền và vẻ đẹp lẳng lơ.

 3. Phamvananh

  Sống như người Paris còn được gọi vui là cẩm nang tuyệt vời dành cho phải nữ. Cuốn sách có nhiều mục ngắn cho ta thấy cách tư duy làm đẹp, tư duy mọi vấn đề trong cuộc sống một cách không giống ai của những cô nàng Paris, qua đó lí giải cho chúng ta vì sao những cô nàng Paris luôn quyến rũ trong mắt người khác. Những cô nàng Paris luôn là những tâm điểm sáng ở bấn cứ nơi đâu mà cô ấy xuất hiện. Nếu bạn học tập theo các cô nàng này về các phương diện, bạn sẽ trở nên quyến rũ trong mắt những người khác không thua kém họ.

 4. Le Ngoc Tram

  Mình có khá nhiều bạn người Pháp nên khi đọc cuốn sách này cũng tương đối khám phá ra nhiều điểm tương đồng. Sống như người Paris có bản gốc tiếng Anh tên là How to Be Parisian Wherever You Are: Love, Style, and Bad Habits cũng khá nổi tiếng, mình mua nó không phải vì muốn học đòi làm một cô đầm Phú Lang Sa mà muốn tìm hiểu hơn về văn hóa Pháp, con người Paris. Mình tò mò về những cô gái Paris thơ mộng, mảnh mai, luôn sống tự do, phóng khoáng, yêu đời và nữ quyền. Sách được trình bày rất đẹp mắt và chỉn chu, cứ như một cuốn artbook về cẩm nang sống cho một cô gái hiện đại. Một điểm trừ ở cuốn sách này là mình không thích cái bìa rời lắm, cảm giác như nó không thể hiện đúng nội dung của cuốn sách vì đây không phải là một cuốn truyện ngôn tình, thích bìa của bản gốc hơn, nhìn đơn giản và nữ quyền.

 5. Lê Na Lala

  Cho những người trẻ, đặc biệt là những cô gái chưa định hướng được lối sống như thế nào là đích thực. Một quyển sách có thể đọc hết rất nhanh nhưng phải đọc lại rất nhiều lần. Những lời khuyên có thể phù hợp hoặc ko, còn tùy thuộc vào văn hóa, suy nghĩ nhưng nói chung học được tâm thế và phong thái là điều tốt nhất. Hãy đọc và tận hưởng ! Thật sự muốn đến paris và kết thân với một cô nàng paris đích thực sau khi đọc quyển sách này. Có một câu rất tâm đắc : Nỗi buồn là khu vườn bí mật. Cô đơn là điều xa xỉ.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close