Sống Trong Giàu Có

(3 đánh giá của khách hàng)

Cuốn sách sẽ truyền cảm hứng để các bạn có thể kiểm soát và tạo nên một cuộc sống mà các bạn hằng mơ ước. Cuốn sách này cũng rất thân thiện với độc giả và gắn liền với thực tế thay vì đi sâu vào những lí thuyết tài chính dài dòng phức tạp, nên dù cho bạn có là những người có cuộc sống bận rộn thì bạn vẫn có thể đọc nó mỗi ngày.

Danh mục:

Nếu như mục tiêu của bạn là đạt đến tự do về tài chính và sống dựa vào chính số tiền khi còn trẻ mình đã kiếm được thì đây là cuốn sách dành cho bạn.

Cuốn sách đúc kết từ những bài viết trên blog của Jerome Tan – một siêu triệu phú. Ông là CEO của 7 doanh nghiệp lớn, sở hữu 20 năm kinh nghiệm trong việc giúp đỡ các doanh nghiệp giảm chi phí hoạt động và tăng doanh thu.

Cuốn sách sẽ truyền cảm hứng để các bạn có thể kiểm soát và tạo nên một cuộc sống mà các bạn hằng mơ ước. Cuốn sách này cũng rất thân thiện với độc giả và gắn liền với thực tế thay vì đi sâu vào những lí thuyết tài chính dài dòng phức tạp, nên dù cho bạn có là những người có cuộc sống bận rộn thì bạn vẫn có thể đọc nó mỗi ngày. Bạn sẽ nhận ra cuốn sách này thực sự hữu ích đối với bạn. Chỉ cần thực hiện từng bước một đúng thời điểm, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy cuộc sống của mình thay đổi nhiều biết nhường nào khi đọc xong cuốn sách này.

3 đánh giá cho Sống Trong Giàu Có

 1. Trần Thảo

  Cuốn sách chia làm 52 tuần, mỗi tuần là 1 bước đến tự do tài chính đi từ ý nghĩ – hành động – thói quen – tính cách – số phận. Mỗi chương chỉ vài trang hoặc vài dòng ngắn ngủi nhưng rất xúc tích và cô đọng, bản thân mình thích điều này, tập trung vào ý chính và ko lan man. Cuốn sách thực thích hợp với 1 đứa đang cần từng bước cải thiện từ con người , tính cách đến hành động biểu lộ ra việc kinh doanh vì mình là 1 người đang khởi nghiệp.
  Có thể tác giả đã biết về luật hấp dẫn hoặc đơn giản là vận dụng luật này thật tốt. Những câu tuyên ngôn cuối mỗi chương cũng giúp mình mở rộng được tiềm thức và chỉnh sửa lại niềm tin sai lầm. Mỗi chương là bài học, rất cám ơn tác giả Jerome Tan.

 2. Nguyễn Trang

  Tôi thấy trong quyển sách này. Tác giả nêu ra một con đường tât để đạt Tự do tài chính. trong 52 tuần … như một giấc mơ. Tính khả thi là rất thấp. ví dụ như ở tuần 8 bắt đầu trao dồi học vấn đến tuần 20 tức là khoảng 3 tháng sau thì kiếm ra 1 triệu đô la dâud tiên … nghe thật hàn lâm. Tuần 23 kiểm soát sự giàu có của bạn, và tuần 24 thì mua BĐS không tốn 1 xu… đọc đến đây thấy mất hứng nên ngưng đọc luôn. ^_^

 3. Minh Anh

  Cuốn sách chia làm 52 tuần , là một quá trình nỗ lực , thay đổi , tích lũy và kiên trì . Bạn không cần mất một năm để đọc nó , thực hiện như một sự hướng dẫn . Chúng ta có thể đọc liền mạnh , tự suy ngẫm và rút ra bài học cho bản thân . Cuốn sách không đúng với mọi trường hợp , nhưng nó là một cuốn sách hay . Hơn nữa với nội dung chắt lọc ít ỏi như vậy sẽ không làm bạn nản lòng như khi cầm đọc một cuốn sách dày đâu ( cười ) .

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close