Sống Trong Trái Tim

“Trong trái tim bạn có một không gian thiêng liêng, từ đây thế giới có thể được tái tạo thông qua quá trình đồng sáng tạo có ý thức. Hãy cho phép tôi được chỉ cho bạn thấy điều mà tôi đã được chỉ dẫn. Tôi sẽ trao cho bạn những chỉ dẫn rõ ràng về con đường bước vào trái tim bạn, nơi bạn và Đấng Sáng tạo là một.” – Drunvalo Melchizedek

Danh mục:

Giới thiệu

“Trong trái tim bạn có một không gian thiêng liêng, từ đây thế giới có thể được tái tạo thông qua quá trình đồng sáng tạo có ý thức. Hãy cho phép tôi được chỉ cho bạn thấy điều mà tôi đã được chỉ dẫn. Tôi sẽ trao cho bạn những chỉ dẫn rõ ràng về con đường bước vào trái tim bạn, nơi bạn và Đấng Sáng tạo là một.” – Drunvalo Melchizedek

Đọc thử

Bắt đầu với tâm trí

Hầu như tình cờ, câu chuyện đã bắt đầu ngẫu nhiên trong cuộc sống của tôi. Khi đó, tôi chưa thiền Mer-Ka-Ba, một hình thức thiền định đi vào thế giới cao hơn thông qua hình học thần thánh. Chỉ đơn giản, vào một thời điểm của cuộc sống hàng ngày, tôi quyết định giúp Trái đất khôi phục lại môi trường bằng những phương tiện kỹ thuật do tâm trí tạo ra. Tôi cho rằng, trách nhiệm làm sạch hành tinh này là của tất cả mọi người. Chính tôi phải bảo vệ môi trường nếu như tôi thường xuyên nói về đề tài này trước công chúng. Vì vậy, tôi mở lòng cho mọi cơ hội đưa đến để cải thiện tình trạng môi trường trên đất Mẹ của chúng ta.

Nhưng chắc bạn cũng biết rằng, vấn đề ô nhiễm môi trường không phải là lý do của câu chuyện này. Trong thời gian thử nghiệm máy môi trường R2 đã xảy ra một điều thay đổi toàn bộ cuộc đời tôi và tâm hồn tôi đã mở ra một cách nhận thức thực tại hoàn toàn khác.

Khi đó, tôi không biế t rằng các thí nghiệm kỹ thuật này sẽ đưa tôi vượt qua biên giới của trí tuệ, đến những góc chưa được ý thức và đi sâu vào một vị trí bí mật ở trong trái tim.

Làm sạch không khí bằng các phương tiện kỹ thuật

Tất cả bắt đầu vào tháng 05/1996, khi một người bạn lâu năm của tôi gọi điện và đề nghị rằng liệu tôi có muốn tham gia vào một dự án về môi trường nhằm làm sạch không khí bị ô nhiễm ở thành phố Denver thuộc Bang Colorado hay không? Hiện tôi không tiện nói tên người bạn đó của mình. Hãy coi rằng anh ấy tên là Jon. Đây là một nhà khoa học không được công nhận chính thức, anh nghiên cứu các khía cạnh khác nhau của cuộc sống và của thế giới vật chất tại một phòng thí nghiệm gia đình nhỏ nhưng rất tinh vi.

Tôi nghi ng ờ rằng chỉ số IQ của anh ấy còn có thể đo được khi mà anh ấy rõ ràng là một siêu thiên tài. Jon sáng chế ra phương pháp nhận thức thực tại nhờ bức xạ của vi sóng. Điều này đưa đến cho anh một lợi thế rất lớn trong việc trả lời các câu hỏi về thế giới. Thậm chí, chính phủ Mỹ cũng biết về công việc của nhà khoa học này, nhưng đến tận bây giờ vẫn không thể sao chép lại các sáng chế của anh.

Jon kể rằng, anh cùng với các đồng nghiệp của mình, một trong số đó là tác giả của thiết bị xoắn ốc Slim Spurling, đã có một phát minh có thể giải quyết được nhiều vấn đề ô nhiễm môi trường trên hành tinh của chúng ta. Nhà nghiên cứu muốn tôi làm quen với sáng chế đó. Anh nói rằng họ đã thành công trong việc làm sạch không khí ở Denver và hiện giờ ở đó rất dễ thở. Và thế là, họ mời tôi tới để nhìn thấy tận mắt thiết bị này.

Điều Jon nói rất khó tin, bởi vì chính tôi đã từng sống ở Boulder, bang Colorado, cách Denver vài cây số, nơi có chỉ số chất lượng không khí tồi nhất nước Mỹ vào cuối những năm 70 của thế kỷ trước. Thậm chí, tại Los Angeles, không khí còn sạch hơn. Đây là một trong những lý do tôi đã chuyển đi khỏi Boulder. Thành thực mà nói, tôi nghĩ rằng, Jon đã phóng đại, nhưng tôi biết với trí thông minh và tài năng của anh, mọi việc đều có thể. Để hiểu rõ sự việc, hơn nữa cũng đang cần thay đổi không khí, nên lời đề nghị này là rất hấp dẫn với tôi.

Vì vậy, tôi quyết định giữ thái độ không phán xét, cũng không chờ đợi gì cả và lên đường. Thậm chí, trong trường hợp, điều mà Jon nói không đúng với thực tế, thì chuyến đi này sẽ đưa tôi tới gần những rặng núi Rockies phủ đầy tuyết trắng, điều luôn đem lại cho tôi sự sảng khoái.

***
Một tuần sau, ngay khi bước xuống máy bay, tôi đã cảm nhận được một bầu không khí trong lành của Denver, không khí giống như thế này tôi rất hiếm khi được hưởng trong cuộc đời mình. Nó giống như không có không khí. Tôi có thể thấy những cái cây trên những rặng núi ở khoảng cách rất xa, hơn ba mươi cây số.

Tôi đứng như mộ t du khách lạc đường trong một vùng đất xa lạ, ngẩn người trước sự tinh khôi của không khí mà tôi chưa bao giờ được thấy trong suốt năm năm tôi sống ở đây. Nếu nói rằng tôi bắt đầu chú tâm đến thiết bị của Jon là quá nhẹ; sự quan tâm của tôi đã được thổi bùng. Jon thực sự có thể đã làm điều này ư?

Một chiếc taxi sân bay đỗ lại gần tôi, người lái xe toát lên vẻ ôn hòa, thư thái. Anh ta ra hiệu cho tôi ngồi vào ghế phía trước như thể tôi là một người bạn lâu năm và trong vài phút chúng tôi đã đến ngôi nhà mà cũng là phòng thí nghiệm của Slim Spurling, một nơi tôi chưa từng đến nhưng đã nghe nhiều câu chuyện thú vị về nó.

Tôi nhớ khi nhìn vào đôi mắt người lái xe, tôi thấy dường như anh ta hoàn toàn được giải phóng khỏi sự căng thẳng, một điều bất thường với giới lái xe taxi. Tôi hỏi anh làm sao thích công việc của mình đến vậy. Nhìn vào con đường trước mặt, anh ấy đáp rằng anh yêu điều mình làm. Với anh, mọi người như những cuốn sách kể cho anh những câu chuyện về những trải nghiệm của họ khi họ đi du lịch vòng quanh thế giới.

Lúc đó, anh hỏi tôi tại sao tôi đến Denver. Tôi bảo anh, tôi đến đây để tìm câu trả lời cho vấn đề ô nhiễm của thế giới. Anh nhìn tôi, ngây thơ như một đứa trẻ, và nói: “Giờ tất cả đã qua rồi. Nhìn xem, không có ô nhiễm không khí”. Tôi bảo anh, tôi có thể thấy không khí rất trong lành. “Hơn cả thế”, – anh nói. “Tất cả mọi người tôi biết đều cảm thấy rất thoải mái! Anh biết chuyện gì xảy ra không?”.

Tôi không có câu tr ả lời cho câu hỏi của anh và ngay sau đấy chúng tôi tới một chuỗi tòa nhà chung cư hai tầng đã cũ trên con đường dài cuối cùng sẽ kết thúc ở Trường Colorado School of Mines. Ở đây tôi đã gặp Slim Spurling, một trong những nhà nghiên cứu đang tập hợp kết quả thực nghiệm của một thiết bị làm giảm ô nhiễm, được gọi là R-2.

Đây là mộ t phát minh kỳ diệu cho phép phát hiện một đám mây mưa qua sóng hình của nó khi ánh chớp phát ra từ đám mây này vừa mới lóe lên. Các sóng hình đó được phát ra trong một khu vực rộng hơn 55 cây số, để phá vỡ tinh thể hydrocacbon thành các phân tử oxygen và hơi nước vô hại. Nó có thật chứ? Nó thật như việc bạn đang hít thở không khí trên phố.

Tôi gõ c ửa và nghe Slim nói vọng ra mời tôi vào. Căn nhà anh rõ ràng là một phòng thí nghiệm và không phải là nơi để ăn ngủ. Hóa ra chỗ sinh hoạt của anh là ở tầng trên, tách biệt với thế giới nghiên cứu ở dưới.

Trên sàn có nh ững cuộn dây đồng kỳ lạ, đa dạng kích cỡ la liệt khắp sàn và những thứ khác thì chỉ có Chúa và Slim mới biết chúng là gì. Người đàn ông này là sự pha trộn giữa hình ảnh của phù thủy Merlin với bộ râu trắng dài và hình ảnh một chàng cao bồi già đang tìm con bò bị lạc để lùa về nhà, những “cuộn dây cũ kỹ” này thực sự đã làm gì đó để thanh lọc sự ô nhiễm không khí ở Denver..

Trích dẫn

Đang cập nhật..

Thể loại

24 quyển sách tôn giáo hay, giản dị, dễ hiểu và dễ áp dụng - Trong 24 quyển sách tôn giáo này, các tác giả giới thiệu với người đọc những gì tinh tuý nhất trên con đường khám phá đạo tâm, đồng thời mở rộng con tim và khối óc cho niềm vui, cái đẹp và những khả năng tinh thần vô hạn vốn tồn tại trong mỗi con người.… Đọc thêm

Nơi bán

 

Nhận hàng ngay chỉ trong vài giờ với gói TIKINOW tại TP.HCM, HN, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, giảm ít nhất 15% cho nhiều đầu sách bán chạy

Tới nơi bán

 

FREESHIP cho đơn hàng từ 140k tại TP.HCM và Hà Nội, từ 250k tại các tỉnh thành khác, giảm ít nhất 15% cho nhiều đầu sách bán chạy.

Tới nơi bán

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sống Trong Trái Tim”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button