Sức Mạnh Niềm Tin

(3 đánh giá của khách hàng)

Có thể nói Claude M Bristol và Napoleon Hill là những người đầu tiên viết về thể loại này,về sức mạnh của niềm tin,của tiềm thức.Vào thời của ông,rất ít người tin vào những vấn đề này,họ coi đó như là trò hề,là lừa đảo.Nhưng đến nay,sau hơn nửa thế kỷ,thì nhân loại,đa số những người thành công,đều đã và đang sử dụng những phương pháp mà ông đã nêu ra trong cuốn sách này.Riêng tôi,hàng ngày vẫn thường xuyên sử dụng phương pháp gương soi của ông,vào mọi vấn đề trong cuộc sống và công việc,và cảm thấy mọi chuyện dễ dàng hơn rất nhiều .

Danh mục:

Sức mạnh niềm tin của Claude M. Bristol sẽ mang lại cho bạn đọc sự khích lệ và hỗ trợ mà các bạn đang cần. Nó chỉ ra một cách hết sức đơn giản nhưng đầy thuyết phục rằng phép ám thị luôn luôn có thể được sử dụng để cải thiện hiệu quả của bất kỳ công việc nào. Nó giải phóng mọi tiềm năng và giúp chúng ta tin ở chính mình, đó cũng là một kho bí quyết đầy hiệu quả để phát triển và nuôi dưỡng niềm tin ấy. Chẳng hạn, Bristol kể lại rằng ông thường vẽ nhanh ký hiệu đồng đô-la trên bất cứ mẩu giấy lớn nhỏ nào xuất hiện trên bàn ông. Nghe thật lạ lùng phải không bạn? Vâng, đó không phải là một bài tập luyện trí nhớ, mà là một phương pháp tưởng tượng có tính toán nhằm mục đích gia tăng sức mạnh của niềm tin.

Thực lòng mà nói, đã có hàng ngàn công ty và cá nhân áp dụng “phương pháp thẻ” của Bristol để đạt được mục tiêu của họ.Sức mạnh niềm tin không chỉ đơn thuần là một bộ sưu tập các bí quyết tạo nguồn cảm hứng để thành công mà ngay chính các bí quyết đó cũng rất quan trọng, vì chúng phục vụ và hỗ trợ cho sự xuất hiện của sức mạnh của niềm tin.

Trên sân khấu cuộc đời luôn có kẻ thắng người thua, nhưng điều làm nên sự khác biệt ở một con người có thể được tóm tắt bằng một từ duy nhất: Niềm tin! Bristol hiểu rất rõ rằng con người có thể trở thành bất cứ ai họ muốn. Ông chứng minh rằng cái mà ông gọi là “tạo ra bức tranh tinh thần” có thể chuyển hóa tiềm thức thành hành động cụ thể. Ông khuyến khích chúng ta luôn nắm thế chủ động trong cuộc sống – xây dựng một thái độ tích cực như những con người đã từng tin vào chính mình và đã thành công. Hầu như mọi thành tựu vĩ đại nhất của loài người đều không do một cá nhân tài giỏi nhất nào tạo ra mà bởi những con người sẵn sàng đối mặt với những rủi ro và thách thức lớn nhất, và họ đã vượt lên trên chúng. Điều này chỉ có thể xảy ra nhờ niềm tin.

Hãy sẵn sàng khám phá, khả năng tiềm ẩn của sức mạnh tinh thần của bạn. Hãy chuẩn bị đón nhận một sự thật khó tin về sức mạnh của niềm tin củaClaude M. Bristol. Tất cả chúng ta đều có niềm tin, nhưng chỉ một vài người biết phải xây dựng nó như thế nào. Bạn có thể là một con người độc nhất vô nhị đúng như con người mà bạn muốn trở thành, nhưng điều đó chỉ xảy ra khi bạn biết cách gạt bỏ những hình ảnh mà người khác đặt sẵn cho bạn. Và, nó chỉ xảy ra khi bạn biết ước mơ… và có niềm tin. Càng tin vào chính mình, bạn càng đạt nhiều thành tựu to lớn hơn. Đó chính là điều mà quyển sách này sẽ mang đến cho bạn. Đừng đọc nó chỉ để bạn hiểu được người khác mà hãy đọc nó vì bạn muốn áp dụng sức mạnh của niềm tin vào cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn.

Sức mạnh niềm tin chứa đựng một bí quyết đã được kiểm chứng về việc xác lập và đạt mục tiêu. Bristol đề nghị bạn hãy đọc đi đọc lại quyển sách này cho đến khi nào nó trở thành một phần trong cuộc sống thường ngày của bạn. Một khi bạn thấy rằng bạn đã đủ khả năng xử lý mọi thách thức trong cuộc sống, bạn có thể biến mọi năng lực tiềm tàng trong bạn thành hiện thực.

3 đánh giá cho Sức Mạnh Niềm Tin

  1. Tuan

    Nội dung tác phẩm nhấn mạnh niềm tin chính là cốt lõi của tất cả mọi thành công trong cuộc sống và cách để sử dụng sức mạnh của niềm tin, nhằm định hướng tương lai của bạn. Tác giả không những giải thích cho chúng ta hiểu thế nào là niềm tin, tiềm thức, suy nghĩ mà ông còn đưa ra những phương pháp hiệu quả như: phương pháp ám thị, phương pháp tưởng tượng hay điều khiển suy nghĩ để chúng ta có thể ứng dụng vào thực tế cuộc sống hàng ngày. Khi đọc xong mình đã ngay lập tức áp dụng chúng và đã thu được những thành công nhất định trong các mối quan hệ cũng như trong công việc, đây thực sự là quyển sách rất đáng đọc.

  2. Minh An

    Quyển sách này dù không quá dày, cũng không quá đắt nhưng lại mang đến cho tôi rất nhiều suy ngẫm, nhiều chiêm nghiệm khác đi về cuộc sống, khiến tôi có được một thứ rất quý báu và cần thiết trong cuộc sống này, đó chính là niềm tin. Niềm tin là thứ giúp cho con người có đủ ý chí và nghị lực, bản lĩnh để vượt qua những khó kahwns giông bão của cuộc đời. Cuốn sách với những mẩu chuyện, những triết lí mang chiều sâu khiến cho bản thân tôi thay đổi rất nhiều trong suy nghĩ, khiến cho tôi thêm tin tưởng vào cuộc sống, vào con người nhiều hơn, Quyển sách tuy lâu rồi, nhưng giá trị vẫn chưa hề mất đi. Nó chính là động lực và là thứ cần thiết cho tất cả chúng ta !

  3. Huyền Mun

    Người ta vẫn thường nói: “mất niềm tin là mất tất cả ” quả đúng không sai. Có lẽ chúng ta đều biết niềm tin quan trọng trong cuộc sống biết nhường nào. Niềm tin là hạnh phúc, là bình yên, là sợi dây tâm hồn bền vững mà con người dành cho nhau. Nó mới thật đáng quý làm sao! Để hiểu thêm về sức mạnh và biết trân trọng niềm tin mọi người dành cho mình hơn, có lẽ bạn nên trải nghiệm một lần đọc cuốn sách này. Kết quả sẽ thật bất ngờ đấy ! Vì mình đã thử rồi mà 🙂

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button