Tâm Hồn Lướt Sóng

(2 đánh giá của khách hàng)

Bethany Hamilton – cô bị mất cánh tay trái trong một lần cá mập tấn công khi đang lướt sóng khi chỉ mới 13 tuổi. Sau đó, bằng niềm tin mạnh mẽ và sự đam mê cháy bỏng, cô đã vượt qua khó khăn, quyết tâm theo đuổi sự nghiệp lướt ván và trở thành nhà vô địch thế giới. Cuốn sách có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nuôi dưỡng tâm hồn ngày một tươi mới, cho dù có lúc thăng lúc trầm nhưng không bao giờ ngừng nghỉ- như những cơn sóng ngoài biển khơi.

Danh mục:

Tâm Hồn Lướt Sóng là câu chuyện cảm động về nhà vô địch lướt sóng trẻ tuổi Bethany Hamilton. Bị mất đi cánh tay trái torng một lần cá mập tấn công khi đang lướt sóng trên biển lúc 13 tuổi, Bethany đã vượt lên mọi nghịch cảnh bằng đam mê tột cùng và sức mạnh mãnh liệt của niềm tin – từ tuyệt vọng đau khổ, cô đã trở lại biển cả và tiếp tục theo đuổi ước mơ trở thành một tay lướt ván cừ khôi, chuyên nghiệp.

Quyển sách là một nhật ký sống động ghi lại rất nhiều những sự kiện thăng trầm đầy nước mắt trong cuộc đời Bethany, từ khi còn là một tay lướt ván trẻ, về vụ tai nạn, về quá trình hồi phục sau đó, về những điều chỉnh thích nghi với cuộc sống và trở lại với việc lướt sóng.

2 đánh giá cho Tâm Hồn Lướt Sóng

  1. Nguyễn Thị Hạnh

    Mình đã từng xem bộ phim về cô gái tài năng này nên khi đọc sách cũng càng khâm phục hơn về ý chí , sau này thấy tiki có nên mình order ,, Với giọng văn đầy thực tế ,kể lại một cách đầy sống động về cuộc sống của bethany với đầy những mảng màu khác nhau .mình thật thấy khâm phục . Qua mỗi trang , mỗi chương cô gái này bày tỏ sâu sắc niềm tin tuyệt đối vào Thượng Đế trong những thời kì khó khăn , , cuốn sách còn có thể làm quà tặng cho những người bạn

  2. Hữu Nguyễn

    Câu chuyện của Bethany Hamilton là một bài học quý giá cho những ai đang lùi bước trước những khó khăn thử thách trong quá trình đi đến mục tiêu. Cô đã chứng minh rằng khiếm khuyết cơ thể không là gì nếu quyết tâm của bạn đủ mạnh mẽ. Câu chuyện cũng đã được dựng thành phim nhưng mình thích đọc sách hơn cả. Vì chỉ khi đọc sách (qua lời tự sự của chính cô) mình mới có thể cảm nhận ý nghĩa của những khó khăn mà cô gái trẻ này đã trải qua. Nếu bạn đã biết câu chuyện của “Nick” Vujicic, bạn cũng nên biết thêm câu chuyện của Bethany. Đây sẽ là nguồn động lực tuyệt vời cho bạn.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button