Tâm Tĩnh Lặng

(1 đánh giá của khách hàng)

“Với những lời dạy sáng suốt và lối diễn đạt khôi hài, Achaan Chah đã giúp cho những đầu óc phương Tây đạt đến nội tâm an lạc của sự buông bỏ.”

Danh mục:

Tâm Tĩnh Lặng phản ánh lối tu hành yên tĩnh, sâu sắc, và an vui của các tăng sĩ trong rừng ở Thái Lan. Hãy thận trọng lắng nghe Achaan Chah bởi ông giảng dạy cách tu tập, không phải lý thuyết suông. Theo ông, sự ràng buộc là nguyên nhân của tất cả khổ đau. Nhận biết bản chất vô thường, bất an, và vô ngã của cuộc sống là thông điệp mà ông muốn gửi đến cho nhân loại để họ có thể đạt được chân hạnh phúc và tự do.

“Những lời dạy mạnh mẽ nhưng giản dị, dễ hiểu của Achaan Chah đã tác động sâu đậm đến sự tu hành của chúng ta và phong cách mà chúng ta làm việc với người khác.”

– Stephen Levine, tác giả của Who Dies?

“Những bài pháp ngắn gọn, dễ hiểu về pháp thiền của Phật giáo này vừa lưu loát, vừa cởi mở.”

– The Institute of Noetic Sciences

“Với những lời dạy sáng suốt và lối diễn đạt khôi hài, Achaan Chah đã giúp cho những đầu óc phương Tây đạt đến nội tâm an lạc của sự buông bỏ.”

– East-West Journal

1 đánh giá cho Tâm Tĩnh Lặng

  1. HàPochino

    Được một người bạn tặng bản photo hồi còn đi học. Tâm tĩnh lặng đơn giản là một hành trình cũng như những hành giả phương Tây đi tìm chân lý, đi tìm lẽ sống. Nhẹ nhàng và thú vị. Giống như 1 bài hát nhẹ nhàng, mình thích những câu truyện ngắn nhưng hàm chứa nhiều bài học cuộc sống. Sống đơn giản, giản dị thì cuộc sống càng hạnh phúc! Cuốn sách dành cho những ai muốn tâm mình lắng lại. Hãy đọc và trải nghiệm cuộc hành trình để hiểu rõ về tâm mình hơn! Đúng như câu: ” Càng trong tĩnh lặng, chúng ta càng lắng nghe được nhiều hơn”.
    ” Hãy luôn tỉnh thức, và để mọi việc diễn tiến tự nhiên. Rồi đầu óc của bạn sẽ trở nên tĩnh lặng trong bất cứ hoàn cảnh nào, giống như một hồ nước phẳng lặng trong rừng vắng…….” – Achaan chah-

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button