Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ

Một cuốn sách quý cho những người suy nghĩ quá nhiều về cuộc sống. Cuốn sách dạy ta biết bỏ qua những chuyện vặt vãnh, những nỗi lo trong cuộc sống để khỏi làm mất thời gian của bản thân cũng như để cho tinh thần luôn được lạc quan và thoải mái. Các đề mục trình bày cụ thể, khoa học. Tác dụng khá rõ rệt vì mỗi lần gặp khó khăn bạn sẽ ngẫm ngay đến những điều trong cuốn sách mà sẵn sàng bỏ qua tất cả. Có lẽ bìa sách cần được chỉnh lại một chút cho hấp dẫn hơn.

Danh mục:

Mỗi khi đối mặt với tin xấu, một người khó chịu hay một nỗi thất vọng nào đó – đặc biệt là nghịch cảnh – hầu hết chúng ta thường có thói quen phản ứng lại cuộc sống theo những chiều hướng không mấy tốt đẹp.

Và một cách đơn giản để chúng ta thay đổi cuộc sống của chính mình là thay đổi những thói quen “phản ứng” cũ bằng những thói quen nhìn nhận mới. Các thói quen này sẽ cho phép chúng ta có được cuộc sống trọn vẹn hơn sau khi đã giải quyết đủ loại vấn đề – stress, trục trặc trong các mối quan hệ, công việc, cũng như những nỗi chán nản nói chung.

Được khái quát thành 81 đề mục nhỏ với những mẩu chuyện, những lời khuyên, chia sẻ hoặc dẫn chứng về nội dung đang được đề cập, cuốn sách là một cẩm nang sống tuyệt vời. Qua “Tất cả đều là chuyện nhỏ”, Richard Carlson chia sẻ với các bạn lần lượt từng bí quyết nhỏ nhưng mang lại hiệu quả lớn – những điều bạn có thể thực hiện ngay từ hôm nay – để có một cuộc sống nhẹ nhàng thư thái, không bị vướng bận bởi những chuyện vặt vãnh.

Khi bạn không chấp nhặt những chuyện nhỏ, cuộc sống của bạn không phải ngay lập tức trở nên hoàn hảo, nhưng bạn sẽ học được cách chấp nhận những điều tự nhiên đang diễn ra xung quanh bạn. Nếu bạn áp dụng những bí quyết này, bạn sẽ học được hai nguyên tắc để sống một cách hòa hợp:

– Đừng chấp nhặt những chuyện nhỏ

– Tất cả đều là chuyện nhỏ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button