Thái Độ Quyết Định Thành Công

(2 đánh giá của khách hàng)

Với Thái Độ Quyết Định Thành Công, Wayne cho chúng ta thấy rằng, chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc nằm ngay trong tay mỗi người. Sự kết hợp giữa nhãn quan khoa học và nhãn quan tôn giáo của người viết khiến tác phẩm vừa chứa đựng chiều sâu triết lý, tư tưởng đạo đức vừa rất logic, sinh động, gần gũi.

Danh mục:

Một thái độ đúng đắn sẽ mở ra một tương lại tươi sáng, khiến cho cuộc sống hiện tại tràn đầy sức sống và tin yêu. Đó chắc chắn không phải là cái đích quá xa so với khả năng của con người. Chỉ cần một vài điều chỉnh nhỏ, bạn hoàn toàn có thể xoay chuyển mọi việc theo chiều hướng tốt đẹp. Điều này cũng giống như khi một chiếc radio bị lạc sóng, bạn chỉ cần rà lại tần số là âm thanh sẽ trở nên trong trẻo; những tiếng lạo xạo sẽ bị loại bỏ, thay vào đó là những tin tức mới nhất, hoặc một bản nhạc êm dịu, du dương.

Thái độ của bạn cũng cần có sự điều chỉnh chút ít như vậy. Nhưng chính những điều chỉnh nhỏ này lại tạo nên sự khác biệt rõ rệt giữa thất bại và thành công.

Với Thái Độ Quyết Định Thành Công, Wayne cho chúng ta thấy rằng, chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc nằm ngay trong tay mỗi người. Sự kết hợp giữa nhãn quan khoa học và nhãn quan tôn giáo của người viết khiến tác phẩm vừa chứa đựng chiều sâu triết lý, tư tưởng đạo đức vừa rất logic, sinh động, gần gũi.

Ngoài việc chỉ ra những sai lầm chúng ta hay mắc phải, tác giả còn cho thấy điều làm nên sự khác biệt giữa người thành công và người thất bại đó là thái độ. Từ đó, Wayne chứng minh rằng, thay đổi thái độ là điều chúng ta hoàn toàn có thể làm được; và tương lai mỗi người hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ đang nắm giữ.

2 đánh giá cho Thái Độ Quyết Định Thành Công

  1. Tau Leos

    “Thái độ quyết định thành công” là một cuốn sách rất hay, rất bổ ích với những ai đang tìm kiếm thành công. Cuốn sách có bìa ngoài đẹp, hấp dẫn, giấy in rất mềm, mịn,… Nội dung hấp dẫn, dấn dắt linh hoạt không tạo cảm giác nhàm chán khi đọc. Cuốn sách chỉ ra những sai lầm thường gặp ở mỗi chúng ta là chưa có thái độ đúng đắn với khó khăn, thất bại. Khi gặp khó khăn, nhiều người thường có xu hướng né tránh, không giám đương đầu, chứng tỏ khả năng của mình, khi gặp thất bại, họ thường có thái độ buông xuôi, bất cần mà không biết rút ra kinh nghiệm để lần sau không gặp phải,… Cuốn sách mang tính thực tế cao, phù hợp với tư duy còn nghèo nàn, lạc hậu và nhận thức còn trì trệ của người việt nam. Trong cuốn sách, tác giả còn nêu ra rất nhiều những phương pháp hữu ích và thái độ sống đúng đắn để đưa bạn đến thành công.

  2. Orchid Vo

    Trong những cuốn sách về kỹ năng mềm thì tôi cảm thấy quyển sách này có lối viết nhẹ nhàng nhất.Quyển sách không có nhiều câu từ mạnh mẽ như các quyển sách về thành công khác. Nó nhẹ nhàng và xuôi theo cảm xúc nhiều hơn. Thành công trong quyển sách này đề cập thiên về nội tâm nhiều hơn là những tranh đua khốc liệt ở thương trường, ở cuộc sống. Dù gì đây cũng là một quyển sách thú vị, giúp bạn có động lực hơn và quan trọng là thái độ bạn đối mặt với mọi việc…

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button