Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả

(2 đánh giá của khách hàng)

” Ý nghĩa cuộc sống không phải nằm ở chỗ nó đem đến cho ta điều gì, mà ở chỗ ta có thái độ với nó ra sao, không phải ở chỗ điều gì xảy ra với ta, mà ở chỗ ta phản ứng với những điều đó như thế nào.” (-Lewis L.Dunnington)

Danh mục:

Cuộc sống ngày càng trở nên hối hả, và theo đó, con người chúng ta ngày càng có nhiều nhiệm vụ và mục tiêu phải hoàn thành. Cuộc sống tất bật này đã khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi và đôi lúc gần như không thể kiểm soát được đời sống của chính mình. Những lúc ấy, không ít người đã tự hỏi: Cuộc sống là gì và làm thế nào để có được một cuộc sống như mong muốn?

Từ kinh nghiệm và hiểu biết của mình, J. P. Vaswani đã mang đến một phương pháp hữu hiệu giúp độc giả biết cách thay đổi thái độ để từ đó làm chủ cuộc đời mình. Những câu chuyện sâu sắc trong cuốn sách này có thể giúp độc giả hình thành nên những suy nghĩ tích cực và có được thái độ sống đúng đắn.

“Không ai có thể đem đến sự yên bình thanh thản cho bạn ngoài chính bản thân bạn” (-Ralph Waldo Emerson)

” Ý nghĩa cuộc sống không phải nằm ở chỗ nó đem đến cho ta điều gì, mà ở chỗ ta có thái độ với nó ra sao, không phải ở chỗ điều gì xảy ra với ta, mà ở chỗ ta phản ứng với những điều đó như thế nào.” (-Lewis L.Dunnington)

Mục lục

Thái độ quyết định cuộc sống

Thái độ tạo nên cơ hội

Đừng tiên đoán những điều chưa đến

Trái tim tôi đã đến đó trước!

Không hồi âm!

Tin tưởng và Gặt hái

Hãy biết tha thứ để bình an

2 đánh giá cho Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả

  1. Tau Leos

    “Thái độ sống tạo nên tất cả” là cuốn sách hữu ích, mang tính thực tế cao. Cuốn sách có bìa ngoài đẹp, hấp dẫn, hình ảnh rất nhẹ nhàng, tạo cho người đọc cảm giác thoải mái để đón nhận kiến thức trong sách.
    Bằng vốn sống, vốn hiểu biết sâu rộng, trải qua rất nhiều năm tháng nghiên cứu và làm việc thực tế, tác giả đã đúc kết lại thành những kinh nghiệm hữu ích được đúc kết trong cuốn sách. Người đọc sẽ nhận ra giá trị của cuộc sống và tầm quan trọng mang tính định hướng then chốt của thái độ sống có ảnh hưởng mạnh mẽ đến thực tại và tương lai. Tất cả những cơ hội, mục tiêu và kết quả đều do nhân tố quan trọng trong chính con người chúng ta quyết định, đó là thái độ sống. Cuốn sách thực sự có giá trị với nhiều lứa tuổi, ngôn từ giản dị mà mang đậm tính triết lý sâu sắc.

  2. Lê Trang

    Khi bạn mất – ai sẽ cười, ai sẽ khóc, tất cả đều phụ thuộc vào thái độ sống ngày hôm nay của chính bạn. Mình tin chắc là như thế. Không một ai có thể sắp đặt cuộc sống theo ý riêng của mình nhưng nếu có cái nhìn khác một chút, thái độ tích cực một chút thì cuộc sống sẽ đẹp hơn, ý nghĩa hơn. Và thay đổi thái độ sống cũng là một trong những “phương pháp” làm chủ cuộc đời mình. Quyển sách giúp tôi nhìn lại chặng đường mình đã đi qua, nhìn lại cách thức mình đối xử với người, với việc xung quanh rồi chiêm nghiệm được rằng: “Hãy biết tha thứ để bình an”!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button