Thám Tử Yêu

(1 đánh giá của khách hàng)

– “Thác là thể phách, còn là tinh anh”. Theo quan niệm xưa, linh hồn là cái vô hình trong mỗi con người chúng ta, chết không có nghĩa là hết. Thể xác tuy mất đi nhưng linh hồn vẫn còn tồn tại, vẫn còn hằng lui tới bên chúng ta. Người Việt mình tin có cuộc sống trần sao âm vậy mà cháu.

Danh mục:

“Với kiến thức uyên thâm trên nhiều lĩnh vực, trí tưởng tượng phong phú cùng với việc vận dụng các thủ pháp hiện đại, hậu hiện đại, các tác phẩm của Bùi Anh Tấn trở thành món ăn lạ trong thực đơn tinh thần của độc giả. Sự mới mẻ về đề tài, đột phá trong bút pháp, cùng với tinh thần nhân văn sâu sắc, tác giả đã cho thấy sức sống bền vững của thể loại trong xu thế bình đẳng với các loại hình văn học khác.”

(Nguyễn Văn Hùng)

1 đánh giá cho Thám Tử Yêu

  1. Hà Tiến Đạt

    Truyện này chú Tấn viết cũng kết thúc dang dở như những truyện ngắn trước đây. Đọc đến đoạn Vũ Hiệp ôm Minh mà khóc vì tưởng đó là Mẫn làm mình ứa nước mắt. Tại sao yêu nhau không đến được với nhau, kẻ âm người dương ly biệt. Đời không phải lúc nào cũng như ý mình được nhưng nếu kết thúc truyện để 2 người ở bên nhau sẽ đỡ buồn hơn, làm mọi người có thể tin hơn vào tình yêu của LGBT. Anh còn nợ em, mãi mãi anh còn nợ em…Mất em rồi, cuộc đời anh sẽ ra sao, về đâu?

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close