Thất Bại Lớn – Thành Công Lớn

(1 đánh giá của khách hàng)

Nội dung chính của cuốn sách thì dĩ nhiên là hướng đến việc làm sao để thành công. Một cách mới lạ để đặt hẹn với thành công, không hẳn là dễ dàng hơn nhưng chắc chắn sẽ khiến người ta sống tốt hơn. Ví như chuyện tác giả liệt kê ra một loạt những món ăn dành cho những người tham công tiếc việc, thêm nữa là câu chuyện về cách mà tác giả nhận ra những giá trị của việc tập thể dục..

Danh mục:

Cuốn sách các bạn đang cầm trên tay không phải là câu chuyện về thành công.

Đây là cuốn sách nói về những thất bại, hay nói đúng hơn, là những thất bại liên tiếp, thường xuyên trong cuộc đời của Scott Adams, tác giả của loạt truyện tranh hài hước Dilbert được yêu mến tại Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới. Phần thành công, điều mà chúng ta vẫn thường chờ đón trong những cuốn sách chia sẻ kiểu này, lại chỉ chiếm rất ít và cũng không phải là nội dung chính mà tác giả của chúng ta muốn đề cập đến.

Hy vọng, khi khép lại cuốn sách mang tên Thất bại lớn – Thành công lớn, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn ý nghĩa của những thất bại trong cuộc đời mà mỗi người từng trải qua và học hỏi được một vài điều từ những bài học của tác giả. Và điều quan trọng nhất chính là: thành công không bao giờ có một lối đi chung và khuôn mẫu cho tất cả mọi người, nhưng để thành công, tất cả chúng ta phải bước qua thất bại.

“Mục tiêu chỉ dành cho kẻ thất bại, còn phương pháp dành cho người chiến thắng.” – Scott Adams

“Scott Adams đã vẽ gần 9.000 mẫu truyện Dilbert kể từ khi loạt truyện này ra đời vào năm 1989. Ngòi bút hài hước của anh châm biếm mọi thứ, từ những ý tưởng về quản lý, sự hiệu quả của những ông sếp và ảnh hưởng của cuộc sống giữa bốn bức tường công sở đối với thế giới quan của hàng triệu nguời. Nhưng hầu hết thành công của Scott Adams chỉ đạt được sau một loạt thử nghiệm sai lầm, rất nhiều sai lầm – chính xác là như vậy.” – Tạp chí Harvard Business Review

“Adams có một tập hợp những ý tưởng hài hước, tươi mới và đáng suy ngẫm về cách để đạt được thành công, cũng như thành công sẽ trông như thế nào khi một người đạt được nó.” – Tạp chí Kirkus Reviews

1 đánh giá cho Thất Bại Lớn – Thành Công Lớn

  1. Khả Thi

    Thành công chỉ là một ốc đảo rất nhỏ trên sa mạc thất bại. Chẳng có đường tắt nào đi qua thất bại cả, bạn chỉ có thể tự trải nghiệm hoặc học hỏi người khác. Nếu không thể chịu đựng thất bại thì bạn cũng không xứng đáng với thành công. Đây là quyển sách ý nghĩa về những thất bại, nơi mà thành công chỉ dành cho những kẻ dám thất bại và dám thử lại.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button