The Firm – Câu chuyện của McKinsey và sức ảnh hưởng bí mật của nó lên doanh nghiệp Mỹ

(2 đánh giá của khách hàng)

McKinsey là ông lớn chính trong sự bùng nổ kinh tế những năm 1920, trong chủ nghĩa khổng lồ sau chiến tranh của những năm 1940, trong sự hợp lý hóa của chính phủ và sự gia tăng của marketing trong những năm 1950, trong thời đại của sự ảnh hưởng doanh nghiệp vào những năm 1960, trong quá trình tái cơ cấu của nước Mỹ và gia tăng chiến lược vào những năm 1970, trong sự tăng trưởng hàng loạt về công nghệ thông tin trong những năm 1980, trong sự toàn cầu hóa vào những năm 1990, trong sự bùng nổ-phá sản-và khắc phục vào những năm 2000 và còn hơn thế. Sức ảnh hưởng của tập đoàn này ở hiện tại lan tỏa mọi nơi đến nỗi thật khó để tưởng tượng có địa điểm kinh doanh nào trên thế giới mà không có McKinsey.

Danh mục:

McKinsey – tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực tư vấn chiến lược kinh doanh. Đó là tập đoàn đầu tiên đánh một canh bạc vào tuổi trẻ qua trải nghiệm, và là tập đoàn đầu tiên chống chọi với thách thức để trở nên thực sự toàn cầu. Sức ảnh hưởng của tập đoàn này ở hiện tại lan tỏa mọi nơi đến nỗi thật khó để tưởng tượng có địa điểm kinh doanh nào trên thế giới mà không có McKinsey. Dù tốt hơn hay xấu hơn, McKinsey có thể vẫn là tuyển tập tài năng có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Làm thế nào tập đoàn này thành công trong việc đạt được và nắm giữ sức ảnh hưởng đối với nước Mỹ và những gì nó đã làm với sức ảnh hưởng đó từ khi thành lập vào những năm 1920 là điều mà cuốn sách này nói về.

2 đánh giá cho The Firm – Câu chuyện của McKinsey và sức ảnh hưởng bí mật của nó lên doanh nghiệp Mỹ

  1. Thanh Le

    Quyển sách thú vị với nhiều thông tin về quá trình phát triển, thành công, tái cấu trúc của gã khổng lồ trong lĩnh vực tư vấn, chiến lược McKinsey. Tuy nhiên, sách có chất lượng dịch thuật rất tệ, nhiều đoạn tối nghĩa và thường xuyên có lỗi morat. Những ai đọc tốt tiếng Anh nên mua sách gốc để đọc.

  2. Gia Phú

    Nội dung sách rất hay, đi xuyên suốt quá trình phát triển của McKinsey, được bố cục theo từng vấn đề McKinsey gặp phải. Nhưng vì người dịch dùng Google để dịch nên có quá nhiều lỗi dịch thuật, lỗi chính tả, lỗi đánh máy… dẫn đến quyển sách hay lại gây khó hiểu.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close