Thế Giới Mới Tươi Đẹp

(1 đánh giá của khách hàng)

Sản phẩm người dược chia thành 5 loại ở 5 đẳng cấp theo thứ tự từ cao xuống thấp theo các chữ cái Hy Lạp: Alpha, Beta, Gamma, Delta và Epsilon, được đào luyện theo đúng đẳng cấp của mình để tạo nên một trật tự nhằm xây dựng thành “một thế giới tươi đẹp”.

Danh mục:

Là kiệt tác văn chương thế giới được viết năm 1931 và đã gây sửng sốt nhiều thế hệ dù gần một thế kỷ đã đi qua vì tính tiên tri của nó.

Thế giới mới tươi đẹp thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, mô tả London vào năm A.F.632 (tức năm 2540), đó là thế giới của một nhân loại mới, một loài người được làm lại hoàn toàn bằng công nghệ. Sản phẩm người dược chia thành 5 loại ở 5 đẳng cấp theo thứ tự từ cao xuống thấp theo các chữ cái Hy Lạp: Alpha, Beta, Gamma, Delta và Epsilon, được đào luyện theo đúng đẳng cấp của mình để tạo nên một trật tự nhằm xây dựng thành “một thế giới tươi đẹp”.

Thế nhưng liệu một thế giới hành xử với nhau theo sự lập trình không cảm xúc, huỷ diệt tính người có thực sự là một thế giới tươi đẹp?

1 đánh giá cho Thế Giới Mới Tươi Đẹp

  1. Lê Chí Trung

    Cuốn sách này theo mình nghĩ một người có cái nhìn khách quan khi nhìn nhận vấn đề thì đọc mới thấy được cái hay của nó.Thế giới trong sách nhìn qua có thể là dystopia nhưng hầu hết cốt lõi của nó đều được xã hội ngày nay kế thừa,người đọc bình thường có thể chỉ coi đây là tác phẩm thú vị dự đoán tương lai còn người thực dụng thì sẽ quy chụp xã hội này đen tối như trong sách,thật sự rất nguy hiểm nếu chưa có nhận thức đầy đủ.
    Sách miêu tả khá nhiều cộng với các cảnh xen kẽ nhau liên tục khiến đọc lần đầu khá rối,ai đọc thì mình nghĩ nên đọc tầm 80 trang rồi bỏ đó vài ngày sau đọc lại sẽ dễ ngấm hơn.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button