Thuật Bán Hàng

(3 đánh giá của khách hàng)

Trong cuốn sách đầy súc tích và hữu dụng này, với những bí kíp ngắn gọn, bậc thầy về đào tạo bán hàng, Brian Tracy sẽ trao cho bất cứ ai muốn trở thành một trong những nhân viên bán hàng đầu bí quyết đó.

Danh mục:

Tại sao một số nhân viên bán hàng lại dễ kiếm được nhiều tiền hơn, trong thời gian ngắn hơn, từ đó mang về nhiều doanh thu hơn? Tại sao họ thành công hơn, sống sung túc hơn với nhà lầu, xe hơi, quần áo đẹp và sự viên mãn có được từ công việc của mình trong khi đại đa số nhân viên bán hàng đều kém cỏi và không thành công như mong muốn?

Trong cuốn sách đầy súc tích và hữu dụng này, với những bí kíp ngắn gọn, bậc thầy về đào tạo bán hàng, Brian Tracy sẽ trao cho bất cứ ai muốn trở thành một trong những nhân viên bán hàng đầu bí quyết đó:

 • Nắm rõ sản phẩm của mình;
 • Phát triển khách hàng tiềm năng;
 • Tạo ra danh tiếng và xây dựng lòng tin;
 • Thấu hiểu 3 bí quyết trong thuyết phục;
 • Chăm sóc khách hàng hậu mãi…

..

3 đánh giá cho Thuật Bán Hàng

 1. Pham Duong

  Mình đã đọc kha khá những cuốn sách về kinh doanh trong đó kể tới như: Sói già phố wall, Người giàu nhất thành babylon, người bán hàng giàu nhất thế giới, đọc vị khách hàng…

  Mỗi cuốn sách có một cách tiếp cận tới bán hàng theo một cách khác nhau. cuốn thì đi vào thái độ, cuốn thì đi vào kỹ năng, cuốn thì tập trung vào quy trình.

  Trên hết “Thuật Bán Hàng” của Brian hết sức cô đọng và súc tích, là một cuốn sách dẫn đường, kim chỉ nam mà mỗi sales nên có dưới gối của mình.

  Chỉ cần bạn đọc, học và suy tư, làm theo cách của mình dưới sự dẫn dắt của Brian chắc chắn bạn sẽ tỏa sáng trong ngành nghề mà bạn đã lựa chọn.

  James – Hotest salesman 😉

 2. Vinh Huy

  Cuốn sách thuật bán hàng là 1 trong series sách của tác giả Brian Tracy, chuyên gia trong lĩnh vưc bán hàng nổi tiếng trên toàn thế giới. Sách của ông có nhiều điểm rất sâu mà chúng ta chưa thể lĩnh hội hết được. Nhưng có những điều căn bản quan trọng trong bán hàng được tác giả nhắc đến nhiều lần như là kiến thức trọng tâm quyết định sự thành công trong lĩnh vực bán hàng. Sách nhẹ tay, gọn có thể mang theo bất cứ khi nào. Hành trang nên mang theo của người bán hàng chuyên nghiệp.

 3. Ngọc Nguyễn

  Sách rất bổ ích. Khi đọc bạn sẽ không thấy những sách được trình bày một cách dễ hiểu mà còn truyền thêm động lực cho những ai mớm kế hoạch kinh doanh. Bên cạnh đó, Tác giả lại còn truyền cho mình những bài học và kinh nghiệm. Mà từ đó bạn có thể áp dụng hay làm cở sở để tạo nên các ý tưởng mới cho mặt hàng kinh doanh của mình. Một cuốn sách giá thành phải chăng nhưng xứng đáng để đọc.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button