Thuật Lãnh Đạo

(3 đánh giá của khách hàng)

Như bạn đã biết, lòng trung thành là thứ keo dính gắn tổ chức lại với nhau. Lòng trung thành là điều kiện thiết yếu và tối quan trọng đối với thành công của bất kỳ tổ chức nào. Các nhà lãnh đạo xuất chúng luôn biết cách khiến nhân viên trở nên trung thành và hết lòng với tổ chức..

Danh mục:

Không ai sinh ra đã là nhà lãnh đạo. Vậy điều gì đã biến những cá nhân bình thường thành những người truyền cảm hứng và làm tấm gương cho người khác noi theo?

Brian Tracy, một diễn giả kiêm chuyên gia về thành công nổi tiếng thế giới đã giúp hàng ngàn người trở thành những nhà lãnh đạo tài năng và giờ đây, trong cuốn sách súc tích và đầy sức thuyết phục này, ông sẽ tiết lộ 21 bí quyết giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo tài ba thông qua việc:

 • Khơi gợi niềm tin, sự tự tin và lòng trung thành
 • Thấm nhuần cảm giác về ý nghĩa và mục đích của tổ chức
 • Tác động vào động lực và sự nhiệt tình của nhân viên để khiến họ vui vẻ thực hiện tầm nhìn của bạn.
 • Hãy suy nghĩ một cách có chiến lược – luôn giữ bức tranh lớn trong tâm trí
 • Liên tục tập trung vào tương lai
 • Biến nghịch cảnh thành cơ hội
 • Nắm bắt đúng loại rủi ro
 • Truyền đạt rõ ràng mục tiêu và chiến lược
 • Xây dựng những đội có khả năng chiến thắng cao
 • Khuyến khích những người bình thường làm những điều phi thường

3 đánh giá cho Thuật Lãnh Đạo

 1. An Nguyen

  Cuốn sách “Thuật lãnh đạo” đầy đủ nội dung mà một người chủ cần phải có mà Brian Tracy muốn trình bày trong cuốn sách này. Những nguyên tắc ông đưa ra cần phải được thực hành ngay sau khi đọc xong nguyên tắc đó. Như vậy bạn mới đi trên con đường tự do tài chính được, được lãnh đạo cũng như lấy lòng được nhân viên. Đó là điều cần thiết cho một nhà lãnh đạo. Ông đã nêu ra những cách mà một nhà lãnh đạo cần phải có. Cảm ơn tác giả đã chia sẻ những nguyên tắc,những kinh nghiệm của ông.

 2. Minh Sơn

  Mình thích những cuốn sách của Brian Tracy, tuy hơi hướng về ngành kinh tế hơn một chút nhưng những thông tin trong sách hoàn toàn có thể áp dụng ở nhiều ngành nghề khác nhau. Mình cảm thấy cuốn sách này cũng rất đáng đọc cho các bạn trẻ có sở thích hoạt động xã hội và mong muốn tự thành lập các project với mục đích thay đổi những điều chưa tốt. Nó sẽ giúp các bạn ấy nhiều ^^ giống như mình ^^

 3. Trương Văn Đức

  Mọi người có thể trở thành những nhà quản lý tài ba nhưng không phải ai cũng là nhà lãnh đạo giỏi trong tổ chức của mình. Nhà lãnh đạo phải là người truyền cảm hứng trong công việc cho nhân viên, là tấm gương sáng cho toàn thể công ty theo cách nói của Brian Tracy. Tôi thường hay theo dõi ông qua trang web: brian tracy.com. nhưng thật tuyệt là giờ đây, các ý tưởng về lãnh đạo của ông đã được dịch ra tiếng Việt và nằm gọn trong tác phẩm này. Trở thành nhà lãnh đạo là việc không dễ để thành công trong một sớm một chiều. Thật may là chúng ta đã được tiếp xúc với các ý tưởng của chuyên gia thành công nổi tiếng thế giới qua tác phẩm Thuật Lãnh Đạo. Hãy đọc và hiểu để khơi dậy con người lãnh đạo trong mỗi chúng ta.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close