Thức Ăn Quyết Định Số Phận Của Bạn

“Trong cuộc đời tôi, tôi không hề ăn gạo và thậm chí là cả các sản phẩm từ gạo như bánh nếp (mochi). Thực phẩm hàng ngày của tôi là lúa mạch, mỗi ngày một cốc rưỡi (tương đương với ống bơ sữa bò khoảng 300 gam). Tôi rất thích uống rượu sakê, nhưng mỗi ngày tôi chỉ giới hạn cho mình uống một chén nhỏ. Tôi làm điều này không chỉ cho bản thân mà vì cả xã hội. Tôi mong ước truyền đạt lại được điều này cho một người chân thành nào đó, cho dù chỉ một ngày, để họ thay đổi được thói quen ăn uống của họ.”

Danh mục:

Sách Thức Ăn Quyết Định Số Phận Của Bạn được tác giả soạn dịch nhằm giáo dục con người thông qua thức ăn đã và sẽ là con đường và mục đích của hệ thống giáo dục toàn cầu bắt đầu từ nền minh triết cổ đại của người Việt cổ – “học ăn” được soi sáng bởi pháp Thiền nguyên thuỷ (Vipassana – Minh sát tuệ) của Đức Phật, vì chính điều này đã được ghi lại trong kinh điển nguyên thủy của Phật giáo.

Quyển sách gồm hai phần: Phần đầu là nguyên văn những gì mà nhà Nhân tướng học nổi tiếng nhất Nhật Bản ghi lại, phầ hai gồm những sưu tập về ăn uống có liên quan mất thiết đối với số phận của con người theo ý kiến của tiên sinh Ohsawa, theo truyền thống của Phật giáo nguyên thuỷ, đại thừa và các truyền thống khác.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thức Ăn Quyết Định Số Phận Của Bạn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button