Thương Còn Không Hết…, Ghét Nhau Chi!

(3 đánh giá của khách hàng)

Sách của Quỳnh Hương tất cả xoay quanh vấn đề giải toả những muộn phiền , trắc trở trong cuộc sống, hướng mọi người đến cách nhìn mọi việc tích cực và lạc quan hơn, tin vào tâm linh để sống tốt cuộc sống hiện tại , tránh xa tội lỗi và cố gắng làm việc thiện. Phần khác, cô Quỳnh khuyến khích mọi người mở rộng tình cảm và nên thể hiện tình cảm của mình bằng hành động nhiều hơn, trước hết là trong gia đình sau đến là đồng ngiệp, bạn bè….

Danh mục:

“… Bạn thấy đó, khi bạn phát âm chữ ‘Thương’, chữ ‘Tử tế’, đôi môi bạn mềm đi, thanh giọng bạn nồng cảm xúc, và nếu bạn nhìn vào gương, đảm bảo bạn sẽ nhận ra đôi mắt của bạn cũng hiền từ đi hẳn. Vì bạn đang gieo một dạng năng lượng lành vào vũ trụ, cùng với những hành động lành tương ứng. Vì thế, hãy năng nói “Thương”, nói “Tử tế”, nha bạn!”

Quyển sách Thương Còn Không Hết…, Ghét Nhau Chi! tập hợp những bài tản mạn hướng về sự Tử tế ta nên dành cho nhau quanh những mối quan hệ gần gụi nhất của đời sống thường ngày, gồm ba phần:

– Tử tế với nhau quanh Duyên và Nợ: cho những mối quan hệ thiết thân trong gia đình, hôn nhân, tình yêu…

– Chọn sự Tử tế: đối với mọi người xung quanh

– Yêu thương bản thân cũng là Tử tế với chính mình.

3 đánh giá cho Thương Còn Không Hết…, Ghét Nhau Chi!

 1. Hồng Quang

  Vô tình thấy quyển này nên mua do đã từng biết tác giả thông qua những cánh thư cảm động của Thay lời muốn nói. Sách sử dụng giấy nhẹ, xốp nhưng loại giấy này rất mau ngả ố vàng do không phù hợp khí hậu. Sách được tác giả chia thành nhiều phần, mỗi phần là những mẩu chuyện nhỏ với chủ đề khác nhau, một số đi kèm với quá trình thực hiện thay lời muốn nói, một số khác là những chiêm nghiệm trong cuộc sống của tác giả. Đôi khi trong đó là những mẩu chuyện cảm động từ thư khán giả gửi về cho chị.

 2. Nguyen Thuy Dung

  Hâm mộ cô và luôn yêu thích những tác phẩm của cô. Triết lý đạo Phật luôn được gửi gắm nhẹ nhàng trong từng câu chuyện gần gũi chân thực. Tất cả đều có Nhân Quả, nghiệp duyên vì vậy hãy sống tốt đừng oán người trách đời. Mình tin tưởng vào giáo lý của Đạo Phật nên rất vui khi được đọc thêm. Mọi việc trong ánh nhìn của cô đều tích cực, có giá trị theo một cách nào đó.
  Cảm nhận mình luôn phải sống tốt hơn từng ngày. Một cuốn sách hay nên đọc và chia sẻ với mọi người.

 3. Thế Hiền Phạm

  Trong 4 cuốn của cô Quỳnh Hương, đây là cuốn dày nhất và cũng là cuốn mình tìm thấy được nhiều điều mình cần nhất. Vì tất cả các bài trong cuốn sách này của cô đều đong đầy yêu thương. Năng lượng mà cô Quỳnh Hương gửi đến độc giả là một năng lượng tích cực một cách đặc biệt mà mình chưa bao giờ thấy ở bất kỳ tác giả nào. Người đọc chắn chắn sẽ cảm nhận được qua giọng văn giản dị nhưng vô cùng sâu sắc, ẩn chứa rất nhiều bài học đáng quý trong cách đối nhân xử thế, cách cảm nhận cuộc sống. Mình đã và đang đọc cuốn sách này và mới mua thêm vài cuốn để tặng cho người thân như mẹ mình, cô giáo của mình. Cảm ơn cô Quỳnh Hương! Sách này có giá trị gấp vạn lần giá bán.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button