Tiền Không Phải Là Vấn Đề

(5 đánh giá của khách hàng)

Những điều trong quyển sách đều là những điều rất thực tế được viết lên bằng cả một quá trình, một sự trải nghiệm. Quyển sách là một ý tưởng hay cho những người mới bắt đầu khởi nghiệp, sinh viên, hay là cả những doanh nhân đã thành đạt. Thời đại mới đang tới, thời đại của khoa học công nghệ, thời đại mà khi tiền trở thành nhu cầu thiết yếu của tất cả con người. Tiền – một đơn vị mà đôi khi con người ta dùng nó để mua cả những cảm xúc, những tình cảm rất đỗi đời thường ma chân thật. Song, cuốn sách này sẽ thay đổi mọi quan niệm đấy. Chúng ta sẽ có thật nhiều tiền khi chúng ta làm việc không vì tiền.

Danh mục:

“Đến khi nào bạn không xem tiền bạc là mục tiêu cao nhất của cuộc đời, đó là khi bạn sẽ bắt đầu một hành trình mới với rất nhiều tiền.”

“Tại sao người giàu, sau khi bị mất tiền, họ luôn sớm trở lại và giàu có hơn trước?”

“Tại sao hầu hết người trúng số, sau khi bị mất tiền họ hiếm khi lấy lại được tiền?”

Câu trả lời không phải bởi bạn bè, gia đình hoặc môi trường của họ – mà đó là do tâm trí của họ. Hầu hết chúng ta đã được giảng dạy trong suốt thời thơ ấu rằng toàn bộ tiền bạc nên để dành, để dự trữ phòng trừ bất trắc. Tuy nhiên, tôi sẽ chỉ cho bạn rằng sự giàu có không phải là tích lũy; nó là một hành trình của sự phát triển và lưu thông. Với nhận thức; nó chính là sự phát triển một hệ tư duy thịnh vượng.

Ngay bây giờ bạn đang giữ trong tay câu trả lời để đạt được sự giàu có và một cuộc sống theo ý mình thay vì chấp nhận cuộc sống mà bạn đang có. Có vẻ như rất nhiều trở ngại trên hành trình của bạn đến sự giàu có, nhưng trở ngại thực sự chỉ là những gì bạn tin, suy nghĩ và cảm nhận của bạn về tiền bạc.

5 đánh giá cho Tiền Không Phải Là Vấn Đề

 1. Tuan

  Mình biết đến Bob Proctor và Jack Canfield thông qua bộ phim tư liệu “Bí mật của Luật hấp dẫn”. Nội dung cuốn sách này muốn nói rằng tiền không thực sự quan trọng như một số người thường quan niệm, vì bạn nghĩ nó quá quan trọng nên bạn cứ phục tùng nó và dần trở thành nô lệ cho nó, để nó sai khiến và chi phối cuộc đời của mình. Tác giả đã giải thích rất rõ vai trò của tiền tệ trong cuộc sống và phương pháp để có được tiền một cách bền vững nhất, đó là phải thay đổi suy nghĩ và thái độ của bản thân về tài sản vật chất, phải luôn nghĩ tiền là nô lệ cho mình và mình có thể dùng tên nô lệ này để tạo ra tài sản cho bản thân. Xin cảm ơn tác giả Bob Proctor và dịch giả Mr.Why rất nhiều!

 2. JuLy Ken

  nếu nói quyển sách này là một quyển sách hay thì mình nghĩ là nó chưa hay…nhưng để đọc thì cũng không uổng đó là ý kiến cá nhân của mình . Ở sách có cái gì đó viết rất đúng về bản thân mỗi người nhưng nó lại thiếu đi cái gì đó thực tế để áp dụng vào cuộc sống, nó vẫn rất mơ hồ vẫn chung chung , hơi khó hiểu một chút ko biết là có phải do lỗi mình hix..nhưng theo mình thì mình đọc cảm thấy hơi khó…chắc do hiểu biết nông cạn. quyển sách mặc dù ngắn nhưng khi mình đọc mình cảm thấy lại ko hứng thú có lẽ vì trước đó mình đã đọc nhiều loại sách tương tự nhưng thực sự mình đọc nó khoãng 5-8 trang là bắt đầu thấy chán cày cuốc cả tháng mới xong, nên ai thực sự mua thì hãy xem ý kiến của minh góp ý 🙂

 3. Trần Ánh

  Ngôn từ đơn giản mà tinh tế đặc biệt khi giải thích các thuật ngữ khiến người đọc dễ hiểu. Nội dung ấn tượng nhất trong tác phẩm là “Sự thịnh vượng chỉ đến khi ta từ bỏ việc theo đuổi tiền bạc mà thay vào đó là cho phép nó được lưu thông”. Đối với Bob Proctor, giàu có không phải là sự tích lũy mà nó là sự lưu thông.

 4. Ninh Ninh

  Mình tự nhận là mình là fan hâm mộ của Luật hấp dẫn và trong các diễn giả tài năng trong phim The Secret thì mình rất quý ngài Bob Proctor.Phải nói là hạnh phúc như điên khi cuối cùng sách của ngài Bob đã được dịch ra Tiếng Việt.Điều đó có ý nghĩa rất lớn lao với mình-một đứa mọt sách mê khám phá điều kỳ diệu của cuộc sống.Thực lòng mà nói,đa số ai cũng muốn mình giàu có và chính mình đã rất nhiều lần tò mò hỏi mình là tại sao lại có những người có trong tay hàng triệu Đô,chả mấy khi bận tâm vấn đề tiền bạc nhưng song song cũng có những người kiếm tiền rất vất vả cực nhọc .Và khi đọc cuốn sách này mình đã giải tỏa được nhiều khúc mắc của mình.Đây quả thật một cuốn sách hay mà mình tìm kiếm bấy lâu.Cám ơn Mr.Why nhiều nhiều nha.

 5. Trương Văn Đức

  Donald Trump từng phá sản với số nợ 900 triệu đô nhưng sau 3 năm (nếu tôi nhớ không nhầm) thì không những ông đã trả hết nợ mà còn nắm trong tay khối tài sản 3,5 tỷ đô, lớn hơn nhiều so với tài sản mà ông từng có trước khi phá sản. Vậy nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi: Làm thế nào mà ông ta trở lại và giàu có hơn trước chỉ trong vòng 3 năm ? Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong quyển sách này. Vấn đề không nằm ở tiền mà là trong suy nghĩ của chúng ta. Người trúng số là do may mắn chứ trong tâm trí họ chưa bao giờ nghĩ mình là một triệu phú. Còn những người giàu, những doanh nhân làm nên từ hai bàn tay trắng thì trong suy nghĩ của họ luôn thường trực rằng mình luôn là một triệu phú và khi tâm trí có ý nghĩ như vậy nó sẽ bắt buộc chúng ta phải làm việc cho tới khi có được tài sản như vậy. Vấn đề không phải ở tiền nong mà ở trong đầu óc của chúng ta mà thôi.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button