Tiền Không Phải Là Vấn Đề

Những điều trong quyển sách đều là những điều rất thực tế được viết lên bằng cả một quá trình, một sự trải nghiệm. Quyển sách là một ý tưởng hay cho những người mới bắt đầu khởi nghiệp, sinh viên, hay là cả những doanh nhân đã thành đạt. Thời đại mới đang tới, thời đại của khoa học công nghệ, thời đại mà khi tiền trở thành nhu cầu thiết yếu của tất cả con người. Tiền – một đơn vị mà đôi khi con người ta dùng nó để mua cả những cảm xúc, những tình cảm rất đỗi đời thường ma chân thật. Song, cuốn sách này sẽ thay đổi mọi quan niệm đấy. Chúng ta sẽ có thật nhiều tiền khi chúng ta làm việc không vì tiền.

Tác giả: Bob Proctor

“Đến khi nào bạn không xem tiền bạc là mục tiêu cao nhất của cuộc đời, đó là khi bạn sẽ bắt đầu một hành trình mới với rất nhiều tiền.”

“Tại sao người giàu, sau khi bị mất tiền, họ luôn sớm trở lại và giàu có hơn trước?”

“Tại sao hầu hết người trúng số, sau khi bị mất tiền họ hiếm khi lấy lại được tiền?”

Câu trả lời không phải bởi bạn bè, gia đình hoặc môi trường của họ – mà đó là do tâm trí của họ. Hầu hết chúng ta đã được giảng dạy trong suốt thời thơ ấu rằng toàn bộ tiền bạc nên để dành, để dự trữ phòng trừ bất trắc. Tuy nhiên, tôi sẽ chỉ cho bạn rằng sự giàu có không phải là tích lũy; nó là một hành trình của sự phát triển và lưu thông. Với nhận thức; nó chính là sự phát triển một hệ tư duy thịnh vượng.

Ngay bây giờ bạn đang giữ trong tay câu trả lời để đạt được sự giàu có và một cuộc sống theo ý mình thay vì chấp nhận cuộc sống mà bạn đang có. Có vẻ như rất nhiều trở ngại trên hành trình của bạn đến sự giàu có, nhưng trở ngại thực sự chỉ là những gì bạn tin, suy nghĩ và cảm nhận của bạn về tiền bạc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tiền Không Phải Là Vấn Đề”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close