Tình Dục Thuở Hồng Hoang

(1 đánh giá của khách hàng)

– Giống một quyển “từ điển tình dục học” được xây dựng dựa trên cơ sở lập luận chặt chẽ của nhiều ngành khoa học xã hội như lịch sử, tâm lý học, sinh học.
– Đề cập đến một vài câu chuyện “thuở hồng hoang”, bao gồm hành vi làm tình của các loài linh trưởng được xem là thủy tổ của con người như tinh tinh, tinh tinh lùn và người cổ đại.
– Tuy nhiên, bạn chờ mong những câu chuyện đầy kịch tính có thể sẽ bị hụt hẫng bởi cái tên đầy cuốn hút này. Đây là một tác phẩm “nặng” về mặt kiến thức. Cuốn sách không đơn giản là những câu chuyện miêu tả về hành vi “sinh hoạt” của tổ tiên ta.

Danh mục:

“Bạn đang có trong tay một cuốn sách vô cùng thú vị… Cuốn sách này đã đặt ra những vấn đề sẽ cần đến rất nhiều cuộc thảo luận để đi đến kết luận.”

(Tiến sĩ Franciscus Bernardus Maria “Frans” de Waal, Giám đốc Trung tâm Living Link tại Trung tâm Nghiên cứu Linh trưởng Quốc gia Yerkes, Hoa Kỳ)

“Cuốn sách đột phá này là một cuộc thảo luận chi tiết và độc đáo về nguồn gốc và bản chất tình dục của con người…”

(Stanley Krippner, Giáo sư tâm lý học tại Đại học Saybrook, California, Hoa Kỳ)

Tình Dục Thuở Hồng Hoang nhận giải Ira and Harriet Reiss Theory Award (2011) cho những cống hiến lý thuyết về khoa học tình dục. Cuốn sách đề cập đến đời sống tình dục của con người từ cuộc sống bầy đàn nguyên thủy cho đến mô hình hôn nhân một vợ một chồng, lý giải những hiện tượng tâm lý – xã hội trong đời sống hôn nhân hiện đại như ngoại tình, lãnh cảm, đồng tính, mang thai hộ…

1 đánh giá cho Tình Dục Thuở Hồng Hoang

  1. Nguyễn Phan Thảo My

    Tôi thấy cuốn sách này có vẻ thú vị, từ trước đến giờ tôi chưa từng thấy cuốn nào như cuốn này.Chính cái thú vị đó đã khiến tôi tò mò cũng như muốn khám phá thử cuốn sách

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button