Tôi Biết Ơn Và Tôi Giàu Có

(4 đánh giá của khách hàng)

Một trong những cách tốt nhất mà chúng ta có thể phụng sự người lữ hành trong chính mình, là hình dung ra cách làm cho bản thân biết mãn nguyện và sung sướng. Bạn hãy giúp người khác biết rằng có thể tự làm cho bản thân vui sướng mới là điều tốt đẹp nhất.

Danh mục:

Tôi Biết Ơn Và Tôi Giàu Có là cuốn sách dành cho bất cứ ai quan tâm đến việc tìm kiếm, bắt sóng và kết nối với nguồn năng lượng huyền vi và vô tận của Vũ trụ. Cuốn sách này còn cho độc giả biết thêm nhiều khía cạnh mới mẻ về sự sung túc và viên mãn cũng như cách thức để phát triển nguồn vốn sáng tạo, vốn xã hội, vốn tinh thần và rất, rất nhiều tài sản tinh thần quý giá khác trong đời bạn.

Chúng ta ở đây vào thời điểm đặc biệt này trên Trái Đất là để mở mang vũ trụ chứ không phải để chiến thắng một giải thưởng hàn lâm nào cả. Chúng ta không phải dùng tài năng của mình để vượt lên và đánh bại bất kỳ ai, cũng không phải để chịu đựng những đau khổ hay giằng xé niềm tin vinh quang rồi sẽ đến sau cơn bĩ cực.

Cuộc sống hàng ngày chính là ngôi đền thiêng liêng để bạn đạt được sự thanh tĩnh, sự hài lòng và rung động thần thánh, cũng như “lấy ra” niềm hạnh phúc đích thực.

Một trong những cách tốt nhất mà chúng ta có thể phụng sự người lữ hành trong chính mình, là hình dung ra cách làm cho bản thân biết mãn nguyện và sung sướng. Bạn hãy giúp người khác biết rằng có thể tự làm cho bản thân vui sướng mới là điều tốt đẹp nhất.

4 đánh giá cho Tôi Biết Ơn Và Tôi Giàu Có

 1. Thuy Hang

  Bằng lòng biết ơn, tôi hạnh phúc với hiện tại, tôi tràn đầy năng lượng tốt khó diễn đạt thành lời, cảm giác lâng lâng khó tả..Tôi tin cuộc sống của tôi sẽ ngày càng tốt đẹp hơn và lan tỏa hơn. Cảm ơn duyên lành cho tôi biết đến cuốn sách này cũng như tác giả Pam Gout. Và tôi tin bạn cũng sẽ cảm nhận như thế khi đọc sách. Cảm ơn bạn đã đọc nhận xét 🙂

 2. Hồng Ngọc

  Nhận thức là một điều rất quan trọng , Một quyển sách về kinh doanh rất hay , nội dung đầy tính nhân văn và thuyết phục , đầu tư sâu vào kiến thức bổ trọ , nhũng kinh nghiệm chia sẽ rất chân thât , đọc xong thấy người nhẹ nhàng hẳn , tâm thanh và tịnh hơn , một quyển sách rất đáng lưu ý , hình ảnh cũng như bìa sách rất phù hợp

 3. Khuê Thùy

  Một quyển sách về kinh doanh rất hay , nội dung đầy tính nhân văn và thuyết phục , đầu tư sâu vào kiến thức bổ trọ , nhũng kinh nghiệm chia sẽ rất chân thât , đọc xong thấy người nhẹ nhàng hẳn , tâm thanh và tịnh hơn , một quyển sách rất đáng lưu ý , hình ảnh cũng như bìa sách rất phù hợp TKS tác giả PAM Grout

 4. Thanh Hoang

  Mình đã mượn sách này ở thư viện để đọc, sách này không nói về dạy làm giàu, đầu tư (bạn nào mà mua quyển này với mục đích đó thì nên chọn cuốn khác), cuốn này tập trung vào làm giàu đời sống tinh thần, chỉ bạn cách nào để hạnh phúc, bình yên từ những việc như biết ơn mọi điều từ cuộc sống, biết giúp đỡ người khác. Sách thiên về về tâm lý học, tâm linh, trừu tượng; có thể khó hiểu với một số người. Giàu ở đây không phải giàu về vật chất mà là giàu về mặt tinh thần.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close