Tôi Có Thể

(2 đánh giá của khách hàng)

Rất thực tế, rất bổ ích, cuốn sách này rất gần gũi để gắn với cuộc sống của mỗi chúng ta. Qua những khó khăn, qua những sự thất bại, ta mới nhận thấy lòng can đảm, sự trung thực, bao dung, biết quan tâm, tính thực tế, bản lĩnh…và tất cả đều hội tụ ở đây, trong cuốn sách này. Tôi có thể sống tốt hơn, tôi có thể sống đẹp hơn, tôi có thể sống tích cực hơn, tôi có thể thành công hơn, tôi có thể cười nhiều hơn sau khi đọc cuốn sách này. Mọi lo lắng gần như tan biến hết sau những bài học bổ ích mà cuốn sách này mang lại. Thật tuyệt!

Danh mục:

Sách được viết từ những câu chuyện có thật, do các bạn học sinh, sinh viên kể như những lời tâm tình chân thành.

Sách giúp bạn trẻ xác định lại những chân giá trị trong cuộc sống, nhất là khi xung quanh các bạn đầy những thách thức và một thế giới thay đổi đến chóng mặt. Thông điệp: sống đẹp trong từng ý nghĩ, lời nói và nhất là hành vi, nhờ vậy bạn sẽ vững vàng hơn trong cuộc sống, và dễ thành công hơn.

Các bạn có thể! Tôi có thể!!!

2 đánh giá cho Tôi Có Thể

  1. Pham Nguyen Ha My

    Ấn tượng đầu tiên là cuốn sách có họa tiết khá dễ thương, bắt mắt, phù hợp hướng đến đối tượng là các bạn trẻ , tuổi mới lớn. Các bài học bổ ích được truyền đạt qua những câu chuyện tuy ngắn nhưng nội dung rất trọn vẹn một cách gần gũi nhất. Qua những lần vấp ngã, ta mới học thêm nhiều điều, tích lũy kinh nghiệm và rèn luyện bản thân hơn. Để rồi nhận ra rằng thật ra mình “tài” hơn mình nghĩ, để rồi có thể tự tin rằng tôi có thể thành công, tôi có thể tạo nên cuộc sống tốt đẹp cho riêng mình và tôi có thể trước những gì mọi người, trong đó từng có chính bạn, cho là không thể. Một cuốn sách mỏng nhưng lại có giá trị thật “dày”.

  2. Việt Anh

    Về hình thức cuốn sách nhỏ gọn, chất lượng giấy rất tốt, chữ in rõ đẹp mình rất thích cách trình bày.
    Về nội dung thì cũng rất tốt. Cuốn sách tập hợp rất nhiều mẫu chuyện về những đề tài khác nhau. Mỗi câu chuyện như là một kĩ niệm, một trãi nghiệm mà từ đó ta rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm để cải thiện bản thân mình. Cuốn sách còn có rất nhiều câu châm ngôn rất hay. Tuy nhiên mình nghĩ cần đưa thêm một lời kết cho cuốn sách để tổng kết lại sẽ hoàn thiện hơn.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button