Tôi Là Jack Ma

(5 đánh giá của khách hàng)

Có thể mỗi người sẽ lựa chọn một con đường khác nhau cho riêng mình, nhưng để thành công như Jack Ma, chắc chắn phải có được tâm thái như Jack Ma.

Danh mục:

Đây là cuốn sách không chỉ dành cho doanh nhân và chủ doanh nghiệp, mà còn cho cả những viên chức tiến thủ và những người trẻ khởi nghiệp. Không chỉ chứa đựng những gợi ý phong phú và tinh tế về kinh doanh, quản lý, chiến lược, tầm nhìn, cuốn sách còn bàn về cách xây dựng văn hóa doanh nghiệp, sức hút nhân cách và trách nhiệm xã hội.

Từ năm 2000, khi trở thành doanh nhân Trung Quốc đầu tiên được lên bìa tạp chí Forbes, năm 2009 được Tạp chí Times bình chọn vào top 100 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất toàn cầu, vị thế của Jack Ma trên thương trường quốc tế không ngừng được tăng cao, cho đến cuối năm 2014 đã vượt qua Lý Gia Thành và trở thành tỷ phú hàng đầu châu Á trong bảng xếp hạng tỷ phú Blooberg. Có thể mỗi người sẽ lựa chọn một con đường khác nhau cho riêng mình, nhưng để thành công như Jack Ma, chắc chắn phải có được tâm thái như Jack Ma.

5 đánh giá cho Tôi Là Jack Ma

 1. Thế Tuyên

  theo ý kiến của tôi thì các bạn ko bên mua cuốn sách này vi cuốn sách này ko phải do jack ma viết và ko phải sách làm giàu .Sách chỉ đơn giản là nhật kí do trợ lí jack ma viết về hoạt đông thường ngày của jack ma . cuốn sách phù hợp cho bạn nào là fan jack ma muốn tìm hiểu về jack ma .

 2. Xuân Thành

  Mong được học về những ý tưởng táo bạo, cách lãnh đạo, con đường đi đến thành công của ông, … nhưng sách chỉ kể những câu chuyện bên lề những chuyến công tác, gặp gỡ, họp hành, quan điểm sống,.. từ góc nhìn của một người thân cận mà thôi. Sách cũng được viết rất hời hợt và lủng củng, đúng như tác giả đã nêu quan điểm ban đầu, chỉ là “chém gió” cho vui, so boring

 3. Châu Văn Tân

  Tác phẩm chỉ xoay quanh cuộc sống đời thường của JackMa. Theo lời kể của Trần Vỹ chứ không phải là JackMa nên không khắc họa chân thực được con đường lập nghiệp của JackMa cũng chưa thể hiện rõ được con người JackMa. Cuốn sách phù hợp với những người tìm hiểu thêm về JackMa chứ không phù hợp với những người muốn học hỏi cách kinh doanh từ JackMa. Mong chờ 1 cuốn sách do chính JackMa viết

 4. Tú Nam

  Nên đặt tựa đề là “tôi là Trần Vỹ”! sách k có chiều sâu, chỉ nói sơ sơ về jackma và những câu nói hài hước ngắn gọn. Đa phần là câu chuyện của Trần Vỹ mà có liên quan đến jack ma(nhiều đoạn còn chẳng liên quan)!….chán!

 5. Seth Nguyen

  Văn phong cuốn sách không cuốn hút, giống như một cuốn Nhật ký của một người bạn của Jack Ma. Kể lể hết chuyện này chuyện kia, nhiều cái thật sự không có ý nghĩa. Nhiều mẩu chuyện lại kể đi kể lại, kiểu lẩm cẩm ấy các bạn, lúc trước vừa kể rồi, lúc sau lại kể lại chính cái chuyện đấy. Kỳ dị. Nội dung đa phần là thần thánh hóa Jack Ma, giỏi lắm này nọ, siêu nhân ai cũng nể, nói ra câu nào là thâm nho câu ấy. Không có bài học thành công, đùng cái thấy thành công luôn rồi @@ mà lý do thì rất đơn giản. Lúc Jack Ma xây dựng Alibaba từ 0 lên 1 thì Trần Vỹ không tham gia, đến lúc khá thành công đình đám rồi mới quay lại.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button