Tôi Sẽ Đỡ Nếu Bạn Rơi

(5 đánh giá của khách hàng)

Đây là câu chuyện về một cuộc hành trình, nó dành cho những ai đã từng băn khoăn tự hỏi,”Ai sẽ bảo vệ mình?” và cho những ai từng đáp, “Là tôi ! Tôi sẽ đỡ nếu bạn rơi.”

Danh mục:

Lớn hay nhỏ, gần hay xa, ta luôn cần ai đó dõi theo mình.

Đây là câu chuyện về một cuộc hành trình, nó dành cho những ai đã từng băn khoăn tự hỏi,”Ai sẽ bảo vệ mình?” và cho những ai từng đáp, “Là tôi ! Tôi sẽ đỡ nếu bạn rơi.”

5 đánh giá cho Tôi Sẽ Đỡ Nếu Bạn Rơi

 1. Nguyễn Thư

  Một câu chuyện ngắn ngắn ngắn thôi nhưng lại cực kỳ cực kỳ cực kỳ đáng yêu và có ý nghĩa để ta phải suy ngẫm về cuộc sống này, về cách hòa mình sống chung với mọi người. Hình vẽ đáng yêu lắm lắm, chỉ ước gì có thể hoà mình vào cái khung cảnh tuyệt vời trong bức tranh. Rất thích hợp cho những bé nhỏ, ba mẹ nên mua cho bé đọc trước khi ngủ và giải thích cho bé hiểu câu chuyện. Đây cũng có thể là món quà nhỏ tặng bạn bè về châm ngôn sống.

 2. Phạm Thu Huyền

  Nói vậy cũng không sai. Nhưng với tôi, cuốn sách này dành cho mọi người, mọi lứa tuổi. Không hình vẽ cầu kì, không nhiều chữ ( chính xác là ít chữ thôi) , lối suy nghĩ giản đơn đến độ trẻ con đọc cũng hiểu được. Nhưng chỉ bấy nhiêu thôi có thể thay đổi một con người, thay đổi một suy nghĩ. Có thể với một vài người thì hơi hụt hẫng bởi độ ít của chữ và độ mỏng của sách. Nhưng với tôi, một cuốn sách thay đổi được cả một ý nghĩ, một lối sống, thậm chí là con người như vậy là quá tuyệt rồi 🙂
  Tin tôi đi, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu.

 3. Nguyễn Yến

  “Ai cũng cần ai đó bảo vệ mình.”
  Chỉ vì câu nói này mà tôi đặt ngay cuốn sách không suy nghĩ. Ban đầu tôi tưởng tượng rằng sách sẽ toàn là triết lí hoặc là những câu chuyện để rút ra bài học. Nhưng không, sách rất đơn giản. Những bức tranh đơn giản. Từng câu chữ cũng thế, ngắn gọn nhưng đủ. Mỗi câu hỏi đưa ra đều có một câu trả lời, mỗi một người một vật cần bảo vệ đều có một người một vật đến bảo vệ. Kết cấu tương ứng từ đầu đến cuối sách thực sự rất dễ thương. Và khi đọc những câu nói ngắn gọn của sách, tôi thấy lòng mình bình yên hơn, giống như lời khẳng định: “Tôi sẽ đỡ nếu bạn rơi.”

 4. Phạm Trinh

  Một cuốn sách khá nhẹ nhàng. Phù hợp cho trẻ em mới tập đọc và một số người lớn giống như mình. Lúc mình đặt mua thì không có nhiều thông tin về sách lắm, cũng không biết nội dung như thế nào. Nhưng cái tên lại khiến mình cảm thấy rất thú vị. Nó như đang vỗ về vậy. Chất lượng sách tốt, giấy cứng. Nhìn rất thích. Mặc dù chỉ có hơn 10 trang. Cảm thấy vui vì mình đã đọc những câu chữ trên. Có lẽ mình sẽ tặng nó cho một bạn khác cần vỗ về như mình.
  “Nhưng ai sẽ che chở cho tôi?”
  ngôi sao hỏi.
  “Tôi,” cậu bé nói.
  “Tôi sẽ rướn ra ngoài cửa sổ, nhưng không quá xa đâu. Tôi-sẽ-đỡ-nếu-bạn-rơi”
  I’ll catch you if you fall.
  (Thấy lòng thanh thản)

 5. Lê Thị Ngọc

  Lúc đầu mình không nghĩ là sách lại ít trang đến như vậy (chỉ khoảng tầm hơn 10 trang) nhưng ý nghĩa mà cuốn sách gửi gắm thì ấm áp vô cùng. Quả thật ai cũng muốn mình được bảo vệ và bảo vệ cho người khác. Tưởng chừng như câu hỏi của ngôi sao kia sẽ không có câu trả lời nhưng thay vào đó là lời đáp hồn nhiên của cậu bé: “Tôi sẽ rướn ra ngoài cửa sổ… nhưng không quá xa đâu. Tôi sẽ đỡ nếu bạn rơi” khiến lòng mình trở nên bình yên, thanh thản hơn bao giờ hết.

  Ngoài nội dung ra thì cuốn sách này xứng đáng 5 sao vì hình minh họa rất đẹp và không kém phần dễ thương

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button