Tối Ưu Hóa Trí Thông Minh

(4 đánh giá của khách hàng)

Cuốn sách hoàn hảo cho những bạn muốn động não những lúc rảnh rỗi. Nó cung cấp một số thông tin về cách hoạt động của bộ não và đề xuất những phương pháp tối ưu hóa các giác quan trong việc học tập.

Danh mục:

Một chương trình toàn diện nhằm tăng cường và phát triển tối đa khả năng trí não.

– Khám phá cấu tạo bộ não và các loại hình tư duy.

– Làm quen với các kỹ thuật và phương pháp rèn luyện trí não nổi tiếng.

– Phát triển trí thông minh, cải thiện trí nhớ.

– Tăng cường sự tập trung, phát huy khả năng sáng tạo.

– Nâng cao các kỹ năng giải quyết vấn đề.

Trong cuốn sách mang tính đột phá này, bạn sẽ được tìm hiểu về bộ não của mình cùng với cấu trúc va khả năng đáng ngạc nhiên của nó. Bạn sẽ khám phá về trí nhớ của mình và bộ nhớ khổng lồ của nó cũng như khả năng sáng tao, thiên hướng bẩm sinh với hình ảnh và con số của mình. Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp “hình ảnh” d8e63 phát triển tư duy ngôn ngữ và khả năng ngôn từ của bạn. Trong này còn có một chương nói về tầm quan trọng của mối liên hệ giữa trí não và cơ thể, ở đó bạn sẽ hiểu được câu châm ngôn của người xưa đúng đắn thế nào:”Cơ thể khoẻ mạnh thì trí tuệ mạnh khoẻ, trí tuệ mạnh khoẻ thì cơ thể khoẻ mạnh”. Thông qua việc thực hiện những bài tập trong “Tối Ưu Hoá Trí Thông Minh”, bạn sẽ cải thiện khả năng chú ý và sự tập trung, trí nhớ, cách học tập và khả năng sáng tạo. Những khả năng này sẽ tăng cường đáng kể sự tự tin và lạc quan trong cuộc sống của bạn.

Dành thời gian cho chương trình Tối Ưu Hoá Trí Thông Minh chính là đầu tư vào tài sản tri thức cảu bạn và đó chính là tài sản có giá trị nhất trên thế giới này.

TONY BUZAN (Người phát minh ra sơ đồ tư duy)

4 đánh giá cho Tối Ưu Hóa Trí Thông Minh

 1. Trương Thiện Phúc

  Đây là một trong những quyển sách đầu tiên của tôi. Thật sự về hình thức nó rất đẹp. Được in màu tất cả các nội dung, màu sắc thay đổi qua từng chương và được làm bằng giấy rất tốt, đây là quyển sách đẹp nhất trong thư viện cá nhân của tôi. Về nội dung thì sách là một giáo trình tập hợp các bài thể dục để rèn luyện trí não. Ngoài việc giới thiệu cho chúng ta các kiến thức cơ bản nhất về các loại hình tư duy, các tác giả còn giới thiệu những câu đố, bài tập có độ khó thay đổi nhằm kích thích chúng ta tư duy như Sudoku, Tung hứng,… Ngoài ra còn có những cách rất hiệu quả giúp chúng ta giải tỏa stress. Tôi rất hài lòng ở cả nội dung lẫn hình thức của quyển sách.

 2. Nguyen Ngan

  Nghe giới thiệu cuốn sách này trên chương trình Mỗi ngày 1 cuốn sách. Thấy có vẻ hay ho đây. Theo mình thì sự tưởng tượng, sáng tạo và tình yêu, lạc quan vào cuộc sống là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi cá nhân và quốc gia. Được biết thì nước Azerbaijan xây dựng 1 công trình đồ sộ gồm tòa tháp cao nhất thế giới, trong có thư viện, nhà hát,….với 1 phần mong muốn cho người dân có không gian để sáng tạo và tưởng tượng,….Như trong bộ phim LIFE IS BEAUTIFUL của nước Ý thì tinh thần lạc quan của ông bố khiến cho bao người ngưỡng mộ. Cuốn sách thỏa được cái trí tò mò khám phá về cái não của chính mình.

 3. Tuan

  Thoạt đầu mình nghĩ đã mua nhầm vì cuốn sách quá giống như truyện tranh dành cho học sinh mẫu giáo, còn mình thì đã hơn 20 tuổi. Tuy nhiên, sau khi đọc xong mình mới biết đây là quyển sách dành cho mọi lứa tuổi, tác giả đã giải thích một cách rõ ràng và sinh động các cơ chế của não bộ, kèm theo đó là các bài tập thú vị để tăng trí nhớ, trí tuệ và khả năng tư duy, nhận thức. Không những vậy, các hình ảnh và màu sắc trong cuốn sách rất đẹp, cách trình bày làm cho người đọc cảm thấy thoải mái, dễ hiểu, cảm ơn Tony Buzan rất nhiều vì quyển sách tuyệt vời.

 4. Vũ Thị Thương Thương

  Nghe danh tiếng đã lâu, đây là lần đầu tiên mình đọc sách của Tony Buzan. Sách giúp mình hiểu rõ hơn về chính bộ não của mình, đánh thức những tiềm năng qua hàng loạt các bài tập rèn luyện trí não tưởng chừng như đơn giản nhưng lai vô cùng hiệu quả ( người ta thường nói ” Nhỏ mà có võ” ^^ ). Hình ảnh minh họa thì sống động và cực kì nhiều sắc màu, dễ hiểu, dễ hình dung, tạo cho mình nhiều hứng thú. Thời gian mình bỏ ra đọc nó quả thật không phí.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button