Trâm – Tình Lang Hờ

(5 đánh giá của khách hàng)

Chốn cũ người xưa. Những ký ức tưởng rằng chân thực nhất, đáng tin cậy nhất bỗng trở nên bất định. Cô đã cùng Lý Thư Bạch vượt mọi hiểm nguy, thoát khỏi tầng tầng lớp lớp cạm bẫy của kẻ giấu mặt. Nhưng tất cả đều không đáng sợ bằng giây phút đối diện hung thủ đã đẩy cả gia đình cô tới cái chết. Vào thời khắc giật bỏ tấm màn che phủ vụ án, Hoàng Tử Hà chợt ngộ ra những điều ý nghĩa trong cuộc đời mình.

Danh mục:

Mang trong lòng bao cảm xúc ngổn ngang, cùng Quỳ vương Lý Thư Bạch quay về Thục với quyết tâm phá giải vụ án oan của gia đình, được binh lính, quan binh phủ huyện hộ tống, nghênh đón suốt dọc lộ trình, Hoàng Tử Hà không thể nào ngờ, đường về Thục khó đi đến vậy!

Chốn cũ người xưa. Những ký ức tưởng rằng chân thực nhất, đáng tin cậy nhất bỗng trở nên bất định. Cô đã cùng Lý Thư Bạch vượt mọi hiểm nguy, thoát khỏi tầng tầng lớp lớp cạm bẫy của kẻ giấu mặt. Nhưng tất cả đều không đáng sợ bằng giây phút đối diện hung thủ đã đẩy cả gia đình cô tới cái chết. Vào thời khắc giật bỏ tấm màn che phủ vụ án, Hoàng Tử Hà chợt ngộ ra những điều ý nghĩa trong cuộc đời mình.

5 đánh giá cho Trâm – Tình Lang Hờ

 1. Hà Dương Khánh

  Tiếp nối tập trước, lần này Hoàng Tử Hà cùng Quỳ Vương lên đường trở về Thục, giúp HTH giải oan, trên đường đi dù gặp phải nguy hiểm nhưng cả hai đều bình an đến được đất Thục, cũng chính nguy hiểm trren đường đi đã giúp mối quan hệ của hai người dần tiến thêm một bước. Đến đất Thục, phối hợp với Chu Tử Tần phá án, những vụ án tưởng như xa lạ hoá ra lại có liên quan đến nhau, sự thật từng bước từng bước lộ diện ra ánh sáng, ngay cả vụ án oan của HTH cũng tìm được mấu chốt quan trọng. Tập ba này để lại cho tôi nhiều cảm xúc hơn, xót xa cho tình cảnh của HTH hơn. Mỗi khi tác giả miêu tả suy nghĩ của HTH khi nhìn thấy cảnh cũ, người xưa, từng câu từng chữ đều cảm thấy chua xót, nơi đó chứa đựng nụ cười, niềm vui, hạnh phúc của thiếu nữ mười sáu tuổi, gia đình thân thương, cả nam nhân mà cô từng yêu tất cả đều đã qua đi không bao giờ trở lại được nữa. Ngoài ra tình cảm giữa HTH và Quỳ Vương cũng dần dần hình thành, hai người họ cũng cởi mở hơn, bớt lạnh lùng hơn, đó là điều tôi luôn mong đợi. Hết tập ba vẫn chưa phải là cái kết cuối cùng, hai người rồi sẽ cùng nhau tìm ra một sự thật còn to lớn, kinh thiên động địa hơn nữa, hy vọng một kết thúc HE cho cả hai.

 2. Thuận Giang

  Không uổng công bao ngày chờ đợi. Tập 3 vẫn hấp dẫn đến tận chữ cuối cùng như hai tập trước. Tuy nhiên mình có cảm giác hình như tác giả không chau chuốt câu văn nhiều như tập 1 & 2, có nhiều đoạn mô tả ký ức của Hoàng Tử Hà lặp đi lặp lại, ít nét mới. Những màn hài hước gây cười cũng ít hơn một chút.
  có lẽ do đã hiểu cách dựng truyện của nhà văn nên lần này mình có thể đoán đúng được hung thủ trong cả 3 vụ án. Nhưng nói chung cuốn sách này cầm lên rồi thì khó mà đặt xuống được, là một trong những cuốn nên đọc nhất trong mùa hè này.

 3. Mon Ngoan

  Đọc xong tập 3 lại muốn đọc tập 4 luôn :'(
  Có bao nhiêu cảm xúc khi đọc xong truyện, nhưng chỉ biết nói một từ thôi ‘Hay’, thực sự là quá hay mà :'(. Các tình tiết của vụ án cuốn hút, lôi cuốn đọc từng giây một.Cách thức xây dựng thủ pháp gây án của Châu Văn Văn cũng rất đặc biệt.Bìa truyện cũng vô cùng đẹp.
  Đường về Thục gặp khó khăn, cũng vì vậy mà tình cảm của Hoàng Tử Hà với Lý Thư Bạch có bước tiến triển :)))) mỗi lần hai người ăn ý đối đáp nhau, mình đọc lại thầm cười.
  Chu Tử Tần tập sau đều điên hơn tập trước.Lúc nào cũng có cái suy nghĩ không giống ai bao giờ, bản này baby cute dễ thương nhất truyện rồi :v

 4. Vân Nguyễn

  So với các phần trước của Trâm thì tập này tương đối ngắn gọn và đơn giản. Giọng văn của tác giả rất hay, cứ đều đều mà lôi cuốn. Truyện tuy dài nhưng khá logic, tuy nhiên hành động của hung thủ theo kiểu tính toán quá cẩn thận, thực hiện quá hoàn hảo nên đọc đôi lúc hơi bị hẫng. Phần sau này chú trọng nhiều về tâm tư tình cảm của hai nhân vật chính hơn là tình tiết vụ án. Các mấu chốt cũng đơn giản rõ ràng hơn, lập luận chặt chẽ và thuyết phục hơn. Nó chung là truyện hay, bìa đẹp, chất lượng giấy tốt.

 5. Nhật Vy Lê

  Không uổng công chờ đợi bấy lâu nay. Tập 3 này tiếp tục với đoạn Hoàng tử hà cùng Lý thư bạch trở về Thành Đô để giải oan cho gia đình cô. Lại một vụ án khác xảy ra liệu vụ án này có lien quan gì với vụ huyết án của gia đình cô? Lôi cuốn, hấp dẫn, gây cấn cuối cùng bức màn vụ án cũng được hé lộ. Hung thủ cuối cùng lại là người mà không ai ngờ… cùng với đó tình cảm giữa Hoàng tử hà và Lý thư bạch cũng có tiến triển… sẽ không hối hận nếu mua tập này đâu đấy!!!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button