Tranh Luận Để Thuyết Phục

(3 đánh giá của khách hàng)

Với văn phong giản dị, hóm hỉnh, tác giả của Tranh luận để thuyết phục sẽ cùng bạn tìm hiểu, thực hành 10 quy tắc vàng giúp cuộc đối thoại diễn ra thành công và suôn sẻ. Ông cũng trình bày các tình huống thường gây tranh cãi giữa vợ – chồng, cha mẹ – con cái, bạn bè và đồng nghiệp.

Danh mục:

Thuyết phục, tác động, lôi kéo người khác là một kỹ năng quan trọng để thành công trong đời sống cũng như trong công việc. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta đều không biết cách tranh luận hiệu quả. Nhiều người vẫn coi việc tranh luận là điều tệ hại cần tránh bằng mọi giá, và quả thật phần lớn chúng đều diễn ra tệ hại – nếu không muốn nói là rất tệ hại. Trong khi đó, kỹ năng tranh luận là tài sản quý giá mà bạn có thể sở hữu để thành công.

Với văn phong giản dị, hóm hỉnh, tác giả của Tranh luận để thuyết phục sẽ cùng bạn tìm hiểu, thực hành 10 quy tắc vàng giúp cuộc đối thoại diễn ra thành công và suôn sẻ. Ông cũng trình bày các tình huống thường gây tranh cãi giữa vợ – chồng, cha mẹ – con cái, bạn bè và đồng nghiệp.

Đọc xong cuốn sách, bạn sẽ có cái nhìn khác về việc tranh luận, và thủ đắc những kỹ năng cần thiết để thuyết phục người khác.

3 đánh giá cho Tranh Luận Để Thuyết Phục

 1. Vengo Toxis

  Trong cuộc sống của chúng ta có nhiều tình huống không tránh khỏi bất đồng quan điểm, vì vậy hai hay nhiều bên thường có nhiều tranh luận để cùng đưa ra ý kiến. Tuy nhiên, tranh luận thế nào để không gây mất lòng, vẫn duy trì quan hệ tốt và đạt nhiều kết quả khả quan thì đó cũng là một nghệ thuật đáng lưu ý và học tập.
  Những mẹo, thủ thuật dẫn đắt tinh vi, khéo léo được đề cập ngắn gọn, thực tế khiến người nghe bị thuyết phục gần như hoàn toàn… và người đọc bị thu hút cho đến hết quyển. Cần phải đọc thường xuyên để áp dụng linh hoạt.
  Một quyển sách này dành cho tất cả mọi người, nhất là dành cho những ai ưa hùng biện, có lý lẽ. 🙂
  Bìa hồng khá bắt mắt nhưng phông chữ với minh không đẹp lắm.

 2. Lê Minh Trực

  Trong cuộc sống không thể thiếu và cũng không thể tránh những cuộc tranh luận. Tranh luận đúng sẽ giúp cho công việc hay các vấn đề khác thuận lợi, ngược lại tranh luận không đúng sẽ dẫn đến thất bại, mất lòng người khác và mất đi các mối quan hệ. Cuốn sách này là một chìa khóa để chúng ta dành thế chủ động trong các cuộc tranh luận. Tác giả đưa ra những lời khuyên một cách nhẹ nhàng, hóm hỉnh, đem đến cho chúng ta một khía cạnh mới về nghệ thuật tranh luận.Nếu đọc kỹ và áp dụng theo cuốn sách này chắc chắn sẽ có ít nhiều thành tựu trong nghệ thuật tranh biện.

 3. Tau Leos

  “Tranh Luận Để Thuyết Phục” là cuốn sách trên cả tuyệt vời về cả nội dung và hình thức. Cuốn sách có bìa ngoài rất đẹp, rất bắt mắt người xem, (đây là cuốn sách đầu tiên đập vào mắt mình trong một lần đến thư viện, và không khỏi tò mò, mình đã mượn nó về xem). Về nội dung, cuốn sách nêu nên một quan điểm rất mới, rất hay trong giao tiếp, đó là không thoả hiệp trong tranh luận. Trước đây mình cũng khá sợ những cuộc tranh luận, vì với mình nó thường biến thành những cuộc tranh cãi,.. Nhưng qua cuốn sách này, mình đã học được cách Thuyết phục, tác động, lôi kéo người khác để bảo vệ ý kiến, quan điểm của mình, qua đó tăng làm tăng thêm hình ảnh cá nhân. Cuốn sách bổ ích này còn hấp dẫn người đọc bởi văn phong giản dị, hóm hỉnh của tác giả. Mình đánh giá rất cao cuốn sách này.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button