Trước Ngày Em Đến

(5 đánh giá của khách hàng)

Cuốn sách nói về một chuyện tình hết sức lãng mạn nhưng cũng vô cùng thực tế. Nó chứa đựng đầy đủ các gam màu tươi sáng hay u tối. Tất cả mọi thứ hòa quyện một cách hoàn hảo khiến cho ta có những suy nghĩ mới về tình yêu, về giới hạn hay về cách sống của bản thân. Một cuốn sách khá hoàn hảo cho những người trẻ đang loay hoay giữa tình yêu, cuộc sống.

Danh mục:

Cô biết từ trạm xe buýt đến nhà có bao nhiêu bước chân. Cô ý thức được rằng mình thích làm việc trong quán cà-phê Bánh Bơ, cũng như cô không còn yêu gã bạn trai Patrick nữa.

Điều Lou không thể nào ngờ tới chính là cô sắp bị mất việc và sắp sửa phải đối diện với một chuyện kinh hoàng.

Will Traynor thì thừa hiểu tai nạn mô-tô đã cướp đi mọi ước muốn sống của anh. Anh biết rằng mọi thứ trong cuộc đời này chẳng có ý nghĩa gì, cũng như niềm vui là một thứ gì đó ở đâu đâu ngoài tầm với. Anh còn biết được làm cách nào để đặt dấu chấm hết cho tất cả những điều này.

uy nhiên, điều Will không thể tưởng tượng nổi là Lou sắp sửa làm náo loạn cuộc đời anh. Cả hai đều không biết rằng họ sẽ làm thay đổi nhau.

Nhận định

“Cuốn tiểu thuyết xúc động này sẽ khiến tim bạn tan chảy”

(Tạp chí Heat)

“Một câu chuyện về cuộc đời nhỏ-những-giấc-mơ-lớn sẽ thêm vị gnon cho cốc ca cao của bạn.”

(Báo Daily Mail)

“Thật cuốn hút và lãng mạn.”

(Báo Daily Telegraph)

5 đánh giá cho Trước Ngày Em Đến

 1. NGUYỄN MAI CHÍ NGHĨA

  Trước ngày em đến, anh chỉ là một gã trai tưởng như đời mình đã chấm hết – một gã tàn phế ngồi bất động trên xe lăn, bị trói trặt trong thể xác của chính mình, không cảm nhận được bất kì điều gì của thế giới bên ngoài, ngoại trừ thời gian đang trôi đi theo nhịp chậm rãi đến tàn bạo. Sau ngày em đến, anh … đổi thay 360 độ 🙂

 2. My Thảo

  Câu truyện vừa nhẹ nhàng, cảm động vừa buồn. Cứ ngỡ hoàng tử sớm muộn cũng sẽ đến với công chúa, vậy mà công chúa lại ở lại một mình, buồn biết bao! Chất lượng sách cũng rất tốt, từ trang giấy đến dịch vụ đều tốt. William Traynor, người ta tưởng a đã tìm thấy mục đích sống của mình, vậy mà a vẫn quyết định chọn cái kết buồn. Có rất nhiều điều tiếc nuối về kết truyện. Mong các nxb sớm dịch phần sau ” After You ” của Me Before You

 3. Hương Nguyễn

  Cuốn tiểu thuyết tình cảm thứ 2 đọc một cách liên tục và say mê sau cuốn The Thorn Bird. Không biết viết cảm nhận sao nữa, nhưng thực sự là rất hay và ý nghĩa, ngoại trừ cái kết buồn, nếu mình là Will, có lẽ mình cũng sẽ có ước muốn giống anh ấy 🙂

  “Clack, em là điều duy nhất khiến anh muốn tỉnh dậy vào mỗi sớm mai.”
  “Anh đưa tiền cho em không phải vì anh muốn em biết ơn, hay nhớ nhung, hay hoài niệm gì hết. Anh đưa cho em vì nó chẳng còn làm anh hạnh phúc được chút nào nữa, nhưng với em thì có.”
  “Hãy sống.”

  Người ta chỉ sống một cuộc đời mà thôi, hãy làm cho nó trở nên thật ý nghĩa.

 4. Ly Huong

  Tôi như cuốn vào cảm giác của Clark, đau đớn đến nghẹt thở ” nó nhấn chìm tôi, cõi lòng và trí não tôi, nó đè nghiến tôi, và tôi không chịu nổi. Tôi thực sự nghi tôi không chịu nổi” Và chỉ câu” em nhớ anh” sau khi nhìn thấy will nằm ở đấy thật sự làm tôi vỡ oà. Tình yêu của họ không giống với tình yêu mà tôi bắt gặp trong các câu chuyện khác. Không chiếm hữu, không khát khao nhưng tôi có cảm giác nó mạnh mẽ trong từng tế bào cơ thể. Chỉ 6 tuần thôi nhưng hai người họ làm thay đổi cuộc đời nhau. Will hiểu và cảm nhận được khả năng của clark, và từ nỗi đau mất mát clark có cuộc đời tươi sáng đẹp đẽ hơn nếu không gặp Will, còn clark lại cho will cảm nhận được tình yêu, tình người, cơ hội được cười, được thoải mái. Trước khi clark đến , khi chưa có tai nạn Will là con người xuất chúng, tài năng. Và anh không chấp nhận con người hiện tại bị định hình trên chiếc xe lăn . Sẽ khó chấp nhận việc anh quyết định tự tử cho người thân, nhưng có lẽ là lựa chọn duy nhất mà anh có thể làm. Nếu như tôi ở địa vị ấy, hẳn tôi cũng muốn làm như vậy với cuộc đời mình. Thật sự truyện hay và nước mắt tôi chưa ngừng rơi!!

 5. Ngô Thị Lan Anh

  “Trước khi gặp cô ấy, hai năm qua anh là một người vô dụng, đánh mất cuộc đời xưa cũ sau một tai nạn giao thông, gắn chặt thân xác trên một chiếc xe lăn, đau đớn cả về thể xác lẫn tâm hồn đã dồn anh đến sự lựa chọn tự vẫn. Trước khi gặp anh, cô ấy là cô gái tự ti, mặc cảm với bản thân, lạc trong góc khuất của cuộc đời, gánh trên vai trách nhiệm với gia đình, từ bỏ cơ hội và thu hẹp thế giới của mình lại trong một thị trấn nhỏ mà cả hai người đều gọi là quê hương”
  Ban đầu, mình thực sự rất giận anh đã không vì cô ấy mà từ bỏ quyết định của mình, nhưng sau mình mới hiểu ra, vì cô nên anh càng quyết tâm thực hiện quyết định của mình hơn. Vì anh không muốn cô mất đi cơ hội mà người khác có thể cho cô.
  Một kết thúc buồn, nhưng thật sự là không hề hụt hẫng.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button