Tư Duy Khác Biệt Để Thành Công

Đầu tư cũng giống như vậy. Một khi thử làm, chúng ta sẽ thấy được “Có thể kiếm thêm tiền theo cách này sao” hay “Làm vậy thì sẽ mất tiền sao”, nó sẽ giúp cho kinh nghiệm chúng ta ngày càng dày hơn. Nhờ thế, nó lại giúp chúng ta nhìn ra được cách đầu tư thế nào cho tốt..

Danh mục:

Những người giàu, họ không chỉ “đắn đo, tuyển chọn” đối với việc mua hàng, mà đối với mọi trường hợp: “Công việc”, “Quan hệ với mọi người”, “sự đầu tư”, “thói quen sinh hoạt”, tất cả phải tuyển chọn bằng “thước đo kén chọn” của người giàu có. Trái lại, những người luôn có những lo lắng bất an về tiền bạc, lại đang chọn sống cuộc sống không hề biết về sự tồn tại của “thước đo tuyển chọn”. Chính vì vậy, cho dù suốt một đời dành dụm kiếm tiền bao nhiêu chăng nữa, chuyện kiếm tiền vẫn cứ luẩn quẩn.

Nhưng ngay từ bây giờ, ngay cả khi bạn không có một đồng tiền dành dụm nào, bạn vẫn có thể bước vào trong và hòa cùng với việc khởi đầu của người giàu một cách đơn giản đến kinh ngạc. Cuốn sách này sẽ giúp bạn nắm trong tay “thước đo tuyển chọn” của người giàu có. Những lo lắng, bất an về tiền bạc của bạn sẽ được tiêu biến và sẽ không còn áp đảo những niềm vui của bạn nữa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tư Duy Khác Biệt Để Thành Công”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button