Tư Duy Như Một Nhà Thông Thái

(1 đánh giá của khách hàng)

Cuốn sách mang đúng tinh thần của tên gọi: Nhập môn Triết học. Tức là các vấn đề cơ bản nhất của Triết học, các vấn đề của bản thân con người, được trình bày rất đơn giản và hài hước, thông qua 43 mẩu chuyện của các nhà thông thái. Có những vấn đề mà phải đến khi chúng ta lớn lên mới hiểu được, thì nay có thể diễn đạt cho lũ trẻ ở nhà hiểu và nhận thức, một cách đơn giản hơn. Ví dụ như các chủ đề tình yêu, hạnh phúc, tự do… nghe rất trừu tượng nhưng tác giả lại làm nó cụ thể và sinh động. Tóm lại, sách rất rất phù hợp cho các bố mẹ muốn nói với con về cuộc sống, về chân lý, bằng ngôn ngữ minh triết, dễ hiểu, dễ hấp thụ. Càng đọc càng thú vị

Danh mục:

Cuốn sách nhỏ này là những câu chuyện ngắn của hai cô cậu học trò Léo và Joséphine. Qua đây, bạn sẽ tìm hiểu 43 đoạn trích khác nhau của những nhà thông thái tài ba về niềm hạnh phúc, tình bạn, tình thân, tình bác ái, hóa bình, tri thức…và thật nhiều lĩnh vực hấp dẫn khác. Đây sẽ là cơ hội rất thiết thực để bạn hiểu rõ hơn về tâm hồn của con người, từ đó giúp nhân lên sự trưởng thành để sống hài hòa với mọi thứ xung quanh cũng như với chính bản thân mình.

Sách được minh họa và giải thích bằng những bức tranh sinh động, bắt mắt, đảm bảo sẽ không làm các bạn nhỏ thất vọng!

1 đánh giá cho Tư Duy Như Một Nhà Thông Thái

  1. Dang Thuy Lien

    Điều ấn tượng đầu tiên là cái tựa đề trừu tượng nhưng lại được minh hoạ bởi những hình ảnh rất sinh động dễ thương. Mở trang đầu tiên thì lại thêm thích thú bởi sự đột phá mới trong thiết kế trình bày. Phải nói rằng sách in rất đẹp với những trang màu sắc rất bắt mắt. Nội dung bên trong cũng khá phong phú bởi sự sưu tầm những câu nói nổi tiếng của các vĩ nhân. Cái khéo léo của tác giả là lồng ghép những lời trích đó trong mỗi câu chuyện để người đọc tự khai phá sức mạnh của trí tưởng tượng của bản thân để tự điều chỉnh mình sao cho hài hoà hơn với cuộc sống. Sách tốt nên khuyên khích độc giả nhỏ tuổi ham đọc.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button