Từ Giận Dữ Đến Bình An

(4 đánh giá của khách hàng)

“Từ Giận Dữ Đến Bình An” là một cuốn sách rất hay, rất ý nghĩa. Nhìn qua có thể thấy, cuốn sách có bìa ngoài nhẹ nhàng mà đẹp gợi cho ta cảm giác yên bình, thanh tịnh. Cuốn sách giúp người đọc điều khiển cảm xúc nội tâm, nghĩ đến những điều tốt đẹp để tâm hồn thanh thản, yên bình. Với Nội dung mới lạ, hấp dẫn, ngôn ngữ dễ hiểu, bố cục rõ ràng, đẹp, dẫn dắt tài tình, cuốn hút, phân tích tỉ mỉ, sâu sắc, các câu chuyện kể rất chân thực, cuốn hút người đọc,… Tất cả những yếu tố đó tạo nên thành công cho cuốn sách, mình đánh giá rất cao cuốn sách này.

Danh mục:

Cuộc sống mang đến cho con người nhiều trạng thái cảm xúc khác nhau, có cả vui buồn, hạnh phúc, bình an và tức giận… Tất cả những điều này không những đang diễn ra hết sức đa dạng mà còn rất nhanh chóng. Thế giới nội tâm của con người như một bánh xe không ngừng luân chuyển, và ai cũng mong tìm kiếm cho mình một chốn bình an, thanh thản, được sống trong hạnh phúc giữa sự xô bồ của cuộc đời.

Và có lẽ từ trước đến nay, chưa bao giờ sự tức giận, phẫn uất và bất an lại chất chứa trong trái tim và tâm trí con người nhiều đến như vậy. Cúng ta đã bị quá tải trước những tin tức, câu chuyện, hình ảnh về khủng bố, về những cơn thịnh nộ và cả về sự trả thù… từ các phương tiện thông tin đại chúng. Ngành công nghiệp giải trí cũng mang đến cho chúng ta vô số những câu chuyện, bộ phim đề cập đến hàng động trả thù, căm phẫn và oán giận. Gần như giận dữ, thù địch đã trở thành một đề tài để kinh doanh. Những xung đột trong cuộc sống hàng ngày và những hành vi ứng xử thô lỗ đang dần làm suy yếu đi nền tảng của mối quan hệ cộng đồng tốt đẹp.

Nhưng đó chỉ mới là cái nhìn tổng thể trên bề mặt vấn đề và như thế thì chưa thể nói lên được tất cả cho đến khi những chi tiết nhỏ trở nên sáng tỏ. Đó chính là Bạn và cảm xúc của bạn. Bạn có bao giờ tức giận không? Bạn tức giận như thế nào? Và đã khi nào trong lòng bạn trở nên “sôi sục” vì một sự oán giận nào đó chưa? Hẳn bạn sẽ trả lời ngay rằng: “Hàng ngày, ai mà chẳng có lúc bực tức!”, nhưng thực ra đó cũng chỉ là một câu trả lời có tính chất chung chung, không làm cho bạn hiểu được nguồn gốc cơn giận của mình.

Quyển sách này dựa trên quan niệm về tâm linh như là một lời giải đáp cả ý thức và vô thức để hiểu nguyên nhân và con đường giải thoát khỏi sự tức giận, hướng chúng ta đến cuộc sống bình an và vị tha.

4 đánh giá cho Từ Giận Dữ Đến Bình An

 1. Đôi Bàn Tay

  Có lẽ một ngày trôi qua, chúng ta khó có thể đếm được cơn giận đến và đi bao nhiêu lần: chúng ta bực tức, giận dữ về những việc xảy ra không như ý muốn, đi làm muộn, dậy muộn, cách cư xử của mọi người xung quanh với ta…
  Nhưng, nếu dừng lại và tìm hiểu nguyên nhân, ta phải chấp nhận rằng cơn giận đó phần lớn là do ta, từ ta chứ không phải vì người khác.
  Đánh giá của mình bốn sao là cho nội dung cuốn sách và một sao còn lại phụ thuộc vào việc người đọc cuốn sách có thể vận dụng chuyển hóa cơn giận đến đâu.

 2. Đỗ Mai Linh

  Cuộc sống hiện đại với nhịp sống khẩn trương và nhiều bộn bề, áp lực khiến con người ta mệt mỏi và dễ cáu gắt. Nhiều lúc chỉ một việc nhỏ cũng khiến ta bực tức, nảy sinh mâu thuẫn, để rồi khi cơn giận qua đi, bình tĩnh lại, ta mới lại thấy hối hận. Cuốn sách mang đến cho độc giả những phân tích sâu sắc với những câu chuyện rất chân thật, để từ đó độc giả suy ngẫm, tìm ra phương thức để vận dụng trong cuộc sống hàng ngày, kiểm soát được tâm trạng của bản thân, sống vui vẻ bình an hơn

 3. Ninh Ninh

  Cuộc sống giờ quá hối hả nhộn nhịp,đôi khi khiến con người ta dễ nổi giận hơn là nở một nụ cười với một ai đó.Và Đời cứ cuốn ta đi,đến lúc xa trời gần đất mới giật mình thấy mình sống mà thời gian cười,những phút giây bình an chẳng là bao nhiêu mà cứ mải mê đi ,kiếm hoài những “gì đó” mà ta nghĩ nó sẽ khiến ta sung sướng.Bản thân mình cũng vướng mắc điều này:Dễ nóng giận bốc đồng.Cuốn sách như vị cứu tinh của mình.Mình cần nhiều hơi những cuốn sách như thế này và mong muốn sẽ có nhiều bạn đọc cuốn này.Đơn giản là có phần nào đó gọi là thức tỉnh thân tâm ,ý nghĩa cuộc sống và tìm kiếm sự bình an trong tâm hồn giữa biển Đời mênh mông ,ồn ào này.Một cuốn sách không thể đọc nhanh,đọc nháo nhào mà cần người độc giả hãy từ từ cởi bỏ cái tôi ngoài cửa và thư giãn chầm chậm thưởng thức nó như một ly cà phê Tây nguyên đất mẹ.

 4. Nguyễn Liên

  Lần đầu tiên khi nhìn thấy tên mình đã thích quyến sách này :”Từ giận dữ đến bình an”. Tiki giao hàng rất nhanh và đóng gói cẩn thận. Đi kèm theo cuốn sách là 1 chiếc cd. Và chỉ mới mở cuốn sách ra đọc những trang đầu là mình đã bị hút hồn vào nó. “Từ giận dữ đến bình an là một quyển sách nên có trong tủ sách mỗi người . Cuốn sách nhẹ nhàng như một lời tâm sự nhưng lại chứa đụng những bài học cho cuộc sống để mọi người vượt qua nhũng khó khăn căng thẳng trong cuộc sống.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button